รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  Cruella (2021) ครูเอลล่า เรื่องราวของความกบฎในระยะแรกเริ่มของหนึ่งในตัวร้ายชื่อแพร่สนั่น ที่มีความจัดจ้าด้านแฟชั่นที่สุดในแวดวงภาพยนตร์ คุณครูเอลล่า เดอ วิล “คุณครูเอลล่า” เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในลอนดอนปี 1970 ระว่างการเปลี่ยนแปลงแฟชั่นสไตล์พังทลายค์ร็อค มิจฉาชีพวัยรุ่นชื่อ “เอสเตลล่า” หญิงสาวผู้ฉลาดปราดเปรื่องรวมทั้งมีความคิดประดิษฐ์ ขมักเขม้นที่จะสร้างชื่อให้กับตนเองผ่านการออกแบบของคุณ

คุณจับกลุ่มกับคู่ซี้ขุนโจรที่ชอบใจความวายป่วงของคุณ ร่วมมือกันเพื่อหารายได้ของพวกเขาบนถนนหนทางที่ลอนดอน วันหนึ่ง ประกายแฟชั่นของเอสเตลล่าได้ไปเข้าตา บารอนเนส วอน เฮลล์แมน ตำนานแฟชั่นสุดชิคแล้วก็เลิศหรูที่สุดในแวดวง ที่เล่นบทโดยดาราหนัง 2 รางวัลออสการ์เอ็มม่า ธอมป์สัน (“ฮาเวิร์ดส์ เอนด์”, “เซนส์แอนด์เซนซิบิลลิตี้”) แต่ว่าความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาได้ทำให้เกิดเรื่องราวที่จะกลับโฉมเอสเตลล่า ให้เปิดรับด้านมืดอันร้ายกาจของคุณแล้วก็แปลงเป็นเจ้าแม่แฟชั่นผู้กราดเกรี้ยวแล้วก็เต็มไปด้วยความผูกใจเจ็บ คุณครูเอลล่า

 

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney Cruella (2021) ครูเอลล่า

เป็นภาพยนตร์ตลกอาชญากรรมอเมริกันปี 2021 ผลิตโดย Walt Disney Pictures, Marc Platt Productions แล้วก็ Gunn Films และก็จำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures มีพื้นฐานมาจากนักแสดง Cruella de Vil จากนิยายเรื่อง The Hundred and One Dalmatians ของโดดี สมิธในปี 1956 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดย Craig Gillespie แล้วก็อำนวยการสร้างโดย Andrew Gunn, Marc Platt รวมทั้ง Kristin Burr พร้อมบทภาพยนตร์โดย Dana Fox รวมทั้ง Tony McNamara จากเรื่องราวของ Aline Brosh McKenna, Kelly Marcel และก็ Steve Zissis เป็นการปรับเปลี่ยนฉบับคนแสดงครั้งที่ 3

ในแฟรนไชส์ 101 ดัลเมเชี่ยนหมาก แล้วก็ปฏิบัติภารกิจเป็นการรีบูตแล้วก็เรื่องราวแหล่งกำเนิดโอกาสสำหรับนักแสดงในชื่อเรื่อง เอ็มมา สโตนนำแสดงเป็นตัวละครชื่อ โดยมีเอ็มมา ทอมป์สัน, โจเอล ฟราย, พอล วอลเตอร์ เฮาเซอร์, เอมิลี่ บีแชม, เคอร์บี ฮาวเวลล์-กางปติเตียนสต์ แล้วก็มาร์ค สตรองเป็นดาราสมทบ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นที่ลอนดอนในตอนกระแสพังก์ร็อกในทศวรรษ 1970 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเอสเตลลา ไม่ลเลอร์ ดีไซน์เนอร์แฟชั่นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง เวลาที่คุณตรวจทางที่นำคุณไปสู่การเป็นดีไซน์เนอร์แฟชั่นคนใหม่มีชื่อที่รู้จักกันในชื่อ คุณครูเอลลา เด วิล 13

ในปี 2013 ดิสนีย์ได้ประกาศการพัฒนาภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยมีแอนดรูว์ รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  กันน์เป็นผู้อำนวยการสร้าง สโตนได้รับเลือกในปี 2016 รวมทั้งยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับเกล็นน์ โคลส ซึ่งรับบทบาทเป็นคุณครูเอลลาในภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขคนแสดงเรื่องก่อนๆ101 Dalmatians (1996) แล้วหลังจากนั้นก็ 102 Dalmatians (2000) การถ่ายภาพหลักเกิดขึ้นในอังกฤษระหว่างส.ค.ถึงเดือนพฤศจิกายน 2019

Cruella เปิดตัวครั้งแรกในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2021 ในงานโปรยแดงใหญ่งานแรกนับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโควิด-19 รวมทั้งเข้าฉายในประเทศสหรัฐฯในโรงภาพยนต์และก็พร้อมรับมองพร้อมบน Disney+ พร้อมฟีเจอร์ Premier Access ในวันที่ 28 พ.ค. โดยปกติได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวก โดยนักวิพากษ์วิจารณ์ถูกใจการแสดงของนักแสดง (โดยเฉพาะของ Stone, Thompson และ Hauser) การดูแลของ Gillespie สไตล์ภาพ การออกแบบเครื่องแต่งกาย ค่าการผลิต และเพลงประกอบ โดยมีการวิภาควิจารณ์ที่มุ่งเป้าไปที่บทภาพยนตร์ ทำรายได้ไปทั่วโลกกว่า 233 ล้านเหรียญสหรัฐจากการแสดงละคร และไม่คุ้มกับการลงทุน

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

Beauty And The Beast (1991) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

เรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในประเทศฝรั่งเศสช่วงปลายศตวรรษที่ 18 กล่าวถึงการเสี่ยงอันตรายตื่นเต้นของ เบลล์ หญิงสาวสวยงามฉลาดมากจริงๆผู้เลือกการอ่านหนังสือเป็นวิถีทางหนีจากวิถีชีวิตอันแสนปกติสามัญของตัวเองและก็จากชายรูปงามแต่ว่าโหดร้ายนาม มึงสต็อง ที่หมั่นเพียรเซ้าซี้คุณไม่เลิกราวันหนึ่งบิดาผู้เป็นนักคิดค้นของคุณพลัดหลงเข้าไป

ในพระราชวังของอสุรีแล้วก็โดนจับขังไว้เบลล์ก็เลยเดินทางไปช่วยบิดาโดยข้อตกลงเปลี่ยนให้ตัวคุณถูกกักขังแทนเร็วนี้ๆด้วยการช่วยเหลือของเหล่าเครื่องใช้สอยจะต้องมนต์ในวังอย่างกาต้มน้ำชา เชิงเทียน นาฬิกาเหนือเตาผิง รวมทั้งเพื่อนฝูงๆก็ทำให้เบลล์เริ่มศึกษาและทำการค้นพบหัวใจและก็

วิญญาณของพระราชโอรสมนุษย์ที่หลบอยู่ภายใต้รูปโฉมโนมพรรณของยักษ์โดยในเวลาเดียวกัน เอ็งสต็องโกรธเกรี้ยวที่ถูกไม่ยอมรับรวมทั้งถูกครอบครองด้วยความอิจฉาริษยาก็เผยหัวใจดำสนิทไม่ผิดจากยักษ์ของตนเองออกมาด้วยการนำกลุ่มราษฎรเริ่มเดินทางไปยังพระราชวังซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเผชิญหน้าครั้งสำคัญที่สุด

นงคราญกับอสุรี (อังกฤษ: Beauty and the Beast) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีแนวโรแมนติกเชื้อชาติอเมริกันปี 1991 ผลิตโดยวอลท์ ดิสนีย์ ฟีพบร์ แอนิเมชัน และก็ออกฉายโดยวอลท์ ดิสนีย์ พิคพบร์ส ผลิตขึ้นจากเทพนิยายปี 1756 ในชื่อเดียวกันโดย Jeanne-Marie Leprince de Beaumontเน้นไปที่ความเกี่ยวข้องระหว่างเดอะบีสท์ (บรรยายเสียงโดย ร็อบบี เบนสัน)

พระราชโอรสที่แปลงกายเป็นตัวประหลาดด้วยคาถาแล้วก็ขี้ข้าของเขาเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในครอบครัวเพื่อเป็นการลงทัณฑ์สำหรับความถือตัวของเขา และก็เบลล์ (บรรยายเสียงโดย เพจ โอ’ Hara) หญิงสาวที่เขาขังเอาไว้ภายในพระราชวังเพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระของบิดาคุณ เพื่อทำลายคำสาปแช่ง สัตว์ป่าจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจที่จะรักเบลล์รวมทั้ง

ได้รับความรักเป็นการทดแทน ก่อนที่จะกลีบท้ายที่สุด รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  จะหล่นจากกุหลาบที่น่าคลั่งไคล้ไม่งั้นเขาจะยังคงเป็นตัวประหลาดตลอดกาล นอกจาก O’Hara แล้วก็ Benson แล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังให้เสียงของ Richard White, Jerry Orbach, David Ogden Stiers รวมทั้ง Angela Lansburyวอลต์ ดิสนีย์อุตสาหะดัดแปลงแก้ไข

 

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

Mary Poppins Returns (2018) แมรี่ ป๊อบปิ้นส์ กลับมาแล้ว

เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีทางดนตรีที่ออกฉายในปี 2018 เป็นภาคต่อของ “Mary Poppins” คลาสสิกอันเป็นสุดที่รักในปี 1964 และก็สืบต่อการเสี่ยงภัยของพี่เลี้ยงเด็กที่มีมนต์ขลัง Mary Poppins . ดูแลโดยร็อบ มาร์แชล ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงความนับถือต่อต้นฉบับพร้อมด้วยแนะนำตัวละครรวมทั้งเพลงใหม่ๆต่อแต่นี้ไปเป็นภาพรวมของ “Mary Poppins Returns”:

เรื่องย่อ: “Mary Poppins Returns” เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในลอนดอนในสมัยวิกฤตเศรษฐกิจตอนทศวรรษ 1930 ทำให้ผู้ชมได้ทราบจะกับครอบครัว Banks ที่ในช่วงเวลานี้เติบโตขึ้นแล้ว Michael Banks (รับบทบาทโดย Ben Whishaw) เป็นพ่อหม้ายของลูกเล็กๆสามคน ดังเช่นว่า Annabel, John

รวมทั้ง Georgie ภายหลังเรื่องโศกเศร้าของครอบครัว ครอบครัว Banks พบเจอกับภัยรุกรามที่ Rapidqueen จะสูญเสียบ้านอันเป็นหวานใจที่ 17 Cherry Tree Lane ให้กับแบงค์เจอกับแมรี่ ป๊อปปิ้นส์ (สวมบทโดยเอมิลี่ บลันท์) พี่เลี้ยงเด็กที่เพอร์เฟ็ครวมทั้งเผยตัวอีกรอบอย่างน่าพิศวงเมื่อเด็กๆในกรุ๊ป Banks

ปรารถนาคุณเยอะที่สุด ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนฝูงของคุณ ผู้จุดโคม แจ็ค (สวมบทโดย ลิน-มานูเอล ไม่แรนดา) แมรี่ ป๊อปปิ้นส์เริ่มการเสี่ยงภัยครั้งใหม่กับครอบครัวแบ๊งส์ตอนที่แมรี่ ป๊อปปิ้นส์จุดประกายความอัศจรรย์แล้วก็จินตนาการในชีวิตของเด็กๆอีกรอบ พวกเขาเริ่มการเดินทางที่พิศดารซึ่งเต็มไปด้วยผู้แสดงที่น่าคลั่งไคล้รวมทั้งทำเลที่ตั้งที่มีมนต์ขลัง

รวมทั้งการเดินทางไปยังโลกแอนิเมชั่นที่เต็มไปด้วยสีสัน พวกเขาด้วยกันศึกษาค้นพบความสำราญของครอบครัว จินตนาการ รวมทั้งจุดสำคัญของการเขียนจำความจำอันล้ำค่าภาพยนตร์หัวข้อนี้มีนักนำแสดงมาก รวมทั้งเมอรีล สตรีพในบทท็อปซี่ ลูกพี่ลูกน้องที่พิลึกของแมรี, วัวลิน เฟิร์ธในบทผู้จัดการแบงค์ผู้ขาดความกรุณาปรานี แล้วก็แองเจล่า แลนส์เบอรีในบทบอลลูนเลดี้ ดิ๊ก แวน ไดค์ยังแสดงตัวเป็นพิเศษ โดยกลับมาสวมบทมิสเตอร์ดอว์ส จูเนียร์จากภาพยนตร์ต้นฉบับ