ฉีดอวัยวเพศ ชาย เพิ่มขนาดน้องชาย มั่นใจ ไม่ต้องผ่าตัด Excellent

ฉีดอวัยวเพศ ชาย ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่ถูกใจ จะเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักกระตุ้นให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะทำให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

ตอนนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราว 50-80% แนวทางนี้ได้รับความนิยมมากมาย เพราะเหตุว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามอยากได้ แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ข้างใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำ เนื่องจากว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย และก็อาจมีจุดบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล

ด้วยเหตุนั้นการปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกทางรวมทั้งไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับแต่งเพิ่มความยาว หมอจะกระทำการผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นโดยประมาณ 1-2 ซม. แต่ว่าถ้าหากเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายแนวทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (สิ่งของทางด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่ต่างกันขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวยสดงดงาม

 

เพิ่มขนาดน้องชาย มั่นอกมั่นใจ ไม่ต้องผ่าตัด ฉีดอวัยวเพศ ชาย

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็กเป็นลักษณะด้อยของเพศชายบางบุคคลนำไปสู่ความรู้สึกกลุ้มใจใน เรื่องขนาดในวัยที่มีกิจกรรมทางเพศบ่อยๆ โดยเฉพาะการฉีดสารปะปนมักทำในตอนแรกๆที่มีประสบการณ์ทางเพศ ด้วยเหตุว่าความเลื่อมใสว่าขนาดของของลับส่งผลต่อความสบายของเพศตรงข้าม ด้วยความนึกคิดเพียงแต่ชั่ววูบแม้กระนั้นผลตามมาคือปัญหาใหญ่ และก็คือปัญหาเรื้อรังไม่อาจจะปรับปรุงให้หายปกติได้อย่างเดิมก่อนจะมีการฉีด

เพิ่มขนาด หารือ-รักษากับหมอผู้ชำนาญ เพื่อผลที่ดีรวมทั้งไม่เป็นอันตราย ด้วยเหตุนี้การปรับปรุงอย่างถูกทางแล้วก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวรวมทั้งการ ของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับแก้เพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆโดยประมาณ 1-2 ซม. แม้กระนั้นแม้เป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัด อวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนป่วยเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (สิ่งของทางด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความงาม

สามารถใช้เพิ่มขนาดรวมทั้งความตึงตรงท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์ก้าวหน้า เพราะเหตุว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในคราวหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายถ้าเกิดไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแต่ว่าจะอยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาแล้วก็ยุโรปโกรธเคืองยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางครั้งก็อาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แต่ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานรวมทั้งมีภาระหน้าที่ใกล้กันน้อย

เป็นการฉีดสารปะปนที่เช้าใจกันว่าสามารถ ฉีดอวัยวเพศ ชาย เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้น ช่วยเพิ่มความสบายสำหรับเพื่อการทำกิจกรรมทางเพศให้เพิ่มมากขึ้นรวมทั้งนานขึ้น สำหรับสารที่ฉีดเข้าไปโดยมากจะเป็นน้ำมันมะกอก, ขี้ผึ้ง, ยาสวนทวารยูนิซัน (Unison), เพนนิซิลิน (Penicillin) หรือแม้กระทั้งฟิลเลอร์เลียนแบบ ภายหลังจากฉีดไปครู่หนึ่งคนป่วยจะมีความเห็นว่าของลับมีขนาดใหญ่ขึ้นเหมือนลูกยอ อันที่จริงแล้วไม่ใช่ฤทธิ์ของยานะขอรับแม้กระนั้นเป็นพังผืดที่เกิดขึ้นมาจากร่างกายทำปฏิกิริยาต้านทานสารที่ฉีดเข้าไปหรือมีการติดโรคจากอุปกรณ์ที่ใช้ฉีดไม่สะอาดพอเพียง

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ เจ้าโลก

การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิใจของเพศชายคนจำนวนไม่น้อย ซึ่งส่วนมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก เนื่องจากขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49 แต่ว่าก็ถูกเห็นว่าขนาดเล็ก ทำให้ก่อให้เกิดผลเสีย ต่อความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็ถ้าหากน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าส้วมสารธารณะ รวมถึงความรู้สึกวิตกกังวล ขณะที่มีเซ็กส์กับแฟน แล้วก็ในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมาเอ๋ยถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ แปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้ในทันทีภายหลังที่ฉีด

เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์มีความสั้น หมอก็สามารถผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ได้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับแล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นโดยประมาณ 1-2 ซม. แม้กระนั้นปลายอวัยวะสืบพันธุ์จะชี้ลดน้อยลงกว่าเดิม แต่ว่ามิได้มีผลต่อการแข็งตัว ของลับจะยังแข็งได้ตามเดิมดังเดิม

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการ เพิ่มขนาดน้องชาย มีความสามารถไม่ถูกเกี่ยวกับ การเพิ่มขนาดของน้องชาย ว่าถ้าเกิดอยากได้ทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น จะต้องกระทำการผ่าตัดเพียงแค่นั้น ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย กลัวการผ่าตัด ไหมอยากผ่าตัด ไม่ได้อยากต้องการเจ็บตัว ไม่ว่างสำหรับเพื่อการพักฟื้น ก็เลยเลือกการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยตัวเอง ซึ่งได้แก่การใช้สารปะปนอื่นๆ

ที่ทำให้เกิดผลกระทบ แล้วก็ทำให้เป็นอันตรายอย่างร้ายแรง ซึ่งสำหรับการฉีดสารปะปน เพื่อเพิ่มขนาดน้องชายด้วยตัวเอง โดยรู้ทันไม่ถึงการ ซึ่งจะมีอีกทั้งการฉีดน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก การใช้เพนิสิลลิน หรือยูนิซัน ฉีดไปสู่น้องชายโดยตรง จะมีผลก่อปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ แล้วก็ติดเชื้อโรคได้

ศัลยกรรมเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่มีอันตราย ทรงสวย ใช้งานได้ธรรมดา

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อพากเพียรเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางและก็ความยาว ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดอ่อนแตกต่าง แนวทางการทำหัตถการ แต่ละอย่าง เว้นเสียแต่จำต้องนึกถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจำต้องคิดถึงความปลอดภัยของผู้เจ็บป่วยรวมทั้งผลสอดแทรกที่ตามมาด้วย

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยการฉีดไขมัน เป็นอย่างไร?  ฉีดอวัยวเพศ ชาย เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยการฉีดไขมัน (Fat transfer) เป็นแนวทางที่ใช้กันแพร่หลายมากมายว่า 20 ปีแล้ว เพราะเป็นแนวทางที่ปลอดภัย ร่างกายไม่ต้านทาน รวมทั้งได้ผลลัพธ์ในเรื่องขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้จริงถึงแม้การเปลี่ยนถ่ายเซลล์ไขมันโดยการฉีดนี้ เซลล์ไขมันจะมีการตาย หรือยุบลงบ้างตามธรรมชาติ

แต่ว่าเมื่อการเปลี่ยนถ่ายเซลล์ไขมันคงเดิมแล้ว ไม่ยุบ หรือละลายอีก พบว่า แนวทางลักษณะนี้สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้ถึง 60% จากเดิมในขณะนี้มีผู้นิยมฉีดสารเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ตนเองและก็คนรัก แม้กระนั้นที่จริงแล้วการฉีดสารเพิ่มขนาดให้น้องชายจากสถานพยาบาลมิได้มาตรฐาน บางทีอาจมีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาด้านสุขภาพของน้องชายตามมาอีกเยอะแยะแล้วก็เอามาสู่การสูญเสียน้องชายไปท้ายที่สุด วันนี้ Gentle Clinic จะมาเอ่ยถึงอันตรายจากการฉีดเพิ่มขนาดที่คุณอาจคิดไม่ถึงกัน

แน่ๆว่าการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย นอกเหนือจากที่จะช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้ใหญ่ขึ้นแล้ว  Rapidqueen ฟิลเลอร์ยังสามารถใช้เพิ่มความยาว ของน้องชายให้ยาวขึ้นได้ด้วย นำมาซึ่งการทำให้รูปลักษณ์ของน้องชายดูดี มีความสมดุลมากยิ่งกว่าเดิม ทำให้ท่านเพศชายมีความเชื่อมั่นและมั่นใจมากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งยังช่วยทำให้ปรับเรื่องสมรรถนะทางเพศให้ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย

ฉีดอวัยวเพศ ชาย

เพิ่มขนาดถาวรโดยสวัสดิภาพ ด้วยคอลลาเจน

“ Self-Collagen Implant หรือการเปลี่ยนถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตนเอง ” เป็นเทคโนโลยีด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้าและก็ไม่เป็นอันตรายที่สุดโดยไม่พึ่งพิงการผ่าตัด รวมทั้งเป็นเทคโนโลยีเดียวในขณะนี้ซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้ทั้งยังท่อนหัวและก็ลำของลับ ก็เลยมั่นอกมั่นใจในความได้ส่วนของคำตอบได้อย่างแน่แท้ เทคโนโลยีด้านการแพทย์ สำหรับเพิ่มขนาดความเป็นผู้ชายและก็ไขปัญหาทรงมิได้รูปทรง ด้วยการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเยื่อขึ้นมาเสาสอง ผลสรุปก็เลยถาวรและก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีแนวทางใดทำเป็นมาก่อน

การผ่าตัดปรับแก้การฉีดสารปะปน เป็น การผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเอาสิ่งปลอมปนที่ฉีดไว้ออกมา ในการผ่าตัดจะมีหลายแนวทางโดยจะเลือกใช้ตามสมควร อาทิเช่น คนที่ฉีดสารปะปนมาน้อย อวัยวะสืบพันธุ์ผิดรูปผิดรอยแต่ว่าสารยังไม่ไหลไปส่วนอื่น หมอจะใช้แนวทางตัดผิวหนังเล็กน้อยออก แต่ว่าบางรายที่มีการฉีดสารมาเยอะแยะ สารมีการไหลไปยังถุงอัณฑะ หมอบางทีอาจใช้แนวทางเลาะหนังห่อทั้งหมดทั้งปวงออก แล้วก็ใช้หนังจากถุงอัณฑะมา

จำนวนฟิลเลอร์ที่ฉีดจะขึ้นกับขนาดตอนนี้รวมทั้งจำนวนที่มากขึ้นที่คุณปรารถนา ท้ายที่สุดคุณก็จะเหลือองคชาตที่ใหญ่ขึ้นอย่างน่าสนใจอีกทั้งในภาวะที่อ่อนตัวแล้วก็แข็ง รูปแบบขององคชาตรวมทั้งช่วงเวลาที่ผลสรุปจะดำรงอยู่นั้นขึ้นกับความชำนาญของหมอแล้วก็สินค้าที่ใช้ ดังนั้น คุณควรจะให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทำศัลยกรรมตกแต่งช่องอกแบบไม่ต้องผ่าตัด ขั้นตอนนี้ทำให้ขนาดของลับของคุณมากขึ้น 20-30 เปอร์เซ็นต์

อวัยวะสืบพันธุ์ชายงอหรือเอียง

แนวทางการชี้และก็การแข็งตัวของน้องชายส่งผลต่อการมีเซ็กส์เป็นอันมาก ปกติความตึงของเอ็นจะช่วยประคองให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่โค้งงอหรือเอียงจนกระทั่งเกินความจำเป็น แม้กระนั้นถ้าน้องชายโค้งงอร้ายแรง ยกตัวอย่างเช่น Peyronie’s disease ที่มีพังผืดแข็ง (plaque) รอบๆองชาต พังผืดนี้จะก่อให้น้องชายโค้งงอและก็สูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งถ้าหากเป็นมากอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดยาสลายพังผืด ฯลฯ

การเพิ่มขนาดน้องชายโดยแนวทางที่ไม่ใช่การผ่าตัดPenis pumpsหมายถึงเครื่องไม้เครื่องมือช่วยออกแรงดูด (suction) เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดมาสู่น้องชายให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กระตุ้นการแข็งตัว ซึ่งคำตอบดำรงอยู่ได้ไม่นานPenis extendersหมายถึงเครื่องใช้ไม้สอยช่วยเพิ่มแรงดึงเชิงกล ทำให้น้องชายยืดยาวออก ซึ่งจะผลสรุปที่ได้จะขึ้นกับความสม่ำเสมอ ใช้เวลานานกว่าจะได้ผล

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย  ฉีดอวัยวเพศ ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความแน่ใจได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการ อวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน ยาเพิ่มขนาด หรือ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจก่อให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว