ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022)

ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022) เมื่อทหารหนุ่มที่เพิ่งกลับมาจากสงครามถูกจับได้

ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022) จากการจับกุมยาเสพติดดูหนัง เขาได้รับคัดเลือกจากทางการให้ไปปลอมตัวในเรือนจำที่ขึ้นชื่อเรื่องอันตราย เพื่อที่จะค้นหาว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้น

เมื่อทหารหนุ่ม (ไทรีส กิบสัน) เพิ่งกลับจากสงคราม เข้าไปพัวพันกับแก๊งค้ายา เขาได้รับคัดเลือกจากทางการให้เข้าไปแฝงตัวในคุกอันตรายฉาวโฉ่เพื่อสืบหาความจริงเบื้องหลัง เมื่อเขาค้นพบวงแหวนต่อสู้ของนักโทษใต้ดิน ผู้คุมบังคับให้เขาแข่งขัน เพื่อที่จะได้รับอิสรภาพ เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

และทำลายระบบที่เสื่อมทรามของพัศดีThe System (2022) หลังการจับกุมยาเสพติด อดีตนาวิกโยธินได้รับคัดเลือกจากทางการให้ไปซ่อนตัวในเรือนจำที่ขึ้นชื่อเรื่องอันตราย

ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022)

ดูหนัง The System (2022) หลังจากค้นพบวงแหวนต่อสู้ใต้ดิน เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและทำลายระบบที่ทุจริต-เมื่อทหารหนุ่มที่เพิ่งกลับมาจากสงครามถูกจับได้จากการจับกุมยาเสพติด เขาได้รับคัดเลือกจากทางการให้ไปปลอมตัวในเรือนจำที่ขึ้นชื่อเรื่องอันตราย ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022) เพื่อที่จะค้นหาว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้น

The System (2022) after a drug arrest A former Marine has been recruited by authorities to hide in a notoriously dangerous prison. After discovering the underground battle ring He must fight to survive and destroy a corrupt system – when a young soldier returning fromเทอร์รี

ซาเวจ ทหารหนุ่มที่เพิ่งกลับมาจากเขตสงคราม เข้าไปพัวพันกับแก๊งค้ายา ทางการจึงจ้างเขาให้แทรกซึมเข้าไปในคุกอันตรายฉาวโฉ่ ที่นั่น เทอร์รี่ต้องสืบหาความจริงเบื้องหลัง เมื่อเขาค้นพบวงแหวนใต้ดินสำหรับการต่อสู้ของนักโทษ

ลูคัสผู้คุมคุกบังคับให้เขาเข้าร่วม เพื่อให้ได้อิสรภาพ เทอร์รี่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและทำลายระบบที่เสื่อมทรามของผู้กำกับเมื่อทหารผ่านศึกเข้าไปอยู่ในเรือนจำ เขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไร / รีวิวหนัง The System (2022)หนังเรื่อง The System (2022) เป็นหนังที่ออกฉายในปี 2022

ได้นักแสดงนำชายชื่อดังอย่าง Tyrese Gibson รับบท ซาเวจ ทหารผ่านศึกที่เข้าไปอยู่ในเรือนจำ เขาจึงทำบางอย่างเพื่อให้รอดจากเรือนจำแห่งนี้ ซึ่ง Tyrese Gibson มีผลงานการแสดง เช่น Morbius (2022), Dangerous (2021), Rogue Hostage (2021) และ F9: The Fast Saga (2021) หนังยังได้นักแสดงนามว่า Jeremy Piven รับบท ลูคัส พัศดีเรือนจำที่ทำหน้าที่ควบคุมเหล่านักโทษให้อยู่ในกฏเกณฑ์

แต่เขากลับมีเรื่องราวซ่อนไว้ในเรือนจำแห่งนี้ ซึ่ง Jeremy Piven

มีผลงานการแสดง เช่น Serendipity (2001), Entourage (2004-2011), Grosse Pointe Blank (1997) และ Spy Kids 4: All the Time in the World (2011) หนังได้ผู้กำกับชื่อดังนามว่า Dallas Jackson

ซึ่งเขามีผลงานกำกับภาพยนตร์ เช่น Welcome to Sudden Death (2020) และ Thriller (2018)หนังเรื่อง The System (2022) หนังเล่าเรื่องราวของ ซาเวจ อดีตทหารผ่านศึกที่ถูกจับเข้ามาในเรือนจำ

เมื่อซาเวจเข้ามาเป็นนักโทษในเรือนจำที่มีพัศดีเรือนจำอย่าง ลูคัส ซาเวจจึงได้รู้ว่า เขาต้องถูกใช้เป็นเครื่องมือในการทำบางอย่างให้กับลูคัส ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022) แต่สิ่งนั้นจะเป็นอะไร ต้องไปชมในภาพยนตร์ครับ หนังเล่าเรื่องได้สนุกมากครับ ด้วยความยาวหนังประมาณ 1 ชั่วโมง 37 นาที

ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022)

ทำให้การเล่าหนังทำได้กระชับและจับแต่ประเด็นสำคัญเท่านั้น ซึ่งบทสนทนาส่วนใหญ่ภายในเรื่อง จะมีแต่ใจความสำคัญ ทำให้ผู้ชมได้เข้าใจบริบทของตัวละครนั้น ๆ ได้อย่างชัดเจน ด้วยเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับเรือนจำ หนังได้ออกแบบฉากเรือนจำได้สมจริงดีครับ มีทั้งห้องขังที่ดูน่ากลัว หนังฝรั่ง รวมไปถึงห้องควบคุมการเปิดปิดประตูห้องนักโทษจากระยะไกล รวมไปถึงผู้คุมที่เลือกแต่หน้าตาโหด ๆ มาแสดง ทำให้หนังดูสมจริงมากครับ ในส่วนของฉากแอ็กชัน

หนังทำได้สนุกมากครับ ตัวเอกอย่างซาเวจ ต้องต่อสู้กับเหล่านักสู้สุดโหดทำให้ฉากการต่อสู้มีมากมายภายในเรื่อง ซึ่งแต่ละคู่ต่อสู้ที่มาห้ำหั่นกัน Rapidqueen  ออกแบบคิวบู๊ได้มัน สะใจมากครับ โดยรวมแล้ว ถือว่า The System (2022) เป็นหนังที่สนุก ครบรส ทั้งแอ็กชัน ดราม่า รวมไปถึงการสืบสวนสอบสวนครับ

Tyrese Gibson รับบท ซาเวจ – ซาเวจคืออดีตทหารผ่านศึกที่มีลูกสาวป่วยเป็นโรคร้ายแรง เขากลับไปปล้นเงินของพ่อค้ายา ทำให้เขาถูกตำรวจจับเข้าเรือนจำ แต่ก่อนที่เขาจะถูกส่งตัวไปเรือนจำ นายตำรวจขอให้เขารับงานไปสืบเรื่องราวการคอร์รัปชันในเรือนจำ ซาเวจจำใจรับงานนี้ เมื่อเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ซาเวจจึงทำทุกวิถีทางเพื่อหาหลักฐานการคอร์รัปชันเพื่อกลับไปหาลูกสาวของเขา Tyrese Gibson

รับบทนี้ได้สมบทบาทมากครับ ด้วยการแสดงที่เก่งมาก ๆ ทั้งการใช้ท่าทางและสีหน้า

แสดงความรู้สึก ดูหนัง The System (2022) นักแสดงทำได้ดีเยี่ยมมากครับJeremy Piven รับบท ลูคัส – ลูคัสคือพัศดีที่ดูป่าเถื่อน

หนังประเภท Action บู๊ โดยเขาได้จัดให้มีการต่อสู้ใต้ดิน เขาจึงนำนักโทษในเรือนจำมาต่อสู้กันเพื่อหาสุดยอดนักต่อสู้ ซึ่ง Jeremy Piven รับบทนี้ได้สมบทบาทครับ ด้วยหน้าตาและสีหน้าที่ดูป่าเถื่อน รวมไปถึงสำเนียงภาษาของเขาที่ดูแข็งกร้าว ทำให้เขาสมบทบาทนี้มากครับ

Terry Savage (Tyrese Gibson, Morbius, Dangerous) was a war hero, now he’s reduced to robbing drug houses to try to afford treatment for his daughter’s medical condition. And if the robbery we see at the beginning of The System is any indication,

ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022)

he’s a very lucky guy. Despite a fortune in cash and drugs, nobody seems to have a gun but him. Unfortunately, that luck runs ดูหนัง ออนไลน์ The System (2022) out when the cops raid the operation he’s robbing.Recognizing his potential Commissioner Clarke (Ric Reitz, Willy’s Wonderland,

The Last Full Measure) offers him a deal. There’s a private prison on the outskirts of town with a high rate of inmate deaths. If Savage will be his informant he’ll cut him a deal, if not he’s facing ten years for armed robbery. So after a final call to his bedridden daughter,

he goes undercover.Writer/director Dallas Jackson (Welcome to Sudden Death, Thriller) lays the prison film cliches on fast and furious in the opening act. Killian (Hawk Walts, Witch Hunt, Death Factory) the brutal head guard, Bones (Terrence Howard, Empire, Sabotage)