onlyonemusicbox พร้อมโปรโมชั่น ส่งฟรี สุดคุ้ม ดีไซน์เฉพาะร้าน

onlyonemusicbox

onlyonemusicbox พิพิธภัณฑสถานที่นี้มีวัสดุอุปกรณ์สร้างเสียงที่ดีเยี่ยมที่สุดในตอน 140 ปีที่ล่วงเลยไป ตั้งแต่อุปกรณ์อัดเสียงของ Thomas Edison ที่เริ่มไปจนกระทั่งจานเสียงที่ทำด้วยมือละเอียดลออ เครื่องบันทึกเทปแบบม้วนต่อม้วน ตู้เพลงโบราณ เครื่องเล่นเพลงแบบนำพา และก็แม้กระทั้งตุ๊กตาบอกได้ กล่าวได้ว่าหากคนไหนกันแน่ที่มีความหลงใหลในประดิษฐกรรมสุดคลาสสิคอย่างงี้ก็จะต้องทดลองได้มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑสถานที่นี้สักหนึ่งครั้งพิพิธภัณฑสถานที่ตั้งอยู่ในกรุงปารีสที่นี้เก็บเรื่องราวบันทึกมายาวนานกว่า 140 ปี มีการนำเสนอจานเสียง หีบเพลง และก็เครื่องเล่นแผ่นเสียงมากยิ่งกว่าสองร้อยห้าสิบรายการอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน แสดงถึงความรุ่งโรจน์ด้านเทคโนโลยีที่ระบุอุตสาหกรรมการอัดเสียง เป้าหมายหลักของพิพิธภัณฑสถานจานเสียงเป็นวิธีการทำให้ผู้รักใน

onlyonemusicbox เพลงได้สนิทสนม

และก็เป็นส่วนตัวด้วยวัสดุอุปกรณ์ทำดนตรีที่เด่นในสมัยก่อน

ด้วยสถิติปัจจุบันนี้ ทำให้ ลิซ่า BLACKPINK แปลงเป็นนักแสดงโดดเดี่ยวเคป็อปที่ครอบครองสถิติโลกของ Guinness World Records ได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยปริมาณถึง 8 สาขา ซึ่งนับว่าเป็นสถิติสูงสุดที่นักแสดงโดดเดี่ยวชาวเอเชียเคยทำเป็นอีกด้วยและก็ภายหลังที่โพสต์ไป แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญรุ่งเรือง ดาราหนังรุ่นพี่ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจับตา ก็มาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของนนกุลว่า “ต้องการฟัง” จนถึงหลายท่านเข้ามาคอมเมนต์ความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่กันไม่หยุด

เว้นเสียแต่ความสามารถการแสดงที่สะดุดตาแล้ว จากบท ใบข้าว ในรูปภาพยนตร์ สัปเหร่อ Story จักรวาลไทบ้าน ตัวของ แพมมี่-สุลูกสาว บัวตำหนิก ก็เป็นผู้จัดการของ กานต์ ทศน (กานต์-กฤตชัย ถนอมสิทธิ์) รวมทั้งยังสะดุดตาประเด็นการขับร้อง จนถึงมีงานให้แฟนคลับได้ดูแฟนคลับเรียกร้องยังไม่มูฟออนจากการแสดงดนตรีขาแดนซ์สมัย 2000s อย่าง GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert คราวนี้ Prime Video จัดให้เหมือนเคย เพิ่มรอบการแสดงดนตรี เสิร์ฟความสนุกสนานร่าเริงกันถึงจอ กับบันทึกการแสดงสดกว่า 5 ชั่วโมง เห็นกระจ่างทุกกระบวนท่า เก็บครบทุกซีนสำคัญ เริ่มสตรีมพร้อม 26 เดือนตุลาคม นี้ ที่ Prime Video เพียงแค่นั้น

โดยเพลงนี้ได้ “ข้าว” fellow fellow มารับหน้าที่เรียบเรียงเหมือนเคย ทำให้เพลงนี้มีเมโลดี้ที่ติดหู ฟังง่าย กลมกล่อมละมุนละไม และก็ตอกย้ำซ้ำเติมความเจ็บเยอะขึ้นเรื่อยๆผ่านเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ NONT TANONT ยิ่งทำให้ความรู้สึกของความรู้สึกน้อยใจนั้นพรูออกมาอย่างได้แจ่มแจ้ง ซึ่งสะท้อนตัวตนของ “นันท์” ผ่านเพลงนี้ได้อย่างดีเยี่ยมไม่เพียงแค่การผลิตสถิติโลกให้แก่วงการเพลง แม้กระนั้นทุกการเคลื่อนไหวของสาว ลิซ่า BLACKPINK ยังแปลงเป็น soft power ที่

 

 

onlyonemusicbox

 

 

 

ทำให้การเลียนแบบรวมทั้งเกิดผลดีไปถึงแวดวงอื่นๆไม่ว่าจะเป็น การนุ่งผ้านุ่ง, การใช้ยาดม แล้วก็การท่องเที่ยวสะกดรอยลิซ่าอีกด้วยโดยแพมมี่ได้ลงคลิปพร้อมแคปชั่นว่า  onlyonemusicbox “ร้องสดเพลงยื้อคราวแรก” จนกระทั่งมีคู่รักๆเข้ามาคอมเมนต์ รวมทั้งดูคลิปดังที่กล่าวมาแล้วมากยิ่งกว่า 1 แสนครั้งไปแล้ว หากแม้เป็นคลิปสั้นๆยาวเพียงแค่ 46 วินาที

สิ้นสุดกันไปแล้วกับการแสดงดนตรีที่ 2 จากการร่วมแรงกันของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ GMM Grammy และก็ RS อย่าง GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert แต่ว่าดูราวกับว่าความมันของการแสดงดนตรีนี้จะยังไม่จบไปกล้วยๆเพราะว่านอกเหนือจากจะมีคนพูดถึงความสนุกสนานร่าเริงที่ได้เข้าไปดูโชว์แดนซ์ในเพลงที่นึกถึงกระทั่งอดเต้นตามนักแสดงแบบไม่มีผู้ใดยอมผู้ใดกันกันแล้ว ยังคงมีหลายเสียงที่พลาดการแสดงดนตรีนี้และก็ต้องการเข้าไปสัมผัสความเพลิดเพลินอย่างนั้นกันบ้างทางด้านไม่วสิก

วิดีโอได้ผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง

“นนน มือภัทร์”, “ฟ้า ษริกา” รวมทั้ง “นักจัดรายการวิทยุอุล” มาถ่ายทอดความรู้สึกน้อยใจ onlyonemusicbox ผ่านเรื่องราวของการแอบเผลอใจไปรักเขาฝ่ายเดียว และก็อุตสาหะทุ่มเททำทั้งหมดทุกอย่างให้ และก็เมื่อมิได้อย่างที่คาดหวังไว้ในที่สุดก็ผิดหวัง ซึ่ง “นนน” ถ่ายทอดอารมณ์ความกลัดกลุ้มออกมาได้อย่างถ่องแท้ กล่าวได้ว่าเก็บครบทุกอารมณ์ บวกกับเสียงร้องของ “นันท์” ที่ร้องออกมาได้อินสุดๆทำให้เพลงนี้มีความพอดีที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกเพลงช่อง one31 รวมทั้ง onemusic ขอชวนทุกคนเจอกับนักร้องมีเสน่ห์ “กัน-นเจริญ อินทร์จิตใจเอื้อ”

ส่งเพลงใหม่ “ฝันที่แสดงว่าคุณ” เพลงจากละคร “ไมค์สนุกสนานปั่นป่วนรัก” มาเอาอกเอาใจท่านผู้ชมแล้วก็คนฟังอีกรอบ ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ ชายหนุ่มกันได้ประสานมือร่วมงานกับ “ก้อง ห้วยไร่” เป็นครั้งแรก ในฐานะนักร้องชายคนแรกที่ “ก้อง ห้วยไร่”

เขียนเนื้อร้องให้ มาในสไตล์เพลงรักสุดอบอุ่น ที่เอ๋ยถึงความรักที่ไม่มีทางเปลี่ยน เปรียบเทียบแฟนเป็นความฝัน แม้กระนั้นเป็นฝันที่ไม่ต้องนอน เนื่องจากไม่ว่าจะหลับหรือตื่นก็มีคุณอยู่ใกล้เคียงกาย บวกเสียงร้องอุ่นนุ่มของกัน-นงาม ที่สื่อความรู้สึกบริสุทธิ์ใจ ประสานไปกับทำนองและก็อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีไทยอย่าง พิณ – แคน – ปี่ภูเขาไท ได้อย่างพอดี

ซึ่งงานนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ได้มองคลิปการร้องเพลงของแพมมี่ ก็เข้ามาชื่นชอบอย่างล้นหลาม แถมผ่านไปถึงลุคงามของคุณในคลิปดังที่กล่าวผ่านมาแล้วอีกด้วย 26 เดือนตุลาคมนี้ Prime Video พร้อมแล้ว ที่จะพาแฟนคลับขาแดนซ์และก็วัยรุ่น Y2K มาบันเทิงใจกันต่อที่บ้าน

กับกองทัพนักแสดงโด่งดังสมัย 2000s จากทั้งยัง 2 ค่าย ที่สามารถพูดได้ว่าหากเพลงพวกเขาขึ้นปุบปับ วัยรุ่น Y2K จำเป็นต้องคิดท่าเต้นกันได้ปั๊บ ไม่ว่าจะเป็น แคทรียา อิงลิช / ญาญ่าญิ๋ง / China Dolls / Bazoo / นาวิน ต้าร์ / โมเม นแสงสว่าง /

ZAZA / อนัน อันวา / คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ / เป๊ก ผลิตโชค / ดินแดน – บีม / ไอซ์ ศรัณยู / ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ / กอล์ฟ พิชญะ / โฟร์ ศมายากลรัตน์ / คุ้นชิน คุ้นชินวุฒ / Girly Berry / เฟย์ ฟาง แก้ว / Neko Jump และก็ หวาย ปัญธิษา ที่ขนแทบทุกเพลงได้รับความนิยมมาให้ชาว Y2K

ได้มาสนุกสนานกัน มีทั้งยังโชว์แลกเปลี่ยนกันร้อง แล้วก็ร้องร่วมกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นโชว์เต้น แบบกางทเทิลที่ยังเป๊ะกันดังเดิมทั้งยังเรื่องท่าเต้นและก็ใบหน้า พูดได้ว่าเป็นการย้อนวันวาน หวนกลับความสนุกสนานให้วัยรุ่น Y2K ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างยิ่งจริงๆ ที่มากไปกว่านั้นยังมีเหล่าแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดดังกระหึ่มฮอลล์ หากต้องการทราบว่าเป็นคนไหนกันจำเป็นต้องมาหาคำตอบกันได้ที่

Prime Videoมาบันเทิงใจส่งท้ายปีไปกับ Bear Knuckle นักแสดงทรีโอ้กรุ๊ปจาก High Cloud Entertainment นำโดย เจนจ้ะ-จันลักษณะไม่ดี (J JAZZSPER), หมี-ธิว่ากล่าวสรณ์ (M-PEE) รวมทั้ง เจอาร์-พชร (BUBBLEGUM) ผู้ครอบครองการปรากฏ “ดองฟีเว่อร์” ที่ทำยอดทิวทัศน์ถล่มทลายเกือบจะ 60 ล้านครั้งแล้วก็ “DONG” Dance ยังเต้นกันทั่วบ้านทั้งเมือง คราวนี้ทั้งยัง 3 คนกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “วันละกั๊ก วันละแบน (Cheers)”

รสนัวที่ผสมเพลงฮิปฮอปกับเพลงแหล่ไว้ร่วมกัน!

ซึ่ง “กัน-นเจริญ” ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “ประการแรกจะต้องกล่าวว่าเป็นความโชคดีของผมมากมายๆขอรับ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ก้อง ห้วยไร่ ผมเคยเกริ่นกับพี่ก้องไว้ว่าผมจะมีละครครับ ฝากพี่ก้องเขียนเพลงให้พระเอกในเรื่องได้มั้ยนะครับ พี่ก้องก็ตอบตกลง

รวมทั้งพรุ่งนี้พี่ก้องก็ส่งเพลงกลับมาเลยขอรับ ดีใจมากๆครับผม ธรรมดาแล้วเค้าไม่เคยเขียนเพลงให้ใครกันแน่เว้นแต่เพลงตนเองและก็เมีย ในช่วงเวลาที่ฟังเดโมหนแรก ผมน้ำตาซึมเลย รู้สึกรักเพลงนี้จริงๆพี่ก้องเขียนเพลงได้ดิบได้ดีมากมายๆสามารถเล่าราวของละครได้แทบอีกทั้งเรื่อง จะต้องขอขอบพระคุณมากๆพี่ก้องมากมายๆที่เขียนเพลงให้กับผมแล้วก็ละครไมค์สนุกสนานป่วนปั่นรัก อยากที่จะให้ทุกคนได้ฟัง แล้วก็รักเพลงนี้ไปกับผมขอรับ”

เว้นแต่ภาพยนตร์เรื่องสัปเหร่อ จะมียอดดูจนกระทั่งรายได้มากยิ่งกว่า 600 ล้านบาท ตัวเพลง “ยื้อ” ก็มาแรงสุดๆจนกระทั่งปัจจุบันยอดทิวทัศน์ทะลุ 22 ล้านครั้งไปแล้ว ภายหลังที่ปลดปล่อยเพลงออกมาเพียงแค่ 2 อาทิตย์สำหรับแฟนคลับที่พลาดการแสดงดนตรี

GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert หรือผู้ใดกันแน่ที่ไปดูมาสุดแต่ยังต้องการกลับมาสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนพ้องกันอีกที ตระเตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วมาเต้นให้ยับต่อถึงที่กะไว้ Prime Video พร้อม 26 เดือนตุลาคม นี้ ในราคาเพียงแต่ 149 บาทต่อเดือน ผ่านนานัปการวัสดุอุปกรณ์ที่คุณสบาย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเหมาะ

“วันละกั๊ก วันละแบน (Cheers)” เกี่ยวกับความเพลิดเพลินที่ต้องการเชื้อเชิญทุกคนมาดื่ม มาคบหาสมาคมแบบจัดหนักจัดเต็มกันวันละกั๊กวันละแบน ถ่ายทอดผ่านเพลงแดนซ์ฮิปฮอปผิดหูที่นำเอาเพลงแหล่แบบไทยเดิมมาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นความถูกใจส่วนตัวและก็ไอเดียของ M-PEE ที่ต้องการนำเพลง “นาคสั่งสีกา” เพลงแหล่ในตำนานของ “ไวพจน์ เพชรกาญจน์” รวมทั้ง “ทศพล หิมพานต์” มาใส่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในเพลงนี้ ซึ่งได้ลิขสิทธิ์การปรับเปลี่ยนมาเพื่อสร้างรสใหม่ๆให้เพลงไทย

วันนี้ (26 ตุลาคม) ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน พล.อำเภอประยุทธ์ จันทร์โอชะ นายกฯแล้วก็หัวหน้าแผนกรักษาชาติ(คสช.) ไม่ยอมรับที่จะตอบปัญหากรณีการเปิดเผยแพร่คลิปวิดีโอเพลงแร็พ “ประเทศข้ามี” ผ่านในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ทันทีที่นักข่าวถามหาหัวข้อดังกล่าวข้างต้น onlyonemusicbox  พล.อำเภอประยุทธ์ถึงกับเดินหนี สลัดมือกับสั่นหน้า จากไปโดยทันที

“Britney Spears” (บริทนีย์ สเปียร์) หมายถึงหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ประสบผลสำเร็จสุดยอดตั้งแต่อายุยังน้อย จนได้รับสมญานามว่า “เจ้าฟ้าหญิงที่แวดวงเพลงป็อป”ในตอนที่บริทนีย์กำลังดังถึงระดับสูงสุด

คุณกลับจำต้องพบเจอปัญหาชีวิตมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งถูกสมัย Rapidqueen ก่อนแฟนขอให้ทำแท้ง มีปัญหาทางสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิต เสียสิทธิ์การอุปถัมภ์ลูก และก็ถูกบิดาแท้ๆจำกัดอิสระ กระทั่งกำเนิดแฮชแท็ก #FreeBritneyหากว่าปัจจุบันนี้บริทนีย์จะมีอิสรภาพแล้ว แม้กระนั้นก็มิได้แปลว่าคุณจะกลับมาดำเนินงานเพลงอีก แต่ว่าคุณก็ได้ออกมาเล่าประสบการณ์อันเลวที่เคยเผชิญผ่านหนังสือเล่มแรก “The Woman in Me”

ด้าน “ก้อง ห้วยไร่” เสริมว่า “จำเป็นต้องกล่าวว่าการที่เขียนเพลงๆ

นึง มันจำต้องใช้ความสามารถสึกเขียนลงไป ผมเลยเป็นผู้ที่หวงเพลงตนเองมากมาย ไม่กล้าเขียนให้ผู้ใดกันแน่ ก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ได้ร่วมงานกับกัน มันราวกับต่างคนต่างส่งพลังบวกให้กัน รู้สึกชอบใจซึ่งกันและกัน เลยต้องการจะเขียนเพลงให้เค้าครับผม

ตอนดำเนินการในห้องอัด ผมไม่ต้องแก้ที่ไหนเลย เพราะว่าเค้าร้องดีเลิศอยู่แล้ว สิ่งที่ผมมอบให้กับเค้า กันเค้าเก็บหมดทุกเม็ดเลย สามารถขับร้องนี้ออกมาในแบบอย่างกัน นเจริญ และก็มีกลิ่นของลูกทุ่งให้กับละครด้วย ปฏิบัติงานกับกันเป็นการปฏิบัติงานซึ่งมีก็แต่ความไม่รู้สึกกลุ้มใจ ไม่ต้องมีกำแพงอะไรต่อกัน กับเพลงนี้ราวกับผมมอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้กับเค้า รวมทั้งเป็นการทดแทนกันและกันสำหรับเพื่อการดำเนินการครับผม”

De Flamingo 4 ชายหนุ่มอินดี้ร็อค มากเรื่องสามารถ มี โบนัส-ปรินทร์ ดุงโคกก้อนกรวด (ร้องนำ,กีตาร์), ปอม-ธุระพัฒน์ เย็นฤดี(กีตาร์), จา-ความสงบสุข วรนุชกุล (เบส) รวมทั้ง บีม-กริชภวุฒิ ลิ้มติ้ว (กลอง) จากขึ้นอยู่กับค่ายเพลง What The Duck ผู้ครอบครองผลงาน

EP Album ที่ชื่อว่า The Four Men Go รวมทั้งอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง KNIP รวมทั้งเพลงได้รับความนิยมติดหู เป็นต้นว่า “ดื้อ” , “คนสำคัญ”, “ฟังก่อน”, “แม้ฉัน”, “เพียงแค่อีกทีเดียว” มากมายไปกว่านั้นยังส่งเพลง “เท่าที่มี” ที่เป็นผู้แทนของคนเดินดินและก็พร้อมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อแฟน

ซูเปอร์สตาร์คนออสเตรเลีย “Troye Sivan” ปลดปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 “Something onlyonemusicbox  To Give Each Other” ที่มิตรรักแฟนเพลงต่างตั้งหน้าตั้งตารอ เนื่องจากว่าได้ผลงานที่เขาอีกทั้งกระหยิ่มใจ แล้วก็ยังเป็นการปลดปล่อยอัลบั้มในรอบ 5 ปีอีกด้วย อัลบั้ม “Something To Give Each Other” อัดแน่นทั้งหมดทั้งปวง 10 แทร็ก

ตัวเพลงจะเริ่มด้วยทำนองแล้วก็เมโลดี้ชินหูจากเพลง “นาคสั่งสีกา” ก่อนที่จะทรยศผู้ฟังด้วยการรีไม่กซ์เพลงกับแนวดนตรี Jersey Club Remix ซึ่งกำลังเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มแรปเปอร์ในอเมริกาและก็ฝั่งยุโรป โดยที่ทั้งยัง 3 สมาชิกจะเปลี่ยนกันรับผิดชอบในแต่ละท่อน ซึ่งทำออกมาได้มีเอกลักษณ์ แล้วก็มีลายเซ็นเป็นของตนเองกันทุกคน

ต้อนรับก.ย.ด้วยการร่วมตรวจสอบทางทางดนตรีใหม่ๆไปกับ NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์) โปรเจ็กต์เพลงครอสโอเวอร์สุดเก๋ ภายใต้การร่วมแรงของ จูกซ์ รวมทั้ง จีเอ็มเอ็ม มึงรมมี่

คราวนี้ถึงคิว เป๊ก–ผลิตโชค อายนลูก และก็ นักจัดรายการวิทยุดูโอ้คนอังกฤษ Hollaphonic (Peck Palitchoke x Hollaphonic) ที่มาพร้อมซิงเกิลสุดพิเศษ “Nobody Like You” เพลงอินเตอร์ภาษาอังกฤษเพลงแรกในโลกของเป๊ก ผลิตโชค ที่บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่ไม่มีข้อจำกัดชื่อของ

“Britney Spears” หรือ บริทนีย์ สเปียร์ มีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลกทั้งยังในฐานะศิลปินเด็กจากช่องดิสนีย์ และก็ในฐานะนักแสดงหญิงมีชื่อเสียง “เจ้าฟ้าหญิงที่แวดวงเพลงป็อป” (Princess of Pop)

มานานนับเป็นเวลาหลายปีรวมทั้งยังไม่มีผู้ใดมาล้มแชมป์ได้แม้กระนั้นคุณมิได้ดังในฐานะนักแสดงในแวดวงสำราญใจเพียงแค่นั้น เนื่องจากเกือบจะตลอดช่วงชีวิตในแวดวงของคุณมักถูกพรีเซ็นท์ภาพลักษณ์ในด้านลบผ่านสื่อเสมอ จนกระทั่งทำให้บางบุคคลคิดว่าคุณบางครั้งอาจจะไม่ใช่สตรีที่ดีเท่าไรนัก

Trust EP อัลบั้มลำดับที่สองจาก De Flamingo ซึ่งถือเอาคำว่า ‘ความเชื่อใจ’ มาเป็นคอนเซ็ปต์หลักสำหรับในการทำอีพีอัลบั้มคราวนี้ เอ่ยถึงการติดต่อสื่อสารสิ่งที่จำเป็นอย่างไม่อ้อมค้อม

เพื่อเพิ่มความสมจริงสมจัง (Realistic) สำหรับการถ่ายทอดความรู้สึกให้แจ่มแจ้งกว่าเดิม EP นี้ ประกอบไปด้วย 6 เพลงประสิทธิภาพ เปิดด้วย “ ? (Question)” intro ที่เต็มไปด้วยซาวด์ดนตรีโก้เก๋ๆก่อนถูก lead เข้าอัลบั้มด้วยเพลง “เพราะฉันรักคุณ(มากจนเกินไป) (Trust)” ที่ทั้งยังสี่เพื่อนสนิทได้ติดต่อสื่อสารตัวตนไว้อย่างเห็นได้ชัด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในแวดวงเพลงลูกทุ่ง onlyonemusicbox ที่คุณครูสลา คุณสมบัติ นำเอา 10 นักแสดงลูกทุ่งแนวหน้าของประเทศมาร่วมโปรเจกต์เดียวกัน นำโดย

มนต์แคน แก่นคูน, ไมค์ ภิรมย์พร, ต่าย สาวรุ่น, ไผ่ พงศธร, หญิงลี ศรีจอมพล, ลำเพลิดเพลิน วงศมือ, คุณครูเต้ย อภิวัฒน์, แซ็ค ชุมแพ, งาม แสงทอง รวมทั้ง เฟิร์น สาวรุ่นรัตน์ ภายใต้โปรเจกต์อัลบั้ม “ถนนหนทาง คน เพลิดเพลิน” จากความด้วยกันระหว่างค่ายมึงรมมี่ โกลด์ และก็แอปพลิเคชัน “Plern (เพลิดเพลิน)”โดยแบ่งเป็น 5 คู่ ร้องเพลง 5 เพลงน่าฟังที่แต่งขึ้นใหม่ เพลงที่ 1 “เพิ่นบ่แม่นผู้สาวเฮา” มนต์แคน แก่นคูน X ลำเพลิดเพลิน วงศแขน, เพลงที่ 2 “ฮ้อยฮัก” ต่าย สาวรุ่น X คุณครูเต้ย อภิวัฒน์, เพลงที่ 3 “ทำบุญสุนทานร่วมชาติ ใส่บาตรคนละขัน” หญิงลี ศรีจอมพล X

แซ็ค ชุมแพ, เพลงที่ 4 “ฮักจนกระทั่งบ่ฮู้สิฮักจังใด๋” ไผ่ พงศธร X เฟิร์น สาวน้อยรัตน์, เพลงที่ 5 “เอิ้นขวัญวันลูกเจ็บ” ไมค์ ภิรมย์พร X งาม แสงทอง ซึ่งเป็นเยี่ยมในอัลบั้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Plern ORIGINAL ALBUM เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของผู้ฟังเพลง แบบเอาอกเอาใจคอลูกทุ่งนั่นเอง