ดูหนังออนไลน์ DIL BECHARA (2020) ใจบันดาลฝัน เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ DIL BECHARA (2020) ใจบันดาลฝัน เต็มเรื่อง โครงเรื่อง 2016: Kizie Basu วัย 21 ปี กำลังต่อสู้กับมะเร็งต่อมไทรอยด์ เมื่อเธอได้พบกับ Immanuel “Manny” Rajkumar Jr. วัย 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ป่วยด้วยโรคกระดูกพรุนและอยู่ในระยะบรรเทาอาการ แมนนี่และเพื่อนของเขา Jagdish “JP” Pandey ซึ่งป่วยเป็นโรคต้อหินและตาบอดข้างเดียว กำลังสร้างภาพยนตร์ร่วมกัน โดยแมนนี่รับบทเป็นนักแสดงนำชาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักแสดงชื่อดัง Rajinikanth

แมนนี่ชวนกิซี่มาเป็นนักแสดงนำหญิง ทั้งสองผูกพันกันในเรื่องความรักที่เขามีต่อภาพยนตร์ของ Rajnikanth และความหลงใหลในดนตรีภาษาฮินดีของเธอ โดยเฉพาะเพลงที่ไม่สมบูรณ์ของนักแต่งเพลงเกษียณอายุ Abhimanyu Veer คิซี่และแมนนี่ค่อยๆ ตกหลุมรักกันขณะถ่ายทำภาพยนตร์ของแมนนี่และเจพี พวกเขาตัดสินใจสร้าง ‘เสรี’ ซึ่งเป็นคำภาษาทมิฬที่แปลว่า ‘โอเค’ ซึ่งเป็นคำลับที่จะช่วยให้พวกเขาจำไว้ว่าทุกอย่างจะโอเคในชีวิต และสิ่งสำคัญคือต้องคิดบวก หลังการผ่าตัด JP สูญเสียการมองเห็นในตาที่สองของเขา ทำให้เขาตาบอด

ดูหนังออนไลน์ DIL BECHARA (2020) ใจบันดาลฝัน เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ DIL BECHARA (2020) ใจบันดาลฝัน

วันหนึ่ง Manny แจ้ง Kizie ว่าเขาสามารถติดตาม Abhimanyu และติดต่อกับเขาได้แล้ว Kizie ส่งอีเมลถึง Abhimanyu ซึ่งตอบกลับว่าเขาจะตอบทุกคำถามของเธอหากเธอสามารถไปเยี่ยมเขาในปารีสที่เขาอาศัยอยู่ได้ คิซี่และแมนนี่พยายามโน้มน้าวพ่อแม่ของคิซี่ให้อนุญาตให้พวกเขาออกเดินทาง พวกเขาพยายามโน้มน้าวพวกเขาได้ โดยมีเงื่อนไขว่าแม่ของ Kizie จะเข้าร่วมด้วย ขณะที่พวกเขากำลังเตรียมการเดินทาง มะเร็งของ Kizie ก็แย่ลงและจู่ๆ เธอก็เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

หลังจากฟื้นตัว เธอก็อ่อนแอลงและเริ่มตีตัวออกห่างจากแมนนี่ แต่ในที่สุดพวกเขาก็กลับมาเชื่อมต่อกันอีกครั้ง พวกเขาไปปารีสเพื่อเยี่ยม Abhimanyu ซึ่งไม่มีคำตอบที่แน่ชัดและไม่มีเหตุผลที่จะร้องเพลงไม่จบ ทำให้ Kizie ผิดหวัง หลังจากนั้นไม่นาน แมนนี่แจ้งคิซี่ว่ามะเร็งของเขากลับมาแล้ว และตอนนี้เขาอยู่ในระยะสุดท้ายแล้ว

เมื่อสุขภาพของแมนนี่แย่ลง Kizie ก็โน้มน้าวเขาและ JP ให้ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ให้เสร็จ จากนั้นแมนนี่เชิญ JP และ Kizie ไปงานศพจำลองของเขา ซึ่งทั้งคู่ได้กล่าวคำไว้อาลัยที่ทั้งคู่เตรียมไว้ แมนนี่เสียชีวิตในอีกสองสามวันต่อมา โดยทิ้งจดหมายถึงคิซี่ โดยอธิบายว่าเขาได้ร้องเพลงของอภิมันยูให้เธอเสร็จแล้ว และยังโน้มน้าวให้อภิมันยูช่วยเขาทำดนตรีแม้จะถือว่าเขาเป็นคนแย่มากก็ตาม

ภาพยนตร์ที่สร้างเสร็จแล้วของเจพีเปิดตัวในโรงละครกลางแจ้ง ท่ามกลางเสียงตอบรับอันอบอุ่นจากฝูงชน ซึ่งประกอบด้วยเพื่อนและครอบครัวของคิซี่และแมนนี่ ในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ แมนนี่ทลายกำแพงที่สี่และพูดกับคิซี่โดยตรงและบอกให้เธอใช้ชีวิตให้เต็มที่ ซึ่งเธอตอบว่า “เสรี”

ก่อนการผลิต ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2557

Fox Star Studios ยืนยันว่าจะดัดแปลง The Fault in Our Stars สำหรับบอลลีวูด ในการให้สัมภาษณ์กับ Bollywood Hungama วีเจย์ ซิงห์ ซีอีโอของ Fox Star Studios กล่าวว่า “ข้อบกพร่องในดวงดาวของเราเป็นตัวกำหนดและสะท้อนกับอารมณ์ความรู้สึกของเยาวชนในปัจจุบัน ในทุกกลุ่มประชากร”[5] ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2557 มีรายงานว่า วรุณ ดาวัน และดีปิกา ปาทุโกน เป็นคู่นำในการวางแผนสร้างใหม่ ดูโอผู้อำนวยการสร้างและผู้อำนวยการสร้าง Homi Adajania และ Dinesh Vijan ยืนยันความสัมพันธ์ของพวกเขากับภาพยนตร์เรื่องนี้

ในการให้สัมภาษณ์ข้างต้น ฝ่ายหลังระบุว่า: ดูหนังออนไลน์ DIL BECHARA (2020) ใจบันดาลฝัน เต็มเรื่อง “เป็นเรื่องราวที่ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องได้รับการบอกเล่าที่นี่จริงๆ สำหรับฉัน มันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดในช่วงเวลาที่เราถูกบริโภคโดยเทคโนโลยีและกำลังดำเนินการแข่งขันสมมตินี้อย่างบ้าคลั่งซึ่งเราคิดว่าเป็น ” ชีวิต” นอกจากนี้ ในตอนแรก Karan Johar ยังถือสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ใหม่อีกด้วย

ภายในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2558 ทั้งคู่ได้สนับสนุนโดยอ้างถึงความแตกต่างเชิงสร้างสรรค์และ Mohit Suri ถูกนำเข้ามาเป็นผู้กำกับ Dhawan ไม่สามารถเป็นได้ ออนบอร์ดโดยอ้างถึงข้อขัดแย้งเรื่องกำหนดการ ในการให้สัมภาษณ์กับฮินดูสถานไทมส์ ราชปุตปฏิเสธว่าไม่ได้รับการทาบทามให้สร้างใหม่

ต่อมาเขายืนยันผ่าน Twitter ของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในช่วงปลายปี 2559 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพิจารณาให้เปิดตัวเป็นครั้งแรก นักแสดงนำหญิงของ Sara Ali Khan ซึ่งถอยออกไป และแม่ของเธอยืนยันว่าโปรเจ็กต์นี้จะถูกยกเลิกภายในเดือนธันวาคม 2559 Alia Bhatt และ Aditya Roy Kapur ได้รับการพิจารณาให้เข้าร่วมโปรเจ็กต์นี้

ดูหนัง ออนไลน์ DIL BECHARA (2020) ใจบันดาลฝัน เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ DIL BECHARA (2020) ใจบันดาลฝัน เป็นภาพยนตร์บอลลีวูดที่เข้าฉายในปี 2020 ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่แสนสาหัสและสะเทือนอารมณ์ กำกับการแสดงโดย Mukesh Chhabra ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของจอห์น กรีนเรื่อง “The Fault in Our Stars” มันรวบรวมแก่นแท้ของความรักของวัยรุ่น มิตรภาพ และจิตวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ย่อท้อในลักษณะที่อบอุ่น

เรื่องราวเกี่ยวกับ Kizie Basu (รับบทโดย Sanjana Sanghi) ผู้ป่วยมะเร็งที่สงวนและคิดใคร่ครวญ และ Immanuel Rajkumar Junior หรือที่รู้จักกันในชื่อ Manny (รับบทโดย Sushant Singh Rajput ผู้ล่วงลับไปแล้ว) เพื่อนผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งที่มีชีวิตชีวาและร่าเริง การแสดงของนักแสดงนำทั้งสองคนมีความโดดเด่นและมีส่วนสำคัญต่อความลึกทางอารมณ์ของภาพยนตร์

โดยมีฉากเป็นฉากหลังของเมืองชัมเชดปูร์ ประเทศอินเดีย อันมีชีวิตชีวา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบรรยากาศที่เข้มข้นและสมจริงซึ่งช่วยเสริมการเล่าเรื่อง เคมีที่เข้ากันระหว่างคิซี่และแมนนี่ไม่อาจปฏิเสธได้ และก่อให้เกิดแก่นอารมณ์ของหนังเรื่องนี้ เรื่องราวความรักของพวกเขาก้าวข้ามขีดจำกัดของความเจ็บป่วย เผยให้เห็นถึงพลังแห่งความรักที่ยั่งยืน

จุดแข็งที่โดดเด่นประการหนึ่งของภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ DIL BECHARA (2020) เรื่องนี้คือการถ่ายทอดประสบการณ์โรคมะเร็ง มันไม่ได้อายที่จะอยู่ห่างจากความเป็นจริงอันโหดร้ายของโรค แต่ยังเน้นย้ำถึงช่วงเวลาแห่งความสุขและความสัมพันธ์ที่สามารถพบได้ท่ามกลางความทุกข์ยาก นักแสดงสมทบ รวมถึงสวัสดิกะ มุกเฮอร์จีและศาสวาตา ฉัตเทอร์จี นำเสนอการแสดงที่น่ายกย่องซึ่งช่วยเพิ่มความลึกให้กับเรื่องราว

เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ดิล เบชารา แต่งโดย A.R. เราะห์มานไม่มีอะไรพิเศษเลย ดนตรีไม่เพียงแต่ช่วยเสริมการเล่าเรื่องเท่านั้น แต่ยังกระตุ้นอารมณ์อันทรงพลังอีกด้วย เพลงอย่าง “Taare Ginn” และ “Khulke Jeene Ka” ไม่เพียงแต่ไพเราะเท่านั้น แต่ยังซาบซึ้งลึกซึ้งอีกด้วย

ขณะที่การเล่าเรื่องดำเนินไป rapidqueen จะสำรวจธีมสากลของความหวัง การยอมรับ และความสำคัญของการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ในประเภทโรแมนติกเป็นหลัก แต่ท้ายที่สุดแล้วกลับทำหน้าที่เป็นการเฉลิมฉลองของชีวิตและความผูกพันที่ยั่งยืนที่เชื่อมโยงผู้คน

อย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ “ดิล เบชารา” โดยไม่รับรู้ถึงการสูญเสียอันน่าเศร้าของ Sushant Singh Rajput ซึ่งถึงแก่กรรมไม่นานก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นการยกย่องความสามารถของเขาอย่างเจ็บปวดและเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของเขาในการเชื่อมต่อกับผู้ชมในระดับที่ลึกซึ้ง

สรุปได้ว่า “ดิล เบชารา” เป็นหนังที่ซาบซึ้งและซาบซึ้งที่ส่งผลกระทบยาวนาน การแสดงความรักของวัยรุ่น มิตรภาพ และจิตวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ย่อท้อทำให้เป็นเรื่องที่ต้องดู แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแบกรับภาระการจากไปก่อนวัยอันควรของ Sushant Singh Rajput แต่ก็ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงมรดกที่ยั่งยืนของเขาในโลกแห่งภาพยนตร์ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนละครโรแมนติกหรือเพียงชื่นชอบเรื่องราวที่เรียบเรียงมาอย่างดี “ดิล เพรชรา” จะเป็นประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าประทับใจที่จะดึงหัวใจของคุณและทำให้คุณมีความหวังและซาบซึ้งกับชีวิต