dune ภาคแรก มองน ภาค 2 พอลรวมทั้งชานีจะยังคงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรูจุดหมายจะทำลายพวกเขา พวกเขาควรต้องพบเจอกับกองทัพของจักรวรรดิที่นำโดยเลโท อาทริเดส (สเตลแลน สการ์สการ์ด) บิดาของพอล ซึ่งทรยศหักหลังต่อครอบครัวของเขารวมทั้งร่วมกับศัตรู Dune: Part Two เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันมหากาพย์เรื่องใหม่ปี 2024 ที่ควบคุมโดยเดนิส วิลล์เนิฟ นักเขียนร่วมบทร่วมกับจอน สปายต์ส ภาคต่อของ Dune (2021) เป็นภาคลำดับที่สองของการดัดแปลงแก้ไขสองตอนจากนิยาย Dune ในปี 1965 โดย Frank Herbert แล้วก็ติดตาม Paul Atreides

ตอนที่เขารวมกลุ่มกับชาว Fremen ของดาวนพเคราะห์ทะเลทราย Arrakis เพื่อสู้รบกับ House Harkonnen Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Stephen McKinley Henderson, Zendaya, Charlotte Rampling แล้วก็ Javier Bardem กลับมารับบทบาทจากภาพยนตร์เรื่องแรก โดยมี Austin Butler, Florence Pugh, Christopher Walken รวมทั้ง Léa Seydoux ร่วมด้วย หล่อ

การพัฒนาเริ่มขึ้นภายหลัง Legendary Entertainment ได้รับลิขสิทธิ์ภาพยนตร์รวมทั้งทีวีสำหรับ Dune ในปี 2559 Villeneuve เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับหนังหัวข้อนี้ในปี 2560 โดยมีความตั้งอกตั้งใจที่จะปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงนิยายประเด็นนี้เป็นสองส่วนเนื่องจากว่าความสลับซับซ้อน ข้อตกลงการสร้างมีหลักประกันสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกแค่นั้น โดยภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองต้องได้รับไฟเขียวตามการบรรลุเป้าหมายของภาคแรก ถึงแม้ว่าวิลล์เนิฟจะกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับความแน่ชัดของภาคต่อภายหลังที่ภาพยนตร์เรื่องแรกมีฉายในโรงหนังแล้วก็ออกฉายทาง HBO Max ไปพร้อมเพียงกัน แม้กระนั้นวอร์เนอร์ บราเดอร์ส

พิกพบร์สก็รับประกันกับเขาว่าภาคต่อจะเกิดขึ้นแม้ทำผลงานได้ดิบได้ดีบน HBO Max ภายหลังการบรรลุผลเชิงติชมแล้วก็การบรรลุเป้าหมายเชิงการค้าของภาพยนตร์เรื่องแรก Warner Bros. แล้วก็ Legendary Entertainment ได้ไฟเขียวให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ในต.ค. ปี 2021 ดาราหนังใหม่ซึ่งรวมทั้งพัคห์ บัตเลอร์ วอล์คเกน ซีดูซ์ แล้วก็โซเฮลา ยาคูบ ได้รับการประกาศในปี 2022 ตามมาด้วยทิม เบลค เนลสันในอีกหนึ่งปีถัดมา การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นในบูดาเปสต์ อิตาลี รวมทั้งอาบูดาบีระหว่างกรกฎาคมถึงเดือนธันวาคม 2022

dune ภาคแรก

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 dune ภาคแรก

เป็นภาพยนตร์แนวเฟนตาซีที่สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวของคนเขียนชื่อ Frank Herbert ที่ได้รับความรักอย่างมากมายจากแฟนแฟนหนังเวริ่งทั้งโลก ภาพยนตร์แบบใหม่นี้นำโดยผู้กำกับ Denis Villeneuve และก็รวมทั้งดาราหนังที่มีความเยี่ยมและก็นำด้วย ที่เข้ามาต่อเติมเรื่องราวที่มีความจำเป็นและก็น่าตื่นตาตื่นใจเรื่องราว: เรื่องราวของ “Dune” เกิดขึ้นในอนาคตที่ห่างไกล

ในโลกที่เต็มไปด้วยการมีไว้ในครอบครองและก็การต่อสู้เพื่อความอำนวยความสะดวก ในสมัยนั้น เดียวน้อย หน่วยงานอิมเพรียม (House Atreides) ซึ่งมีอำนาจสำหรับเพื่อการควบคุมแหล่งมองน คราวนี้ได้รับมอบหมายให้ควบคุมมองนเอาไว้ เมื่อภัยรุกรามและก็ผู้กระทำลั่นแกล้งแสดงตัว ตรงเวลาในที่ท้าสำคัญของเครือญาติอิมเพรียมที่จำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อต่อกรกับภัยรุกรามที่กำลังจะถูกปลดปล่อยออกมา

นำโดย Timothée Chalamet ในบทของ Paul Atreides, และก็แสดงโดยผู้แสดงสุดยอดอื่นๆตัวอย่างเช่น Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Zendaya, Josh Brolin, และก็ Javier Bardem ภาพยนตร์นี้มอบความยอดเยี่ยมในทุกด้าน จากการแสดงรวมทั้งแสดงนำถึงพล็อตที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้วก็การผลิตหน่วยงานและก็แคว้นที่เหนือกว่าคำพรรณนาธีมและก็จุดสำคัญ: “Dune” เกิดเรื่องราวที่มีความเร้นลับและก็ที่มีความหมายที่นับพันประการ มันสอนให้พวกเราสัมผัสถึงเรื่องราวของอำนาจ การควบคุม, แล้วก็ความรัก การซื่อสัตย์สุจริตในเหตุการณ์ที่ท้า รวมทั้งแนวคิดที่การรับผิดถูกใจในอนาคตของคนเรา

คุณลักษณะทางภาพรวมทั้งเสียง: ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยความงามแล้วก็ความน่าระทึกใจ dune ภาคแรก  ฉากแสดงที่สวยบาปของมองนรวมทั้งอุดมไปด้วยเนื้อหา โดยใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เสียงที่ถ่ายทอดบรรยากาศแล้วก็สถานที่ในโลกของ “Dune” อย่างดีเยี่ยมภาพยนตร์ที่บ่งบอกถึงถึงความโหฬารรวมทั้งความเข้มข้นของภาพยนตร์แนวเฟนตาซี

มันนำพวกเราไปสู่โลกอันประดิษฐ์และก็อุดมไปด้วยการเสี่ยงอันตราย รวมทั้งการสำรวจธีมที่ยิ่งใหญ่ยกตัวอย่างเช่นอำนาจ การสัมผัสถึงความรักและก็ความรับผิดชอบต่ออนาคต มีภาพที่สุดยอดแล้วก็เสียงที่น่าระทึกใจ ซึ่งทำให้ “Dune” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่สมควรพลาดสำหรับคนที่รักเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่และก็มีความเร้นลับในโลกของวรรณคดีวิทยาศาสตร์

การท้ารวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบ: Dune (2021) มองน ท้าผู้ชมให้สงสัยรวมทั้งศึกษาค้นพบอากาศการณ์รวมทั้งสังคมในโลกอนาคตที่ต่างจากสิ่งที่พวกเรารู้จัก ระบบการมีไว้ในครอบครองและก็การควบคุมที่เรียงหน้าอย่างมากมายเป็นแรงจูงใจสำหรับในการสังเคราะห์ความนึกคิดเรื่องความเสียหายของอำนาจรวมทั้งความมั่งมี มันเป็นการพินิจแล้วก็สะท้อนถึงโลกที่เต็มไปด้วยการแข่งขันชิงชัยแล้วก็ความไม่ถูกกันที่เป็นหัวใจสำคัญของคนเรา

Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2

นโลกที่กลุ่มชนที่มีพลังพิเศษถูกหุ่นยนต์ควบคุมดูแลอย่างเข้มงวด สมัยก่อนผู้ต้องขังก็เลยหันมาร่วมมือกับเจ้าพ่อค้ายาที่เขาเกลียดชังเข้าไส้ เพื่อหาทางคุ้มครองป้องกันวัยรุ่นคนหนึ่งจากตำรวจทุจริต Code 8: Part II เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ของแคนาดาที่กำลังจัดแจงเข้าฉาย ซึ่งจะเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Code 8 ในปี 2019

ดูแลโดย Jeff Chan นักเขียนร่วมบทร่วมกับ Chris Paré, Sherren Lee รวมทั้ง Jesse LaVercombe ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมี Robbie Amell รวมทั้ง Stephen Amell กลับมาสวมบทเป็น Connor Reed รวมทั้ง Garrett Kelton จากภาพยนตร์ต้นฉบับ Sirena Gulamgaus, Altair Vincent, Alex Mallari Jr., Moe Jeudy-Lamour, Aaron Abrams รวมทั้ง Jean Yoon ร่วมแสดงด้วย

ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้คนโดยประมาณ 4% dune ภาคแรก  ที่อาศัยอยู่ในเมืองลินคอล์นสิตี้ที่สวมซึ่งมีความรู้ความเข้าใจพิเศษ ติดตามการเดินทางของเด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่ต่อสู้เพื่อเรียกร้องความเที่ยงธรรมสำหรับน้องชายของคุณที่ถูกฆ่าด้วยมือของตำรวจที่โกง ภายหลังที่ได้เป็นพยานสำหรับเพื่อการปกปิด คุณก็แปลงเป็นจุดมุ่งหมายและก็อ้อนวอนจากสมัยก่อนผู้ต้องขังและก็สมัยก่อนหุ้นส่วนในอาชญากรรมของเขา

ติดตามเด็กหญิงที่ต่อสู้เพื่อเรียกร้องความเที่ยงธรรมให้กับน้องชายของคุณที่ถูกฆ่าโดยตำรวจคดโกง คุณวิงวอนจากสมัยก่อนผู้ต้องขังแล้วก็อดีตกาลคู่ซี้ของเขา ทั้งสองจำต้องประจันหน้ากับนายสิบตำรวจที่ได้รับการสรรเสริญและก็ได้รับการปกป้องคุ้มครองอย่างยอดเยี่ยมซึ่งไม่ได้อยากเป็น

ภาพยนตร์แอ็คชั่น ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 Code 8 เป็นภาพยนตร์ที่ดีพอเพียง คุณคงจะได้รับการยกโทษที่มีความรู้สึกว่ามันคุ้มที่จะผ่านไป ทั้งยังผู้ผลิตซูเปอร์วีรบุรุษและก็สิ่งเสพติดที่ดึงออกมาจากเศษร่างกายของคนเรา

แต่ว่ามันก็มิได้ห่วยแตกจริงๆความคิดดีๆและก็สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ดีๆบ้าง มันไม่ใช่หนังที่จำเป็นต้องใช้งบประมาณมากมาย แม้กระนั้นก็ทำให้มันเห็นผล อย่ามุ่งหวังกับ Marvel และก็อย่ามุ่งหวังกับ Breaking Bad แต่ว่าให้มุ่งมาดขณะที่น่าดึงดูดบ้าง ทุกถ้อยคำที่เบื่อหูภายใต้ดวงตะวันอยู่ตรงนี้ ไม่มีสมองเริ่มประดิษฐ์มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าบันเทิงใจกับมันในสิ่งที่เป็นอยู่

Land of Bad (2024)

ในปี 2024 โลกเริ่มเปลี่ยนไปสู่พื้นที่ที่รกร้างว่างเปล่า สะท้อนภาพอันน่าหวาดผวาของความอยากได้ที่ไม่มีผู้ใดควบคุมของมนุษยชาติ การเสื่อมสภาพของสภาพแวดล้อม และก็ความย่ำแย่ของสังคม ข้อเท็จจริงแบบดิสโทเปียที่รู้จักกันในชื่อดินแดนที่ความโหดร้ายทารุณเป็นเครื่องพิสูจน์ที่หลอกถึงผลปรากฏว่าจากการไม่มีความสนใจรวมทั้งการเสาะหาผลตอบแทน

เมื่อเมืองที่สดชื่นเปลี่ยนเป็นซาก อาคารสูงสูงลิ่วของพวกเขาก็เปลี่ยนเป็นซากรวมทั้งเถ้าถ่าน อากาศหนาแน่นไปด้วยมลภาวะ ส่งผลให้เกิดหมอกควันปกคลุมพื้นที่รกร้างแห้งที่ทอดยาวไปสุดสายตา อารยธรรมที่เหลืออยู่กระจุยกระจายท่ามกลางความเสื่อม ปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติอันน่ากลัวถึงสิ่งที่คราวหนึ่งเคยเป็น

ในดินแดนที่ความชั่ว การแบ่งแยกระหว่างคนมั่งคั่งกับคนจนได้ขยายกว้างขึ้นกระทั่งน่าตกใจ dune ภาคแรก  ผู้ดีจำนวนมากอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นฉนวนจากความสับสนวุ่นวายรวมทั้งความเจ็บปวดทรมานที่แพร่ระบาดไปยังส่วนอื่นๆของสังคม ในเวลาเดียวกัน มวลชนจะต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในสลัมที่แออัด ซึ่งความยากจนข้นแค้นและก็ความท้อใจเป็นวิถีชีวิต

ท่ามกลางซาก กลุ่มรวมทั้งแม่ทัพผู้โหดเหี้ยมแก่งแย่งอำนาจ Rapidqueen   สืบเสาะหาผลดีจากคนที่อ่อนแอ และก็ตามล่าคนที่อ่อนแอ ความร้ายแรงแล้วก็ความเพิกเฉยข้อบังคับครอบครองสูงสุด โดยมีความเป็นธรรมเป็นความทรงจำอันไกลห่างในโลกที่ถูกกลืนรับประทานด้วยความระส่ำระสาย ถนนหนทางถูกครอบครองด้วยความกลัว และก็การเอาตัวรอดชอบมากับราคาที่สูงลิ่ว

บางคราวมุมมองที่ทำลายที่สุดของดินแดนที่ความเถื่อนก็คือการล้มล้างสภาพแวดล้อมที่ทำลายโลก การตัดต้นไม้ทำลายป่าไม้อย่างมากมาย มลพิษที่ผิดควบคุม รวมทั้งการสืบหาผลตอบแทนจากทรัพยากรธรรมชาติอย่างไม่หยุดยั้ง ได้ผลักดันให้โลกเกือบจะล่มสลาย ป่าที่กาลครั้งหนึ่งเคยเป็นป่าเขียวชอุ่มแปลงเป็นพื้นที่รกร้างว่างเปล่า ไม่มีชีวิตชีวาแล้วก็สดชื่น ห้วงสมุทรซึ่งกาลครั้งหนึ่งเต็มไปด้วยความมากมายหลากหลายทางชีวภาพทางทะเล ได้แปลงเป็นแหล่งเก็บกักขยะพิษและก็มลภาวะ