นารูโตะเดอะมูฟวี่

นารูโตะเดอะมูฟวี่ วันนึง นินจาลึกลับผู้มาจากประเทศโซระซึ่งคงจะล่มสลายไปแล้วจากความสามารถ

นารูโตะเดอะมูฟวี่ ของวัวโนฮะ ก็กลับมากระหน่ำวัวโนฮะเพื่อแก้เผ็ด ระหว่างที่ต่อสู้กันอยู่นั้น ทุ่งนารูโตะ บังเอิญไปพบคุณลุงแก่ๆคนนึง มาช่วยรักษาคนบาดเจ็บในหมู่บ้าน รวมทั้งหายไปก่อนที่จะท้องนารูโตะจะได้ถามชื่อ ต่อไปนินจาประเทศโซระก็ล่ากลับไป

ที่โรงหมอของหมู่บ้านวัวโนฮะ มีคนบาดเจ็บที่ได้รับการดูแลรักษาเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนกระทั่งทำให้พวกนินจาหมอและก็ซากุระยังจำเป็นต้องตกตะลึง และก็อยู่ๆเด็กผู้หญิงที่ชื่ออามารุก็เข้ามาทางหน้าต่าง แล้วก็บอกกับพวกที่นารูโตะว่า นี่เป็นฝีมือของผู้ที่ชื่อ คุ้นชินโน ซึ่งเป็นคุณครูของอามารุ รวมทั้งอามารุก็สลบไป

วันถัดมากลุ่มสามคน ซึ่งมี ทุ่งนารูโตะ ซากุระ และก็ นารูโตะเดอะมูฟวี่  ฮิที่นาตะ ก็เริ่มเดินทางเพื่อป้องกัน อามารุ รวมทั้ง เคยชินโน ไปยังหมู่บ้านของอามารุ ซึ่งโดนนินจาจากแว่นแคว้นโซระจู่โจม และก็กลุ่มสี่คน ซึ่งมี ค้างติดอยู่ชิ ชิกามรุ ชิโนะ และก็ ซาอิ ก็ออกไปจู่โจมฐานทัพของนินจาดินแดนโซระ จากการคำนวณอย่างเที่ยงตรงของชิราคะรุ ทำให้ชนะได้ไม่ยาก

นารูโตะเดอะมูฟวี่

กลางทางที่กลุ่มของท้องนารุโตะเดินทางไป เป็นป่าทึบซึ่งมีสัตว์อันตรายอย่างยิ่งมาย ทุ่งนารุโตะก็รู้ว่า อามารุ เป็นเพศหญิง ซึ่งคนอื่นทราบหมดแล้ว ถัดจากนั้นก็พบว่าหมู่บ้านของอามารุได้ถูกทำลาย ไปแล้ว เมื่ออามารุเข้าไปเพื่อตามหาคนภายในหมู่บ้าน ก็ไปโดนกับของนินจาประเทศโซระที่วางไว้

เคยชินโนก็เลยเข้ามาช่วย รวมทั้งได้เสียชีวิตลงท้ายที่สุด ต่อจากนั้นพวกทุ่งนารูโตะก็ได้ออกตามหา คนภายในหมู่บ้าน เนื่องจากในซากนั้นไม่มีศพของคนภายในหมู่บ้านอยู่เลย รวมทั้งได้ไปพบกับโบราณสถาน แล้วก็จู่ๆอามารุ ก็โผล่ออกมาปาทาง ทุ่งนารูโตะ แล้วก็ ซากุระ แล้วก็ได้เปลี่ยนร่างเป็น สัตว์หาง ที่ชื่อว่า เรอิบิ (ศูนย์หาง หรือ ไม่มีหาง) และก็ได้ต่อสู้กัน เรอิบิได้กระตุ้นที่นารุโตะ ทำให้ท้องนารุโตะ

แปลงร่างเป็น สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง และก็ได้ต่อสู้กัน ระหว่างที่ที่นารุโตะกำลังดีกว่าอยู่นั้น ของขลังที่ จิไรยะ ให้ทุ่งนารูโตะไว้ ก็ได้กระเด็นออกมาจากตัวที่นารูโตะ เมื่อที่นารูโตะมองเห็นสิ่งนั้นก็ได้คืนร่างเป็นตัวทุ่งนารูโตะคนเดิม รวมทั้งได้ปลุกให้อามารุตื่นมาได้เสร็จฉากเปิดเรื่องเปิดเผยให้มองเห็นที่นารูโตะต่อสู้กับอสูรกาย กลับถูกมันฆ่า ฉากนั้นย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยชายคนหนึ่งชื่อโยมิจู่โจม

ศาลเจ้าเพื่อนำวิญญาณของโมเรียว ภูติผีที่พากเพียรทำลายโลกแล้วก็สร้าง “อาณาจักรพันปี”

ของเขาขึ้นมา เพราะว่าเขาขาดร่าง โยมิก็เลยเสนอร่างของเขาให้เป็นผู้แทนชั่วครั้งชั่วคราว ตราบจนกระทั่งพวกเขาจะสามารถเอาร่างเดิมของโมเรียวที่ถูกผนึกไว้ภายในศาลเจ้าอื่นกลับมาได้

ภัยรุกรามเดียวต่อแผนของโมเรียวเป็นบรรพชิตหญิงที่รู้จักกันในชื่อชิออน ที่สามารถผนึกวิญญาณของเขาออกไปได้อีกที เขายกกองทัพหินขึ้นมาจากการหลับเพื่อจู่โจมส่วนอื่นๆของโลก ขณะที่ลูกน้องอีกทั้งสี่ของเขาไปฆ่าชิออน พวกเขาได้รับสิ่งมีชีวิตจักระพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อจัดแจงกับภัยรุกราม วัวโนฮะงาลุกเระได้ส่งกลุ่มล่วงหน้ามากมายเพื่อสกัดกองทัพหิน ท้องนารูโตะ อุซึมากิ,

ซากุระ ฮารุโนะ, เนจิ ฮิวงะ แล้วก็ร็อค ลี ถูกส่งไปเฝ้าชิออน แล้วก็พาคุณไปที่ศาลเจ้าที่ซึ่งร่างของโมเรียวถูกผนึกไว้ พวกเขาต่อสู้กับคนที่จะเป็นมือสังหารอีกทั้งสี่ของคุณ นารูโตะเดอะมูฟวี่ ซึ่งไม่มีแรงสำหรับเพื่อการพากเพียรฆ่าที่นารูโตะที่ล้มเหลว ชิออนบอกที่นารูโตะถึงความตายที่กำลังจะเกิดขึ้น หากว่าในตอนแรกจะไม่ค่อยเชื่อ แต่ว่าผู้ช่วยของคุณ ทารุโฮ ชี้แจงว่าชิออนสามารถแลเห็นอนาคตได้ รวมทั้งเรื่องราวทั้งผอง

ที่เกิดขึ้นในนิมิตของคุณนั้นเกิดเรื่องจริง 100% ในเวลาที่พวกเขามุ่งหน้าไปยังศาลเจ้า กลุ่มนี้ก็ถูกลูกน้องทั้งยังสี่ของโยมิซุ่มจู่โจมอีกรอบ และก็แบ่งได้สองกลุ่ม ลีฆ่าคู่แข่งของเขาด้วยการกินทอฟฟี่ที่มีแอลกอฮอล์เพื่อพาเขาไปสู่หมัดเมา เวลาที่ที่นารูโตะยังคงยุ่งอยู่กับเขา เนจิบอกให้ซากุระหนีไปพร้อมด้วยชิอง โดยไม่เคยรู้ว่าคู่แข่งทั้งคู่ของเขาอันที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่ชายคนหนึ่งและก็หุ่นเชิด

นารูโตะเดอะมูฟวี่

เพื่อเบี่ยงเบนความพึงพอใจของเขาและก็ปลดปล่อยให้นินจาที่เหลือตามซากุระแล้วก็ชิองทัน ซากุระก็เลยถูกยิงด้วยยาชาโดยนินจาที่เหลือ รวมทั้งชิออนก็ถูกฆาตกรรมสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นเล่ห์เหลี่ยม: “ชิออน” ที่ตายไปแล้วทีนี้คือทารุโฮะซึ่งกลายร่างตนเองเป็นสำเนาของชิออนเพื่อหลอกให้พวกเขา

มีความคิดว่าพวกเขาฆ่าตัวจริงแล้ว Shion ชี้แจงว่าพลังของคุณดำเนินการโดยปลดปล่อยให้วิญญาณของคุณย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาที่คุณเสียชีวิต เพราะฉะนั้นก็เลยทำให้คุณเลี่ยงได้โดยมีผู้เสียชีวิตแทนคุณ ที่นารูโตะยืนกรานว่าเขาจะไม่ตาย รวมทั้งจะป้องกันชิองให้ไม่มีอันตรายสิ่งเดียวกัน

จำต้องขอบพระคุณลีที่ทำให้เนจิตระหนักว่านินจาทั้งยังสามที่เหลือจำเป็นต้องเพิ่มจักระของตัวเองถัดไปเพื่อการต่อสู้อย่างมีคุณภาพ ที่นารูโตะถูกส่งไปด้านหน้าพร้อมทั้งชิออน Rapidqueen  ในขณะซากุระและก็ลีหลอกคู่แข่งให้เสียจักระไปกับการจู่โจมที่ไร้ประโยชน์ เมื่อพวกเขาหมด

จักระรวมทั้งจะต้องเพิ่มมัน เนจิก็ปิดการใช้แรงงานนินจาคนในที่สุดที่เป็นผู้จัดหาจักระ ทิ้งให้อีกสองคนไม่มีพลังต่อสู้กับลีและก็ซากุระที่วัดบนเทือกเขาซึ่งเป็นที่เก็บศพของโมเรียว ที่นารูโตะและก็ชิองพบว่ากองทัพหินกำลังรออยู่ ในความอุตสาหะหนแรกที่จะ

ผ่านกองทัพ อีกทั้งทุ่งนารูโตะและก็ชิออนก็ตกลงมาจากผา ต่อจากนั้นทุ่งนารูโตะก็คิดแผนขึ้นมาแล้วก็ข้อตกลงกับชิองว่าเขาจะคุ้มครองปกป้องคุณ แล้วที่นารูโตะก็จัดกองทัพกลับโดยใช้เงาโคลนในช่วงเวลาที่ชิออนมุ่งหน้าเข้าไปในวิหารเพื่อเริ่มพิธีการผนึก โยมิอยู่ภายในแล้ว เขาให้ทหารดินเผาจู่โจมคุณ ก่อนที่จะแสงสว่างของคุณจะฟันรวมทั้งฆ่าพวกเขา โยมิหลอกชิองให้เริ่มเคล็ดลับโดยให้เขาอยู่ในบาเรีย

ทำให้วิญญาณของโมเรียวกลับมารวมกลุ่มกับร่างกายของเขาอีกที สุดท้ายติดอยู่ค้างชิ เทมาริ

และก็คนอื่นก็มาร่วมต่อสู้และก็ทำลายกองทัพที่เหลืออยู่ นารูโตะเดอะมูฟวี่ ภายหลังที่ทุ่งนารูโตะมาช่วยคุณ คุณก็ร้องไห้และก็กล่าวว่าทุกคนที่สละชีวิตล้วนเป็นคนเสียเปล่า โมเรียวก็เลยหลุดออกมาจากร่างของโยมิขึ้นไปกลางอากาศ และก็ท้องนารูโตะก็เริ่มต่อสู้กับเขา โยมิเสียชีวิตและก็ร่างของเขาตกลงไปในลาวา ด้วยการกลืน

คำบอกเล่าของโมเรียวเกี่ยวกับความประพฤติของแม่ของคุณแล้วก็พลังของชิองที่ไม่ยินยอมให้เขาหลอมรวมกับคุณ รวมทั้งกำลังจะได้มองเห็นคำพยากรณ์การเสียชีวิตของเขาเป็นจริง คุณก็เลยใช้พลังของคุณเพื่อคุ้มครองป้องกันที่นารูโตะจากการเช็ดกแทง รวมทั้งแปลงชะตาชีวิตของที่นารูโตะ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะฆ่าตัวตายแล้วก็โมเรียวเพื่อคุ้มครองเขา ท้องนารูโตะหยุดวินาทีก่อนที่จะคุณจะเสียชีวิต

โดยเตือนคุณว่าเขาข้อตกลงว่าจะปกป้องรักษาคุณ ภายหลังที่เขาบันดาลใจให้คุณมีชีวิตอยู่ พวกเขาก็ปลดปล่อยจักระและก็อารมณ์ออกไป แล้วก็ใช้ Super Chakra Rasengan ของ Naruto แล้วก็ Shion เพื่อทำลาย Mōryō สุดท้าย กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดภูเขาไฟที่ศาลเจ้าเคยอยู่ในขั้นตอนการนี้

นารูโตะเดอะมูฟวี่

เมื่อโมเรียวจากไป ท้องนารูโตะก็ถามชิองว่าคุณตั้งมั่นจะทำอะไรในเวลานี้ คุณตอบว่าเพราะว่าโมเรียวเป็นอสุรกายที่เกิดขึ้นมาจากความนึกคิดเลวร้ายของผู้คน ก็เลยเป็นได้ว่าวันหนึ่งอาจมีโมเรียวอีกคนก็ได้ ด้วยเหตุนั้น คุณก็เลยส่งต่อพลังของคุณให้กับบรรพชิตหญิงผู้อื่นที่ยังมีชีวิตซึ่งจะปราบซาตานเป็นต้นว่าโมเรียว คุณขอให้ที่นารูโตะเป็นบิดาทางอ้อมโดยถามคำถามว่าที่นารูโตะจะช่วยคุณได้ไหม

ทำให้ทุกคนสะดุ้งมากมาย เมื่อหลงผิดในสิ่งที่คุณกล่าว ทุ่งนารูโตะก็ตอบตกลงอย่างยินดีNaruto Uzumaki , Sasuke Uchihaและก็Sakura Harunoดูหนังที่แสดงนำโดย Yukie Fujikaze ในโรงหนังแคว้นKakashi Hatakeได้เรียกพวกเขามาดูเพื่อจัดแจงสำหรับภารกิจถัดไป: เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ Yukie สวมบทเป็น Princess Gale ในรูปภาพยนตร์ จากการเช็ดกจับระหว่างการสร้างภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของคุณ ถัดมา Yukie ถูกเผยออกมาว่าเป็น Koyuki Kazahana เจ้าฟ้าหญิงจากเกาะที่รู้จักกันในชื่อ

Land of Snow Doto Kazahana ที่จะเปิดเผยให้มองเห็นคุณลุง Koyuki ของเป็นผู้จะรับผิดชอบสำหรับในการตายของบิดาของคุณ Sosetsu ในส่วนการปฏิวัติระหว่างการถ่ายทำ ลูกน้องของ Doto สวมเสื้อเกราะจักระ มานะจับเจ้าฟ้าหญิง แต่ว่ากลุ่ม 7จัดแจงเพื่อชะลอเจ้าฟ้าหญิงจากการเช็ดกจับกุมตัว สุดท้าย Doto ก็จับวัวยูกิแล้วก็ฆ่าบอดี้การ์ดของคุณ ซึ่งเผยตนเองในความมานะบากบั่นที่จะป้องกันแล้วก็

ฟื้นฟูสถานที่ตามเหตุผลของคุณในฐานะผู้ดูแลดินแดนที่หิมะ ที่นารูโตะเข้าไปในเรือเพื่อช่วยเจ้าฟ้าหญิงเพียงแค่เพื่อโดนจับรวมทั้งถูกบังคับให้สวมเครื่องมือระบายจักระ Doto บังคับให้ Koyuki มอบสร้อยคอคริสตัลที่บิดาของคุณมอบให้เมื่อในตอนที่คุณยังเด็ก โดยมีความคิดว่านี่เป็นกุญแจซึ่งสามารถปลดล็อกทรัพย์สินที่หลบซ่อนอยู่ที่ Sosetsu ทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะขังทั้งยัง Koyuki และก็ Naruto

ซาสึเกะ ซากุระ แล้วก็ติดอยู่ค้างชิแทรกซึมเข้าไปในป้อม ช่วงเวลาที่ท้องนารูโตะและก็วัวยูกิแอบหนีจากการเช็ดกกักขัง พวกเขาเจอหน้ากับ Doto แม้กระนั้นเขา นารูโตะเดอะมูฟวี่ สามารถจับสร้อยคอคริสตัลรวมทั้งหนีไปกับวัวยูกิ ที่นารูโตะติดตามโดโตะในตอนที่สมาชิกที่เหลือของกลุ่ม 7 ประจันหน้ากับลูกน้องของโดโตะ Kakashi แก้เผ็ดด้วยการเอาชนะ Nadare Roga ลูกน้องของ Doto ในระหว่างที่ Sasuke และก็ Sakura

เอาชนะลูกน้องอีกสองคน Fubuki Kakuyoku รวมทั้ง Mizore Fuyukuma ในเวลาเดียวกัน Doto ศึกษาค้นพบกรุสมบัติที่หลบซ่อนอยู่เพื่อเปลี่ยนแปลงเกาะให้เปลี่ยนเป็นดินแดนที่ฤดูใบไม้ผลิโดยใช้เครื่องเกิดความร้อน ท้องนารูโตะเจอหน้ากับเขาสำหรับเพื่อการดวล แต่ถูกเอาชนะได้เวลาที่ซาสึเกะใช้ Chidori ของเขา(千鳥 แปลตรงตัวว่า “หนึ่งพันนก”)เพื่อทำให้เกราะของ Doto อ่อนแอลง

ไม่นานต่อจากนั้น Naruto ปล่อยพลังงานของเขารวมทั้งใช้จักระเจ็ดสีตัวใหม่ของเขา ฆ่า Doto รวมทั้งเปิดใช้งานกระจกเพื่อผลัดแผ่นดิน ผลปรากฏว่า วัวยูกิตกลงใจที่จะทวงตำแหน่งวงศ์สกุลตามเหตุผลของคุณกลับมา แล้วก็ถึงกับเอ่ยถึงกลุ่ม 7 เป็นการส่วนตัวว่าหากแม้ในชีวิตของวงศ์สกุล อาชีพการแสดงของคุณจะไม่สิ้นสุดภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการปล่อยตัวหนแรกในประเทศญี่ปุ่นช่วงวันที่ 21

เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2547 คราวหลังได้รับการปล่อยตัวในแบบดีวีดีช่วงวันที่ 28 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2548 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในโรงหนัง 160 ที่ในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยฉายหนึ่งวันในวันที่ 6 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2550 ได้รับความช่วยเหลือจากFathom เหตุที่เกิดขึ้น2 3ห้าสิบโรงในแคนาดาจะได้มองเห็นการแสดงหนึ่งวันในวันที่ 23 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2550 4

Madman Entertainmentทำเล่นละครพิเศษหนึ่งวันในประเทศออสเตรเลียในวันที่ 14 ต.ค. พุทธศักราช 2550 5ในปี 2550 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกเอามาแสดงในเทศกาล Fantasiaรวมทั้งในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอังกฤษ 6 7ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ 11,141,307 ดอลลาร์ในบ็อกซ์สถานที่ทำงาน