โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค ดูหนังออนไลน์ Full HD 24 ช.ม.

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค  6 ปีที่ผ่านมามีเยาวชนที่มีความรู้และมีความเข้าใจถูกฆ่า คู่หมั้นคู่หมายของเขา Reiko Akiba ปัจจุบันนี้เป็นนักร้องโซปราโนที่ดังมากมาย ผู้ที่ฆ่าคู่หมั้นคู่หมายของ Reiko ล้วนถูกฆาตกรรมด้วยหลักสำคัญ “Definite Perfect Pitch” จากบิดาที่จริงจริงของเยาวชน Fuwa ผู้ปรับระดับเสียงเปียโนของ Domoto Kazuki Domoto Academy ซื้อ Stradivalous Viola

ตัวใหม่รวมทั้งแสดงในงานเปิด Domoto Hall แต่ว่า Fuwa ได้จัดตั้งระเบิด 24 ลูกด้านใน Domoto Hall ก่อนจะระเบิด Reiko Akiba รวมทั้ง Conan จะต้องหยุดระเบิดลูกที่ 24 ของ Fuwa ที่ทำลายอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกทั้งหมดทั้งปวงแล้วก็ฆ่าทุกคนใน Domoto Hall BTW สุดท้ายราเชลก็บอกว่าในตอนที่ปะทุโด้เล่นกีต้าร์มีนิสัยพิศดารมากมายจากระอุโดะที่คุณคิดได้ง่ายว่ามันจะต้องเป็นคุ้นชินอิจิ

Detective Conan: Full Score of Fear ออกฉายในปี 2008 เป็นภาคที่ 12 ของซีรีส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม Detective Conan (หรือที่รู้จักในชื่อ Case Closed) ภาพยนตร์แอนิเมชันประเด็นนี้นำสายลับวัยรุ่นผู้ฉลาดหลักแหลม โคนัน เอโดกาวะ และก็เพื่อนพ้องๆของเขามารวมตัวกันเพื่อไขปัญหาการสังหารอันน่าสงสัย ควบคุมโดย Yasuichiro Yamamoto และก็อิงจากซีรีส์มังงะที่สร้างโดย Gosho Aoyama Full Score of Fear เป็นรถไฟบินที่ความระทึกใจ ดนตรี รวมทั้งความน่าดึงดูดใจที่จะล่อใจทั้งยังแฟนซีรีส์แล้วก็คนมาใหม่

 

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เต็มเรื่อง โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

ได้ผลงานชิ้นโบแดงที่ประสมประสานนักแสดงอันเป็นเอกลักษณ์สองตัวจากจักรวาลอนิเมะต่างๆเข้าด้วยกันสำหรับเพื่อการเสี่ยงอันตรายที่ยากจะเลือน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ออกฉายในปี 2013 นี้เป็นการนำขุนโจรมีชื่อสุดยอด ลูปินที่ 3 แล้วก็สายลับวัยรุ่นผู้เก่งกล้า โคนัน เอโดกาวะ (เดิมชื่อ ชินิจิ ลุกโดะ) มารวมตัวกันเพื่อปะทะกันระหว่างความเฉลียวฉลาดแล้วก็ความถนัดอันน่าตื่นตาตื่นใจ

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อลูปินที่ 3 แล้วก็กรุ๊ปของเขา รวมทั้งจิเก็นและก็ฟูจิโกะ สามารถลักขโมยเพชรนิลจินดาล้ำค่าที่เรียกว่าเชอร์รี่แซฟไฟร์ได้เสร็จ แม้กระนั้น การปล้นของพวกเขากลับกลับอย่างไม่คาดคิดเมื่อโคนันซึ่งเปลี่ยนเป็นเด็กเพราะพิษลึกลับ แทรกซึมเข้าไปในจุดเกิดเหตุเพื่อนำข้าวของซึ่งถูกโจรกรรมไปซึ่งเชื่อมโยงกับภารกิจของเขาเพื่อค้นหาแนวทางรักษา

เร็วนี้ๆโคนันก็พบว่าตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับโลกที่การลักขโมยแล้วก็ความอำมหิตของลูปิน โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค การเผชิญหน้าทีแรกของพวกเขาเต็มไปด้วยอารมณ์ขันรวมทั้งการแข่งขันชิงชัยในระหว่างที่พวกเขาพากเพียรชิงไหวชิงพริบซึ่งกันและกัน แม้กระนั้นเมื่อภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเกิดขึ้นในลักษณะของหน่วยงานลับที่มีแผนในการโหดเหี้ยมที่เกี่ยวโยงกับเชอร์รี่แซฟไฟร์ ทั้งคู่ก็เลยจะต้องร่วมมือกันอย่างไม่เต็มใจ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผสมส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งยังลูแปงที่ 3
แล้วก็สายสืบโคนันเข้าด้วยกันอย่างพอดี ตั้งแต่การปล้นแล้วก็การปลอมแปลงตัวอันชาญชัยของลูปิน ไปจนกระทั่งความกล้าแบบนิรนัยและก็เครื่องมือของโคนัน ความร่วมแรงร่วมมือของทั้งสองก่อให้เกิดการไล่ล่าอันน่าตื่นตาตื่นใจไปทั่วทั้งโลก ในช่วงเวลาที่พวกเขาอุตสาหะขวางแนวทางทรามของหน่วยงานรวมทั้งกู้เพชรนิลจินดาซึ่งถูกโจรกรรมไปคืนกลับมา

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ผู้ชมจะได้รับการประสมประสานที่น่าตื่นตาตื่นใจระหว่างแอ็คชั่น ความลุ้นระทึก และก็ความขบขัน ช่วงเวลาเดียวกันก็เพลินไปกับความสัมพันธ์ระหว่างตัวสำคัญที่มีเสน่ห์ทั้งคู่คน กลางทาง พวกเขาได้เจอกับบริเวณใบหน้าที่รู้จักจากทั้งคู่แฟรนไชส์ รวมทั้งสารวัตรเซนิกาตะคู่ต่อสู้ของลูปินและก็รัน เพื่อนเกลอของโคนันภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซนเทชั่นแอนิเมชั่นชั้นเยี่ยมที่เก็บแก่นแท้ของสไตล์ศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Lupin III และก็ Detective Conan ซีเควนซ์แอ็คชั่นมีความลื่นไถลไหลรวมทั้งไดนามิก แล้วก็การออกแบบผู้แสดงก็สอดคล้องกับซีรีส์ที่เกี่ยวพัน ทำให้แฟนคลับของแฟรนไชส์ทั้งคู่ภาคมองน่าดู

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

Detective Conan Dimensional Sniper (2014) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนากระสุนมรณะ

Detective Conan: Dimensional Sniper เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันของประเทศญี่ปุ่นที่ออกฉายในปี 2014 ในเครือแฟรนไชส์ Detective Conan (ปิดคดี) ที่มีมายาวนาน มีชื่อเสียงจากความเร้นลับที่สลับซับซ้อน ผู้แสดงที่น่าดึงดูด และก็สายสืบวัยรุ่นผู้ฉลาดปราดเปรื่อง โคนัน เอโดกาวะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะนำผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นรวมทั้งระทึกใจ

เรื่องราวเริ่มด้วย Conan Edogawa, Ran Mouri คู่หูของเขา รวมทั้ง Kogoro Mori บิดาของคุณ ร่วมการแข่งขันชิงชัยพลซุ่มยิงที่มีพนันสูง เวลาที่พวกเขาเพลินกับกิจกรรม ก็มีการจู่โจมแบบพลซุ่มยิงโดยมุ่งเป้าไปที่บุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับ การยิงที่แม่นรวมทั้งอันตรายถึงชีวิตพวกนี้ส่งคลื่นชนไปทั้งเมือง

โคนันซึ่งมีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการนิรนัยอันน่าอัศจรรย์ ใส่ใจได้อย่างเร็วว่าการจู่โจมของมือสังหารพวกนี้ไม่ใช่เรื่องราวที่แยกจากกัน พวกมันได้ผลสำเร็จงานของมือสังหารจอมกะล่อนแล้วก็เข้าใจยากที่รู้จักกันในชื่อ “The Dark Sniper” ด้วยความตั้งอกตั้งใจที่จะหยุดมือสังหารผู้โหดเหี้ยมรายนี้ โคนันก็เลยเริ่มการพิสูจน์อย่างเข้มข้นร่วมกับกรมตำรวจนครบาลเมืองโตเกียว

ตอนที่ภาพยนตร์เดินเรื่อง  โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินใจไปกับเกมแมวจับหนูอันน่าตื่นตาตื่นใจระหว่างโคนันและก็เดอะดาร์กพลซุ่มยิง พนันมีสูง และก็ความเคร่งเครียดยังคงเพิ่มสูงมากขึ้นเมื่อตัวตนแล้วก็สิ่งจูงใจที่จริงจริงของมือสังหารรายนี้ยังคงปกคลุมไปด้วยความเร้นลับ โคนันจะต้องใช้ความฉลาด ไหวพริบปฏิภาณ แล้วก็ความถนัดการสังเกตที่ปราดเปรื่องเพื่อเอาชนะศัตรูแล้วก็คุ้มครองคนที่อยู่ในเป้าเล็งของมือสังหาร

Detective Conan Captured in Her Eyes (2000) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

ในปี 1993 ติดอยู่ซาโตะ เคียวสุเกะ ได้รับตำแหน่งศัลยแพทย์ที่อายุต่ำที่สุดในโรงหมอ Tohto University แต่ว่าการผ่าตัดคราวหนึ่งทำลายข้อมือซ้ายสีทองคำของเขา ค้างซาโตะยังจำความแค้นนี้จากจินโนะโทโมสึซึ่งอายุเสมอกันกับค้างซาโตะ ในปี 1999 6 ปีต่อไปพวกเขาก็ได้เจอกันอีกรอบรวมทั้งค้างซาโตะก็ตัดคาร์โคนยด์ของจินโนะ ตำรวจวินิจฉัยว่าฆ่าตัวตาย ปัจจุบันนี้เป็นปี 2000 ตำรวจ 2 คน

ที่นาราซาวะรวมทั้งชิบะถูกยิงเสียชีวิตในตู้โทรศัพท์ของสวนสาธารณะเบอิกะพาร์คแล้วก็ที่จอดรถของอพาร์ตเมนต์พร้อมเอกสารแนะนำของตำรวจ ชิราโทริตอบว่าไม่จำเป็นที่ต้องทราบในงานเลี้ยงฉลองสละโสดของซาร่าน้องสาวของเขาเมื่อโมริรวมทั้งโคนันถามทาติดอยู่กิอยู่เรื่อยจนกว่าซาโต้ถูกยิงพวกเขาก็เลยบอกโมริรวมทั้งโคนันว่ากำเนิดอะไรขึ้นเมื่อ 7 ปีกลายเกี่ยวกับโทโมนาริรุ่นพี่รวมทั้งมาโกโตะโทโมนาริลูกชายผู้เดียวของเขา ปัจจุบันนี้มาโกโตะอายุ 25 ปีเขายังคงติดตามโมริแล้วก็ถูกวินิจฉัยว่าเป็นคนร้ายจนถึงในดินแดนเขตร้อนมาโกโตะถูกพิสูจน์ว่าบริสุทธิ์ ในที่สุดใครกันแน่

“Detective Conan: Captured in Her Eyes” เป็นภาคที่น่าสนใจรวมทั้งสะเทือนอารมณ์ในรูปภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง Detective Conan ซึ่งลือชื่อเรื่องความเร้นลับที่สลับซับซ้อนรวมทั้งผู้แสดงที่น่าสนใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายในปี 2000 โดยจะพาผู้ชมนั่งรถไฟบินที่ความระทึกใจและก็ดราม่า ในเวลาที่ตรวจอารมณ์อันลึกซึ้งและก็ความท้าส่วนตัวที่ผู้แสดงจำเป็นต้องพบเจอเรื่องราวเริ่มด้วยการฆาตกรรมที่น่าหวาดกลัวในพิธีสมรส

ซึ่งแขกคนหนึ่งถูกฆ่าซึ่งๆหน้าของรัน โมริ เพื่อนเกลอของโคนัน เอโดกาวะ เรื่องราวที่กระทบจิตใจทำให้รันความจำเสื่อม  Rapidqueen  ทำให้คุณจำเพื่อนพ้อง ครอบครัว หรือแม้กระทั้งตัวตนของคุณมิได้โคนันได้รับผลพวงอย่างยิ่งจากลักษณะของรันรวมทั้งขมักเขม้นที่จะฟื้นความทรงจำของคุณ ในเวลาที่เขาสืบคดีการฆาตกรรม เขาได้ศึกษาค้นพบโครงข่ายที่สลับซับซ้อนของการวางอุบายรวมทั้งการหักหลังที่เกี่ยวเนื่องกับคดีนี้ กลางทาง โคนันจะต้องต่อสู้กับแนวทางอันป่าเถื่อนของคนร้าย รวมทั้งความอลหม่านทางอารมณ์เมื่อมองเห็นรันอยู่ในภาวะที่อ่อนแอแบบนี้

 

Detective Conan The Fourteenth Target (1998) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา

เกิดเหตุมือลึกลับรอลอบทำร้ายบุคคลต่างๆอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่ สารวัตรเมงูเระ จูโซที่ถูกลูกธนูธนูยิง ในช่วงเวลาที่วิ่งบริหารร่างกาย, คิซากิ เอริ ทนาย แม่ของรันถูกวางยาในช็อกโกแลต และก็ดร.อากาสะ ฮิโรชิ ที่ถูกธนูยิงเวลาที่เปิดประตูบ้าน โดยที่แต่ละคนจะมีชื่อที่เกี่ยวโยงกับเครื่องหมายหรือปริมาณบนไพ่ แล้วก็ยังเป็นบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ โมริ วัวโกโร่ ด้วย คนที่ถูกสงสัยสูงที่สุดเป็น มุราคาไม่ โจ สมัยก่อนนักเล่นการพนันที่พึ่งจะออกมาจากเรือนจำซึ่งมีความแค้นกับวัวโกโร่ ในสถานะการณ์ๆหนึ่ง อันเป็นเรื่องที่ทำให้รันมีความคิดว่าเป็นต้นเหตุให้วัวโกโร่ และก็เอริ จำต้องแยกทางกัน

แต่ถ้าว่าบุคคลที่เกี่ยวโยงกับวัวโกโร่ที่มีชื่อเป็นปริมาณจำนวนก็ยังกลายเป็นวัตถุประสงค์สำหรับการลอบทำร้ายถัดไปเป็นสึจิ ฮิโรกิ แม้กระนั้นเส้นยาแดงผ่าแปด สึจิ ฮิโรกิมีชีวิตรอด แม้กระนั้นก็จะต้องคลาดโอกาสการประลองอเมริกันโอเพนไป วัวโกโร่คิดชื่อบุคคลถัดไปที่คงจะมีเลขประกอบโน่นเป็น สึจิ ฮิโรกิ พวกเขาก็เลยพากันไปคุ้มครองปกป้องและก็ได้ไปที่อะควาเรียมคริสตัล ของคุณอาซาฮี ติดอยู่สึโยชิ รวมทั้งพบบุคคลอีกกรุ๊ปหนึ่งมี นิชินะ ไม่โนรุ ,ปีเตอร์ ฟอร์ด ,ชิชิโด เอเม ,โอสะที่นาอิ นานะรวมทั้งซาวากิ วัวเฮ ซึ่งชื่อของทุกคนมีตัวเลขเป็นตัวประกอบทั้งหมด

แต่ว่าแล้วสถานที่ที่นี้ก็เปลี่ยนเป็นกับกึ่งกลางสมุทรที่ผู้ร้ายคิดแผนไว้  โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค  รวมทั้งมีการการสังหารขึ้นโดยโอสะท้องนาอิ นานะ ถูกแทง รวมทั้งอาซาฮี ติดอยู่สึโยชิด้วย พวกโคนันก็เลยจำเป็นต้องสืบเรื่องราวพร้อมๆกับหาทางหนีออกมาจากอะควาเรียมคริสตัล กระทั่งโคนันเจอตัวผู้ร้ายโน่นเป็น ซาวากิ วัวเฮ ภายหลังจากผู้ร้ายหมดทางหนีก็เลยจับรันเป็นตัวรับรอง แต่ว่าแล้วโคนันก็ได้ยิงที่ขาของรันเพื่อช่วยเหลือรันไว้ แล้ว ซาวากิ วัวเฮ ก็โดนจับ

“Detective Conan: The Fourteenth Target” เป็นภาคที่ตื่นเต้นแล้วก็ระทึกใจในรูปภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง Detective Conan ซึ่งได้รับการชื่นชมจากความลี้ลับที่สลับซับซ้อนและก็การเดินทางอันน่าคลั่งไคล้ของ Conan Edogawa ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในปี 1998 โดยชักชวนให้ผู้ชมร่วมเผชิญภัยไปกับโคนัน เมื่อเขาคลี่คลายเรื่องราวอันเลวร้ายที่เต็มไปด้วยความลี้ลับ เล่ห์เหลี่ยม แล้วก็เกมการแก้เผ็ดที่มีพนันสูง