ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ รวบรวมสินค้าจากทุกหมวดสินค้าฟิล์มสวยใส

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ถือได้ว่าเครื่องใช้ไม้สอยเสริมที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ช่วยสำหรับการกรองแสงอาทิตย์ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนขับขี่ ทำให้ขับขี่รถได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วก็ยังช่วยสะท้อนแสง ไม่ก่อให้เกิดการกักเก็บความร้อนด้านในห้องโดยสาร ซึ่งในขณะนี้ก็มีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์หลายชนิดให้เลือก โดยแต่ละชนิดก็มีจุดแข็งที่นานับประการ ในวันนี้พวกเราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักชนิดฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กันให้มากยิ่งขึ้นเพื่อได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะควร

รวมทั้งยังมีแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ยอดฮิต

มาชี้แนะให้กับทุกๆคนด้วยจ้ะ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ทุกคนทราบ แฟนๆทราบ เมืองไทยมีอากาศร้อนตลอด! ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้าน เดินออกมาจากสถานที่สำหรับทำงาน หรือขับขี่รถอยู่บนถนน ก็ไม่มีวันหนีอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดนี้ได้พ้น ถ้าหากสำหรับมนุษย์เราก็คงมีแนวทางคุ้มครองได้อยู่หลายแนวทาง บางครั้งก็อาจจะทาครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดด สวมเสื้อแขนยาว หรือกางร่ม แต่ว่าสำหรับรถยนต์ที่จำเป็นต้องถูกขับออกไปด้านนอกตลอดระยะเวลา พวกเราจะคุ้มครองปกป้องมันจากแสงอาทิตย์แล้วก็ความร้อนได้อย่างไรบ้าง?

เปลี่ยนแปลงฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ราคา คิดอย่างไรในกรณีที่คุณอยากได้แปลงฟิล์มถ่ายรูปเดิมซึ่งจัดตั้งมาพร้อมกับรถยนต์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะว่าฟิล์มถ่ายรูปเดิมหมดอายุใช้งาน หรือเพราะว่าอยากอัพเกรดฟิล์มถ่ายรูปเดิมที่ติดมาจากโชว์รูม การคิดราคานั้น เว้นเสียแต่ราคาฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว อาจะมีการบวกค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเพิ่มเติมอีกบางส่วน ดังต่อไปนี้นะครับ กรณีแปลงฟิล์มถ่ายรูปจากแบรนด์อื่นมาเป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า เว้นแต่ในส่วนของราคาฟิล์มถ่ายรูปมาตรฐานแล้ว ทางร้านค้าฟิล์มถ่ายรูปบางทีอาจคิดค่าลอกฟิล์มถ่ายรูปเพิ่มเติมอีกขอรับ ซึ่งจะคิดไปตาม ความยาก-ง่ายสำหรับการลอกฟิล์มถ่ายรูป และก็ขนาดของกระจกแต่ละบานของแต่ละรุ่นรถยนต์ (เนื้อหาการคิดราคาจะรายงานในหัวข้อต่อไปข้างล่าง) คิดเป็นรายจ่ายเพิ่มได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันบาทนะครับ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

 

 

 

 

 

กรณีเคลมฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าในช่วง 3 ปีแรกข้างหลังจัดตั้งสำหรับคนที่จัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ถ้าพบว่าฟิล์มถ่ายรูปมีปัญหาที่มิได้เป็นผลมาจากใช้งานหรือการดูแลและรักษาฟิล์มถ่ายรูปที่ไม่ถูกแนวทาง (ดังเช่นว่า ติดฟิล์มถ่ายรูป 2 ชั้น, หรือใช้น้ำยาสำหรับทำความสะอาดกระจกมีส่วนผสมของแอมโมเนีย ถูกระจกข้างในกระทั่งฟิล์มถ่ายรูปเป็นสะเก็ด ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ อ่านถึงที่กะไว้นี่) ด้านใน 3 ปีแรกข้างหลังจัดตั้ง การเคลมฟิล์มถ่ายรูป/เปลี่ยนแปลงฟิล์มถ่ายรูป จะไม่เสียค่าบริการจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปใหม่อะไรขอรับ ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์3M นับได้ว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่เป็นฟิล์มถ่ายรูปสุดยอด ที่ผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายมาอย่างนาน และก็ยังมีกลุ่ม R&D เป็นของตัวเอง ที่ตั้งหัวใจปรับปรุงสินค้าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาเยอะแยะ ในแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างดังของไทย ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

ตอนนี้ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์เป็นเรื่องสำคัญแล้วก็ต้องสำหรับรถยนต์ทุกคัน โดยยิ่งไป ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  กว่านั้นกับสภาพภูมิอากาศในประเทศไทยที่มีแสงอาทิตย์ร้อนแรง ทำให้สหายๆคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องคัดสรรฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ไม่ใช่แค่ร้องไห้แดดที่เข้ามาในรถยนต์ แม้กระนั้นพ้องกันความร้อนและก็รังสียูวี แม้กระนั้นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมีเยอะแยะหลากหลายชนิด เพื่อนพ้องๆจะเลือกยังไงถึงจะช่วยเหลือกันความร้อน และก็เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณสูงที่สุด

วันนี้พวกเรามีข้อดีของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์แต่ละประเภทมาฝากกันฟิล์มกรองแสงรถยนต์

อ่านแล้วการันตีว่าเลือกได้ตรงดวงใจอย่างไม่ต้องสงสัย ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิคสำหรับฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์แบบแรกที่พวกเราเอามาชี้แนะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ได้รับการยินยอมรับว่าสามารถกันร้อนแล้วก็กันรังสียูวีได้อย่างมีคุณภาพ สามารถขับขี่รถออกไปสู้กับแดด และก็ยังรวมทั้งการหยุดผึ่งแดดก็ไม่ทำให้รถยนต์ร้อนจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเตาอบอย่างแน่แท้ ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิคเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบอนุภาคเซรามิคในระดับที่นาโนเข้าไปฝังหรือฉาบบนเนื้อฟิล์มถ่ายรูป ก็เลยช่วยทำให้สามารถกันความร้อนและก็รังสียูวีเจริญเพิ่มขึ้นกว่าฟิล์มถ่ายรูปดำทั่วๆไป

  • ราคาจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ 3M Crystalline รอบคัน+บานหน้าเต็ม รถยนต์ขนาดเล็ก 18,000 บาท รถยนต์ขนาดกึ่งกลาง 19,500 บาท รถยนต์ขนาดใหญ่ 21,000 บาท รถยนต์ SUV 25,500 บาท รถตู้ 27,000 บาท ติดเฉพาะบานหน้าสิ่งเดียว 7,000 บาท ถ้าหากเป็นฟิล์มถ่ายรูปรุ่น C20 รอบคัน เพิ่มราคาคันละ 3,000 บาท ราคาจัดตั้งนี้รวมลอกฟิล์มถ่ายรูปเก่าแล้ว ค้ำประกันฟิล์มถ่ายรูป 7 ปี ใช้เวลาจัดตั้งราวๆ 2-3 ชั่วโมง พอใจถามเนื้อหาสาระเกี่ยวกับฟิล์มถ่ายรูป หรือขนาดรุ่นรถยนต์ที่จัดตั้งเพิ่มอีก
  • ตอนนี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์ นับว่าเป็นยานพาหนะที่คนไม่ใช่น้อยเลือกใช้ เนื่องจากให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นละอองแล้วก็มลภาวะต่างๆแต่ว่าการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนประสาทจากแดดที่ร้อนระอุ ทั้งยังมาพร้อมรังสี UVA รวมทั้ง UVB ที่มีอันตราย มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง แม้ใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีเพียงพอ ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาชี้แนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล กลเม็ด เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรจะเลือกใช้แบบไหน ไปดูกันเลย

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบธรรมดา (Dyed Window Tints) ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป สามารถคุ้มครองรังสียูวีหรือรังสีรังสียูวีได้ดิบได้ดีในระดับหนึ่ง ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะสะท้อนแสงจากข้างนอกรวมทั้งลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ มีลักษณะเด่นคือราคาไม่สูงมากมายเมื่อใช้งานไปสักระยะสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเผือดลง รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดรอยขูดขีด หรือทำความเสียหายให้กับกระจกรถได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอท (Metallized Window Tints)

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะระยิบระยับ มีคุณลักษณะคุ้มครองรังสียูวีแล้วก็สะท้อนความร้อนได้ดิบได้ดี ตัวฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างถูกย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะที่จะถูกฝังอยู่ข้างในชั้นของฟิล์มถ่ายรูป ตัวฟิล์มถ่ายรูปก็เลยมีความแข็งแกร่ง ช่วยปกป้องรอยขูดขีดได้ แต่ว่าข้อบกพร่องของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอทก็คืออาจจะทำให้เครื่องไม้เครื่องมือ ตัวอย่างเช่น GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบายเท่าไรนัก

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบไฮบริด (Hybrid Window Tints) ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีการผสมระหว่างฟิล์มถ่ายรูปย้อมรวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปสีเมทัลไลซ์ที่มีส่วนผสมของโลหะอยู่ในชั้นฟิล์มถ่ายรูป มีคุณลักษณะกรองแสงสว่างเจริญ สีไม่ซีดเซียว และก็สามารถคุ้มครองรอยขูดขีดได้ ข้อตำหนิเป็นแพงที่ค่อนข้างจะสูง และไม่เป็นที่ชื่นชอบเท่าไรนัก

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบคาร์บอน (Carbon Window Tints) ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีลักษณะผิวด้าน ข้างในเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีส่วนผสมของอนุภาคคาร์บอนสะท้อนแสงพิเศษ ให้ท่านทรัพย์สมบัติสะท้อนความร้อนเจริญ มีคงทนถาวรสูง สามารถเก็บกักความร้อนก้าวหน้า แต่ว่าเมืองไทยบางทีอาจไม่เหมาะสมเท่าไรนัก

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบเซรามิก (Ceramic Window Tints) เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ยอดนิยมมากมายๆในขณะนี้ ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะป้องกันแสงแดดและก็รังสีต่างๆได้ สามารถลดความร้อนได้มากถึง 99% นอกเหนือจากนั้นยังมีความแข็งแรง คงทน แม้กระนั้นฟิล์มถ่ายรูปประเภทนี้จะแพงออกจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าฟิล์มถ่ายรูปจำพวกอื่นๆ

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์3M crystalline รุ่น TOP ของ 3M เป็นฟิล์มถ่ายรูปแบบทุ่งนาโน ที่ผลิตด้วย ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  เด่นเรื่องฟิล์มถ่ายรูปใสกันร้อนสูง กันความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สูงสุด 97% จัดว่าแทบกันร้อนได้ดิบได้ดีที่สุดในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว ทั้งยังมีความแหลมคมชัดสูง ถ้าเกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปติดตึก จะเรียกรุ่นนี้ว่า3M รุ่น Prestige (PR) ฟิล์มถ่ายรูป3เอ็ม คริสตัลไลน์ ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ถ้าเกิดคุณเน้นย้ำเรื่องประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนสูงสุด ไม่ห่วงเรื่องราคาจัดตั้ง ฟิล์มถ่ายรูป 3m crystalline ราคาติดรถยนต์ตามตลาด โดยประมาณคันละ 18,000- 27,000 อย่างยิ่งจริงๆ แล้วหลังจากนั้นก็รุ่นของรถยนต์ ซึ่งประสิทธิภาพสามารถเปรียบเทียบฟิล์มถ่ายรูปแบรนด์ดังอย่างฟิล์มถ่ายรูป V-kool รุ่น VK ได้อย่างยิ่งจริงๆ ในแต่ก่อน ฟิล์มถ่ายรูป3M crystallineนี้ จะมีความเข้มเฉพาะเพียงแค่ฟิล์มถ่ายรูปใสรุ่น C70 C50 C40

ค่าแสงสว่างส่องผ่าน VLT 70% 50% 40% ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่ตอบปัญหาชาวไทยบ้าง เหตุเพราะเมืองไทยเป็นประเทศเมืองที่มีอากาศร้อน อยากได้ความเป็นส่วนตัวสูง ก็เลยไม่ค่อยนิยมฟิล์มถ่ายรูปใสซักเยอะแค่ไหน ส่วนใหญ่ชาวไทยจะถูกใจความเข้มของฟิล์มถ่ายรูปราวๆ 80 60 มากยิ่งกว่า เพื่อตอบปัญหาปัญหานี้ ในตอน 2-3 ปีให้หลัง ก็เลยได้มีการปรับปรุงฟิล์มถ่ายรูป 3M crystalline ความเข้ม 60 แสงสว่างส่องผ่าน 20% รุ่น C20 ขึ้นมา เพื่อตอบปัญหาคนประเทศไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้สามารถจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปคริสตัลไลน์ที่มีความเข้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมได้ ซึ่งราคาของฟิล์มถ่ายรูปรุ่น C20 จะค่อนข้างจะสูงขึ้นยิ่งกว่าความเข้มอื่นๆนิดหน่อยขอรับ ทำให้ในตอนนี้ จะมีอยู่ 4 ความเข้ม C20 C40 C50 และก็ C70 แม้กระนั้นแม้กระนั้น 3M Crystalline เดี๋ยวนี้ก็ยังปราศจากความเข้ม 80% หรือ รุ่น C05(VLT 5%) ออกมาอยู่ดี

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ฟิล์มถ่ายรูปฉาบไอโลหะ (Metallized Evaporation Window Films) ฟิล์มถ่ายรูปแบบฉาบไอโลหะ หรือที่พวกเราเรียกกันว่าฟิล์มถ่ายรูปปรอท ซึ่งตอนแรกเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ใช้ในลัษณะของการติดกระจกตึกต่างๆแล้วถูกประยุกต์ใช้เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ สามารถกันความร้อนเจริญ รวมทั้งยังช่วยสะท้อนความร้อนได้อีกด้วย แม้กระนั้นข้อบกพร่องก็คือ มีคุณลักษณะสำหรับในการสะท้อนแสงสูงมากมาย ทำให้เมื่อขับรถบนถนนบางทีอาจจะสะท้อนแสงแดดไปที่รถยนต์คันอื่น ก่อกวนการขับขี่ ในความเป็นจริงแล้วฟิล์มถ่ายรูปปรอทมิได้มีส่วนประกอบของปรอท แม้กระนั้นเป็นแผ่นพลาสติก PET ที่ฉาบด้วยไออนุภาคของโลหะต่างๆมีลักษณะเหมือนกระจก ไม่ดูดซึมความร้อน ก็เลยช่วยปกป้องรังสีอินฟราเรดได้ถึง 99%

คุณลักษณะที่สำคัญของฟิล์มถ่ายรูปฉาบไอโลหะหรือฟิล์มถ่ายรูปปรอท กรองรังสี UV ได้ 99.9% กรองรังสีอินฟราเรด (IR) หรือแสงอินฟราเรดได้สูงมากเกินกว่า 80% ไม่ดูดซึมรังสีอินฟราเรดเข้ามาในเนื้อฟิล์มถ่ายรูปมีค่าสะท้อนแสงอยู่ที่ 10-40% ตามความเข้มของฟิล์มถ่ายรูป แก่การใช้แรงงาน 5-7 ปี ลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปฉาบไอโลหะหรือฟิล์มถ่ายรูปปรอท สามารถกรองรังสีอินฟราเรดได้มากกว่าฟิล์มถ่ายรูปทั่วๆไป รวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายนอกทึบ ข้างในห้องโดยสารมองออกไปยังมีความแหลมคมชัดอยู่ ลดการสั่งสมของความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม Rapidqueen 

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ย มกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากสหรัฐฯ ที่ถูกสร้างโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นแนวหน้าที่ใหญ่รวมทั้งล้ำยุคที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกหมวดหมู่มาอย่างช้านานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

ข้อดีของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า สำหรับลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP,

Genius series, Executive Series รวมทั้ง ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าแค่นั้น ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  ทั้งยีงมีสีให้เลือกออกจะเยอะแยะ โดยยิ่งไปกว่านั้นโทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่กำลังขับขี่ และก็เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติฟิล์มถ่ายรูป Lamina รุ่นชี้แนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ Lamina รุ่น Pop Seriesฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ที่ผลิตด้วยอนุภาคเมทัลลิกอัลลอยบริสุทธิ์ ช่วยทำให้เนื้อฟิล์มถ่ายรูปมีความแน่นแฟ้น ลดความร้อนจากแสงตะวัน รวมทั้งช่วยคุ้มครองปกป้องรอยขูดขีดต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น

สำหรับแบรนด์แรกก็จำเป็นต้องเปิดด้วยแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ตัวท็อปที่คุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยม ‘ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า’ ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากอเมริกา ที่ถูกสร้างโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นแนวหน้าที่ใหญ่รวมทั้งนำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้ชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกจำพวกมาอย่างนานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 รวมแล้ว 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ยังมีแบรนด์หนทางให้ลูกค้าได้เลือกอีก ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปกราเซีย(Glasia), ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Xtra-Cole, ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Johnson รวมทั้ง ฟิล์มถ่ายรูป LLumar ซึ่งคุณภาพดีไม่แพ้กันอย่างยิ่งจริงๆ

เหมาะสมกับคนที่ปรารถนาความเป็นส่วนตัว และก็อยากได้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ซึ่งสามารถกันความร้อนได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งปรารถนาลดการสะท้อนของฟิล์มถ่ายรูป รู้จักฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์แต่ละชนิดไปแล้ว ปัจจุบันนี้ก็ถึงเวลาเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่เหมาะสมกับพวกเรา โดยสามารถเลือกได้จากการใช้แรงงานรวมทั้งงบประมาณที่อยาก แต่ว่าแม้ว่าคุณอยากได้เลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ประสิทธิภาพสูง Hi-Kool พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ยหลายชนิดให้ท่านได้เลือกใช้ตามความปรารถนา