lamina anl35n ติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฟิล์มติดรถยนต์รับติดฟิล์ม

lamina anl35n

lamina anl35n  ทุกๆวันนี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์ นับว่าเป็นยานพาหนะที่หลายๆคนเลือกใช้ เนื่องจากว่าให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นละอองและก็มลภาวะต่างๆแม้กระนั้นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนประสาทจากแสงอาทิตย์ที่ร้อนระอุ ทั้งยังมาพร้อมรังสี UVA รวมทั้ง UVB ที่ก่อให้เกิดอันตราย มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ถ้าเกิดใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีเพียงพอ ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาชี้แนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล กลเม็ด เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรที่จะเลือกใช้แบบไหน

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้ที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองรังสียูวีมากที่สุด มีการใช้เฉดสีที่สบายตา เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเป็นส่วนตัวให้กับรถยนต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Digital CeraMatrix ที่เป็นของใหม่ใหม่ของ Laminaฟิล์มถ่ายรูปปรอทเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีการใช้โลหะเอามาเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับเพื่อการช่วยคุ้มครองป้องกันความร้อนจากแสงตะวัน ยกตัวอย่างเช่น อลูมินัม, เงิน, อัลลอย, ทองแดง อื่นๆอีกมากมาย หรือมีอีกชื่อทางการก็คือ “ฟิล์มถ่ายรูปโลหะ (Metalized Window Film)” หรือฟิล์มถ่ายรูปเงาสะท้อนแสงนั่นเอง โดยฟิล์มถ่ายรูปปรอทนั้น มีคุณลักษณะเด่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องความร้อนได้อย่างดียิ่ง พร้อมค้างแรกเตอร์ของฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเงาสวยสะดุดตาไม่ซ้ำใคร ในสมัยที่ตลาดในตอนนี้เผลอไผลฟิล์มถ่ายรูปดำหรือฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นส่วนมาก

lamina anl35n

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า เป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์อีก 1 แบรนด์ ที่ตัวเลือกของรุ่น สี และก็ความเข้ม มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังยังมีการปรับปรุงเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่จะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค Ceramatrix ฟิล์มถ่ายรูป Digital Boost ฯลฯ แล้วก็ยังเป็นแบรนด์ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ในเดี๋ยวนี้เป็นที่รู้จักที่สุดในไทยอีกด้วย

ลักษณะอากาศที่ร้อนระอุในประเทศไทยทำให้สินค้าที่เกี่ยวกับการปกป้องคุ้มครองแสงตะวันหรือช่วยลดความร้อนเป็นที่นิยมและก็มีความต้องการสูงในตลาด เพราะเหตุว่าต่อให้อยู่ในที่ร่มก็ไม่อาจจะเลี่ยงความร้อนแรงของรังสี UV ที่ส่องเข้ามาได้ ทั้งยังรังสีดังที่กล่าวมาแล้วยังมีผลต่อสุขภาพดวงตาแล้วก็ผิวหนังด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ขับขี่รถไปๆมาๆเสมอๆการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคก็เลยเป็นตัวช่วยซึ่งสามารถลดความร้อนของแดดและก็ช่วยลดอุณหภูมิในรถยนต์

 

lamina anl35n

 

 

 

ค่าสะท้อนของแสงสว่างในฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค (VLR) เป็นค่าที่หมายกำหนดการสะท้อนของเงาบนฟิล์มถ่ายรูป  lamina anl35n ซึ่งคุณลักษณะของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคจำนวนมากแล้วจะมีค่าสะท้อนแสงน้อย ทำให้สามารถขับขี่รถได้สบายตากว่า รวมทั้งมีผลดีต่อทัศนวิสัยการมองเห็นด้วย ถ้าผู้ใดกันที่จำต้องขับขี่รถทั้งยังช่วงกลางวันและก็ตอนกลางคืน ควรที่จะเลือกใช้ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่มีค่า VLR ต่ำลงยิ่งกว่า 10% ซึ่งเป็นค่าฐานรากของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแท้ ทั้งค่า VLR ที่ต่ำยังช่วยทำให้การขับขี่อีกทั้งในถนนหนทางมืดและก็ช่วงเวลากลางวันมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า ถ้าหากเลือกฟิล์มถ่ายรูปที่มีค่า VLR สูงจะก่อให้ผิวมีความเงาและก็สะท้อนแสง ทำให้ก่อกวนคนขับขี่ผู้อื่นได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ในไทยมีความชื่นชอบอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าสิ่งแวดล้อมอากาศบ้านพวกเราที่ร้อนรวมทั้งแสงอาทิตย์ที่แรง ทำให้ในขณะนี้ผลิตภัณฑ์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ มีให้เลือกมากมายแบรนด์มากไม่น้อยเลยทีเดียว หลายรุ่น หลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบบต่างก็มีคุณลักษณะแล้วก็จุดแข็งต่างกันออกไป รวมทั้งในเรื่องของราคาที่มีตั้งแม้กระนั้นหลักพันไปจนกระทั่งหลักหมื่น

เลือกจากจำพวกแล้วก็จำพวกของฟิล์มถ่ายรูป

  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบธรรมดา เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป คุ้มครองปกป้องรังสี UV ก้าวหน้าในระดับหนึ่ง มีคุณลักษณะสะท้อนความร้อนแล้วก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ราคาแพงไม่สูง เมื่อใช้งานไประยะหนึ่งสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเซียวลง
  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบปรอท เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะแวววับ สามารถปกป้องรังสียูวีและก็สะท้อนความร้อนเจริญ เนื้อฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมีการย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะผสมอยู่ ข้อผิดพลาดของฟิล์มถ่ายรูปจำพวกนี้เป็นอาจจะเป็นผลให้เครื่องมือ GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบาย

เลือกจากความเข้มของฟิล์มถ่ายรูป

การเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปความเข้มกี่เปอร์เซ็นต์ดี 40% 60% 80% นั้นขึ้นกับมากมายสาเหตุ โดยธรรมดาผู้ใช้จำนวนมากเลือกความเข้มแบบไหน ชอบคิดถึงความเป็นส่วนตัวข้างในรถยนต์เป็นหลัก แม้กระนั้นมีอีกหลายสาเหตุที่ควรจะไตร่ตรองอย่างเช่น เป็นคนสายตาดีไหม? ขับขี่รถช่วงเวลากลางคืนบ่อยมากไหม? ขับขี่รถบ้านนอกบ่อยครั้งไหม? หรืออยากได้กันความร้อนสูงแค่ไหน

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง 3M ชื่อนี้ประกันฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ชนชาติอเมริกัน ที่ชนะใจใครๆมานานกว่า 20 ปี เป็นแบรนด์ที่ผลิตเกี่ยวกับเครื่องมือชำระล้างอีกทั้งในบ้านแล้วก็รถยนต์ รวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์รุ่นท็อปอย่าง 3M Crystalline เป็นฟิล์มถ่ายรูปแบบทุ่งนาโน ที่เด่นเรื่องฟิล์มถ่ายรูปใสกันร้อนสูง สามารถปกป้องรังสี UV 99% รวมทั้งคุ้มครองป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สูงสุด 97% ฟิล์มถ่ายรูปให้ความแหลมคมชัด จัดการ ขับสบายหากแม้ถนนหนทางที่มีแสงสว่างน้อย สะท้อนแสงน้อย ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ

นอกเหนือจากคุณลักษณะสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องรังสีรวมทั้งความร้อนของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแล้ว ฟิล์มถ่ายรูปชนิดนี้ยังมีคุณลักษณะที่จะสามารถช่วยถนอมสายตา รวมทั้งมีโทนที่ช่วยตัดแสงสว่าง ทำให้ด้านในรถยนต์มีความมืดมนเมื่อมองดูจากด้านนอกรวมทั้งสว่างข้างใน ซึ่งจะช่วยปรับให้เพิ่มความเป็นส่วนตัวในรถยนต์มากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเมื่อขับในที่สว่างโทนสีของฟิล์มถ่ายรูปของเซรามิคจะช่วยทำให้ปรับความแรงของแดดลดลง เมื่อขับขี่รถยนต์เป็นระยะเวลานานก็เลยไม่กำเนิดอาการตาล้าหรือปวดตา ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากอยากได้ติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ทำให้สบายตาควรที่จะทำการเลือกโทนสีดำหรือชาวัวลจะยอดเยี่ยม

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า นับว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบรนด์ชั้น 1 ของไทย

มายาวนานหลายปีซ้อน ซึ่งก็นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพียงแค่ไม่กี่แบรนด์ ที่ผลิตรวมทั้งนำเข้าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างจากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยโรงงาน CP Film ซึ่งเป็นโรงงานผลิตฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบไหนงามแบบไหนกันความร้อนดีผมมีคำตอบนะครับ การขับรถยนต์บนถนนหนทางในประเทศไทยสิ่งที่จำต้องพบลำดับแรกเป็นปัญหารถติดครับผม ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในอันดัน TOP 5 ของโลก เลยละครับปัญหาถัดมาก็คือ ความร้อนจากแสงตะวันยิ่งถ้าเกิดเครื่องปรับอากาศไม่ค่อยเย็นแล้วละก็ ร้อนตับแลบแน่นนอนนะครับ lamina anl35n

เพราะฉะนั้นรถยนต์ในประเทศไทยกว่า 90% ก็เลยนิยมติดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพื่อช่วยลดความร้อนซึ่งฟิล์มถ่ายรูปก็จะมีมากมายแบรนด์ให้เลือกแม้กระนั้นการเลือกฟิล์มถ่ายรูปก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่พวกเราคิดเพราะเหตุว่าลูกค้าบางคนเลือกแล้วหลังจากนั้นก็ต่างจากที่คิดไว้ ผมก็เลยขอนำเสนอกรรมวิธีการเลือกฟิล์มถ่ายรูปด้วยภาษากล้วยๆเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถรู้เรื่องและก็ตกลงใจได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม

ชี้แนะการเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์

การเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างยังไงให้กับรถยนต์แล้วก็สไตล์ของคุณผมมีคำตอบขอรับปกติที่พวกเราเรียกฟิล์มถ่ายรูปกันก็จะเรียกกันเป็นเปอร์เซ็น ตัวอย่างเช่น 40% 60% 80% ซึ่งอันที่จริงแล้วจะไม่มีหลักเกณฑ์การประเมินที่แน่ๆ จะเป็นการเรียกต่อๆกันมาตามความรู้ความเข้าใจของผู้บริโภคและก็คนขาย เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนขอรับ ซึ่งตอนนี้ผู้นำเข้าฟิล์มถ่ายรูปแบรนด์ต่างๆได้มีการชิงชัยและก็เพิ่มผลิตภัณฑ์ของตนให้มากมายขึ้นทำให้ลูกค้างงเต็กกับจำนวนและก็ระหัสผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ

ผมก็เลยขอชี้แนะขั้นตอนการเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กล้วยๆตามความรู้ความเข้าใจเดิมที่ลูกค้ามีอยู่และก็จะเพิ่มฟิล์มถ่ายรูป50%กับ ฟิล์มถ่ายรูป70% ให้เพื่อลูกค้ารู้เรื่องเพิ่มมากขึ้น โดยใช้คำที่เรียบง่ายมาชี้แจงให้ลูกค้ารู้เรื่องในข้อมูลตั้งแต่นี้ต่อไปลามิน่า POP นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างตัวเริ่มของแบรนด์ลามิน่า นับได้ว่าเป็นรุ่นที่มีความชื่นชอบมากมาย ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสังเคราะห์ Magnetron Sputtering Vacuum Coating แบบสุญญากาศ ร่วมกับผลึกคริสตัลใส

ทำให้ได้เนื้อฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า POP มีคุณภาพโดยรวมก็ดีแล้วมากมายๆสามารถกันความร้อนรวม (TSER) ได้สูงสุด 70% รวมทั้งรอยขูดขีดเช่นเดียวกัน ความแข็งแกร่งของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างอยู่ในระดับพรีเมียม แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ยังให้ทัศนวิสัยสำหรับในการขับรถที่กระจ่างทั้งยังในกลางวันแล้วก็กลางคืน lamina anl35n

ประสานเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปเซรามิครวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย ถึง 4 ไมครอน Rapidqueen

สำหรับฟิล์มถ่ายรูป Lamina รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ตอบปัญหาผู้ใช้งานฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคหลายคน เนื่องมาจากเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยไปในตัว ด้วยเทคโนโลยีอณูท้องนาโนเซรามิคบริสุทธิ์ 100% ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย มาตรฐาน S.A.C.T. แล้วก็ยังมีคุณลักษณะสะดุดตาถึง 4 อย่างหมายถึงเนื้อฟิล์มถ่ายรูปครึ้มถึง 4 ไมครอน อีกทั้งมีผิวหน้าที่ช่วยคุ้มครองรอยขูดขีดระดับ AAA สามารถช่วยกระจายแสง สะท้อนความร้อน แล้วก็ห้ามรังสี UV ที่เกิดอันตรายต่อผิวแล้วก็ดวงตาได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังให้ความเข้มชัดข้างนอกแต่ว่าอาจความใสสะอาดด้านในได้อย่างพอดี

รวมทั้งมาถึงฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ลามิท้องนา Ceramatrix ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอันดับที่หนึ่งในตอนนี้ Lamina Ceramic (เดิมชื่อ Digital CTX) เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ Lamina โดยสีจะเป็นสีแบบธรรมชาติ สีโทน Soft Charcoal ซึ่งในรุ่นนี้จะมีอีกทั้งฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคปกติ กับฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นระดับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิคความดก 4 ไม่ลด้วย ซึ่งถ้าเกิดผู้ใดกันต้องการติดฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิค ทางพวกเราเสนอแนะเป็นรุ่นนี้เลยนะครับ lamina anl35nlamina anl35n

  1.  คุ้มครองป้องกันรังสีอินฟราเรดจากแสงตะวันดียอดเพราะเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปปรอท (หรือฟิล์มถ่ายรูปโลหะ) มีการใช้โลหะเข้ามาฉาบ/ผนึกลงบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปเป็นหลัก เพราะฉะนั้นฟิล์มถ่ายรูปประเภทนี้ก็เลยมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการสะท้อนความร้อนแสงอินฟราเรดออกมาจากห้องโดยสารเจริญ ไม่ว่าจะเป็นรังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) ได้มากกว่า 99% หรือรังสีอินฟราเรด (IRR) ก็ตาม พูดได้ว่าถึงแม้อุตสาหกรรมยานยนต์จะแปรไปเท่าไร แต่ว่าคุณลักษณะเบื้องต้นของฟิล์มถ่ายรูปปรอท ยังจัดว่ายังทำเป็นบรรเจิดขอรับ
  2. มีนานาประการเฉดสีให้เลือกเพราะว่าฟิล์มถ่ายรูปโลหะนั้นอยู่คู่อุตสาหกรรมยานยนต์มานาน ผ่านความนิยมของสีฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ต่างๆมาหลายช่วง ก็เลยทำให้คาตาลอกฟิล์มถ่ายรูปโลหะในตอนนี้มีนานาประการสี ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปปรอทฟ้า, สีบรอนซ์, สีน้ำตาลอ่อน, สีเทา, สีดำ ฯลฯ

ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า EV Boost นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปเจเนเรชั่นรุ่นใหม่ปัจจุบันที่พึ่งพิงเปิดตัวในปี 2022 ด้วยคอนเสป ฟิล์มถ่ายรูปดิจิตอลสำหรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าสมัยใหม่ รถยนต์ Hybrid หรือ รถยนต์ EV โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื้อฟิล์มถ่ายรูปผนึก AiCeramic 100% บูสสัญญาณดิจิตอลทุกหมวดหมู่ รองรับ Digital Boost 99.9% ให้ทุกฟังชั่นการใช้งานในรถยนต์ ดำเนินงานได้ 100%

โดยจุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า 

เป็น ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series ราคาติดรอบคันราว 5,000-6,000 บาท รวมทั้ง ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าเพียงแค่นั้น แถมยังมีสีให้เลือกออกจะเยอะแยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่กำลังขับขี่ และก็เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ

ข้อด้อยของฟิล์มถ่ายรูปลามิท้องนาหมายถึงเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่บางสำหรับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าบางรุ่น เป็นต้นว่า Lamina POP เวลาโดนแดดไปนานๆระดับความเข้มข้นของฟิล์มถ่ายรูปจางลงไปอย่างเร็วด้วย ซึ่งถ้าหากความเข้มข้นมันจาง ความสามารถสำหรับการคุ้มครองความร้อนจากข้างนอกก็ย่อมต่ำลงอยู่แล้ว ซึ่ง Lamina pop เป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าที่ชอบแถมมาพร้อมกับทางศูนย์รถยนต์ โดยมากชอบเป็นรุ่นนี้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์เซรามิก Lamina รุ่น Ceramatrix Boost lamina anl35n

ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ให้ความละมุนละไมสบายตาด้วยโทนสี Soft Charcoal ดำนอก สว่างใน ไม่กระตุ้นให้เกิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่กำลังขับขี่ มีลักษณะเด่นประเด็นการไม่ก่อกวนสัญญาณ ก็เลยไม่ก่อกวนแนวทางการทำงานของระบบเซ็นเซอร์ต่างๆของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทางผ่านดาวเทียม หรือ Easy pass สำหรับบานหน้าเสนอแนะ L30Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ 56% แสงสว่างส่องผ่าน 33% ลดรังสี UV 99% และก็ค่าสะท้อนแสง 8% ส่วนรอบคันเสนอแนะเป็น L15Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแสงตะวัน 60% แสงสว่างส่องผ่าน 19% ลดรังสี UV 99% รวมทั้งค่าสะท้อนแสง 8%