หนัง The Hunger Games

หนัง The Hunger Games Panem เป็นประเทศดิสโทเปียที่แบ่งได้เป็น 12 เขต ดูแลโดยศาลากลาง เพื่อเป็นการลงอาญาสำหรับเพื่อการกบฏที่ล้มเหลวเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

แต่ละเขตจำเป็นต้องเลือกเครื่องบรรณาการสองครั้งทุกปี เด็กผู้ชายหนึ่งคนรวมทั้งเด็กสาวหนึ่งผู้ที่แก่ระหว่างสิบสองถึงสิบแปดปี เพื่อต่อสู้จนตายใน Hunger Games รายปี จนกระทั่งผู้ชนะจะเหลือเพียงแค่ผู้เดียว งานนี้มีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ทั่วอีกทั้งศาลาว่าการและก็ทุกเขตที่ถูกบังคับให้รับดู

หนัง The Hunger Games ภายหลังที่พริมโรส น้องสาววัย 12 ปีของคุณได้รับเลือก

แคตนิส เอเวอร์ดีน วัย 16 ปีจากเขต 12 ก็สมัครใจเข้ามาแทนที่คุณสำหรับในการแข่ง Hunger Games ครั้งที่ 74 คุณและก็เพื่อนชาย Peeta Mellark ได้รับการนำไปยังศาลากลางโดย Effie Trinket คนดูแลของพวกเขา แล้วก็ Haymitch Abernathy

ที่ปรึกษา ซึ่งเป็นผู้ชนะเพียงผู้เดียวที่ยังมีชีวิตอยู่จากเขต 12 Haymitch เน้นถึงจุดสำคัญของการได้รับผู้ให้การสนับสนุน เนื่องจากว่าพวกเขาสามารถหาผู้ผลักดันและสนับสนุนที่มีความสามารถได้ ของขวัญช่วยเหลือระหว่างการประลอง ในระหว่างการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์กับ Caesar Flickerman Peeta

ยอมรับความรู้สึกของเขาที่มีต่อ Katniss ซึ่งในตอนแรกคุณเห็นว่าเป็นความบากบั่นที่จะล่อใจผู้ที่ได้การสนับสนุน ต่อไปคุณก็รู้ว่าความรู้สึกของเขาเป็นของแท้ในตอนเริ่มของเกม Katniss คว้าข้าวของที่เกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยอยู่บริเวณCornucopia ซึ่งเป็นจุดเริ่มของเกม  หนัง The Hunger Games  ก่อนจะหลบซ่อนเข้าไป

หนัง The Hunger Games

ในป่ารอบๆรวมทั้งหลบซ่อนความตายอย่างเฉียดฉิว คุณมานะปลีกตัวจากของขวัญอื่นๆแม้กระนั้น Seneca Crane หัวหน้าผู้ผลิตเกมได้จุดชนวนไฟป่าเพื่อขับไล่ไสส่งคุณกลับไปพบพวกเขา คุณบังเอิญไปพบกับงาน Careers ซึ่งประกอบไปด้วยงานของถวายของ District 1, Marvel และก็

Glimmer รวมทั้งงานของถวายของ District 2, Cato และก็ Clove รวมทั้งขึ้นต้นไม้ Peeta ซึ่งดูเหมือนจะเป็นผู้ส่งเสริมกับ Careers เสนอแนะให้พวกเขาคอยคุณออกไป Rue ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพนับถือต่อหญิงในเขต 11 ส่งสัญญาณให้แคทนิสไปยังรังของตัวต่อพิษปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงกรรมพันธุ์

ซึ่งแคทนิสตัดให้ตกลงไปบนอาชีพที่หลับอยู่ข้างล่าง กลิมเมอร์ถูกฆ่า

ตอนที่พีต้ารวมทั้งผู้อื่นหลบซ่อน Katniss ถือธนูของ Glimmer ออกมาแต่ว่าก็ล้มป่วยจากการเช็ดกต่อยหลายครา พีต้ากลับมารวมทั้งเร่งเร้าให้คุณหนีไปก่อนจะแอบหนีจากอาชีพของตนเอง

รูช่วยทำให้แคทนิสฟื้น รวมทั้งทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นสหายกันและก็เป็นผู้สนับสนุนกัน Rue เบี่ยงเบนความพอใจของอาชีพ ในขณะ Katniss ทำลายคลังเก็บของเสบียงกรังของพวกเขาโดยกระตุ้นให้ทุ่นระเบิดรอคุ้มครองปกป้องมัน แต่ Marvel ใช้หอกแทง Rue รุนแรงในเวลาที่ Katniss ยิงเขา

คุณปลอบโยน Rue ด้วยการร้องเพลง หนัง The Hunger Games  และก็ภายหลังที่คุณเสียชีวิต คุณก็ประดับประดาร่างกายของคุณด้วยดอกไม้ ซึ่งเป็นการปฏิบัติที่ปลุกปั่นให้มีการอลหม่านในเขต 11 ประธาน Panem Coriolanus Snow เตือน Crane ว่าเขาไม่สบอารมณ์กับเรื่องราวความไม่สงบดังที่กล่าวมาข้างต้น

โดยกำหนดจุดมุ่งหมายของการประลองเป็นการปลูกฝังความหวาดกลัวให้กับ คุ้มครองป้องกันการยืนขึ้นฮือในอนาคตเฮย์ไม่ทช์เชื้อเชิญเครนให้เปลี่ยนแปลงกฎของเกม โดยปลดปล่อยให้ผู้ชนะสองคนแม้พวกเขามาจากเขตเดียวกัน โดยพูดว่ามันจะเอาอกเอาใจผู้ชม แคตนิสพบว่าพีต้า

ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง และก็ทั้งคู่ก็เลยลี้ภัยอยู่ในถ้ำ หากว่าพีต้าจะคัดค้าน แต่ว่าแคตนิสก็ออกไปรับยาที่ Cornucopia คุณถูกซุ่มจู่โจมแล้วก็เอาชนะโดย Clove ซึ่งยินดีกับการถึงแก่กรรมของ

Rue ก่อนจะจัดเตรียมฆ่า Thresh ซึ่งเป็นการแสดงความนับถือชายในเขต 11 เข้ามาแทรกแซงแล้วก็ฆ่า Clove เขาเว้นชีวิตแคทนิสเพื่อนึกถึงรู แคตนิสกลับไปที่ถ้ำพร้อมทั้งยารวมทั้งดูแลพีต้าซึ่งรอยแผลของเขาสมานตัวในชั่วช้าข้ามคืน

ขณะออกไปตามล่าหาอาหาร แคทนิสได้ยินเสียงปืนใหญ่ระเบิด ส่งสัญญาณถึงความตาย คุณรีบไปพบ Peeta ซึ่งเก็บผลเบอร์ปรี่ยามรัตติกาลโดยไม่รู้สึกตัว ทั้งคู่เจอศพของ Foxface ซึ่งเป็นของขวัญหญิงของเขต 5 ซึ่งถูกวางยาโดยผลเบอร์ปรี่วิกาลที่คุณเก็บไว้ขณะเฝ้าพีต้า เมื่อเกมใกล้จะจบลง

หนัง The Hunger Games

Crane ปลดปล่อยสัตว์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกรรมพันธุ์ที่ฆ่า Thresh รวมทั้งบังคับให้ Katniss, Peeta แล้วก็ Cato ซึ่งเป็นของขวัญท้ายที่สุด ให้ตะกายขึ้นเขาหลังคา Cornucopia กาโต้คว้าพีต้าด้วยการล็อกหัว Katniss ยิงมือของเขา ปลดปล่อยให้ Peeta โยนเขาเข้าไปในสัตว์ร้ายข้างล่าง ต่อจากนั้นแคทนิสก็ยิงกาโต้เพื่อจบความเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสของเขา

ทันทีทันใด เครนยกเลิกความเคลื่อนไหวกฎ Rapidqueen  โดยอนุญาตให้มีผู้ชนะได้สองคน พีต้าวิงวอนให้แคทนิสยิงเขา แม้กระนั้นคุณชักพาให้เขารับประทานผลเบอร์ปรี่ยามรัตติกาลกับคุณ ในขณะที่พวกเขากำลังจะรับประทานผลเบอร์ปรี่ เครนก็ประกาศว่าพวกเขาเป็นผู้ชนะ ข้างหลังจบการประลอง

Haymitch เตือน Katniss ถึงศัตรูที่คุณผลิตขึ้นมาจากความประพฤติปฏิบัติกบฏของคุณ หนัง The Hunger Games  สโนว์สั่งให้เครนขังอยู่ด้านในห้องที่มีจานชามเบอร์ปรี่Nightlock ก่อนจะพินิจถึงทางถัดไป

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน-แฟนตาซี

บล็อกบัสเตอร์ ปฐมบทที่เกมล่าชีวิต ที่ผู้ชมคอยเยอะที่สุด ดูแลโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

แล้วก็ยังได้ดารานำอย่าง ทอม บลายธ์, เรเชล เซกเลอร์, หน้าจอช แอนเดรส ริเวรา, ฮันเตอร์ เชเฟอร์, ปีเตอร์ ดิงก์เลจ, วิโอลา เดวิส รวมทั้ง เจสัน ชวาตซ์แมน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes จะเข้าฉายวันพุธที่ 15 พ.ย. 2566 ในโรงหนัง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นปฐมบทที่เพอร์เฟ็คสำหรับแฟนคลับของแฟรนไชส์ The Hunger Games มากับข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆเกี่ยวกับนักแสดงรวมทั้งโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ หนัง The Hunger Games  แล้วก็เรื่องราวที่เข้มข้นและก็น่าสนใจในแนวแอ็กชัน-แฟนตาซีจัดหนักจัดเต็มให้แฟนได้ดูอย่างไม่ต้องสงสัยThe Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เกิดเรื่องราวที่ย้อนไปในตอน 64 ปีกลายที่ทั่วโลกได้ทราบจะกับ

หนัง The Hunger Games

แคทนิส เอเวอร์ดีน พร้อมทั้งเหล่านักแสดงชุดใหม่ที่ต่างเป็นกุญแจสำคัญในสถานะการณ์การประลองเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ครั้งที่ 10 หรือเกมล่าชีวิตที่ไม่มีผู้ใดเคยได้เห็น เต็มไปด้วยความเข้มข้นแล้วก็เหี้ยมโหดอำมหิตกว่าเมื่อไหร่ นำโดย ลูซี่ เกรย์ (เรเชล เซกเลอร์) เด็กผู้หญิงเครื่องบรรณาการจากเขต 12 และ

ก็ คอริโอลานุส สโนว์ (ทอม บลายธ์) คนดูแลคนสำคัญของลูซี่ ด้ามจับมือกันตระเตรียมเดินไปสู่อารีท้องนาเกมล่าชีวิตครั้งที่ 10 เกมที่ยังไม่มีผู้ใดในโลกเคยได้เห็นกับตา รวมทั้งจะเป็นเกมที่พนันอนาคตผู้คนอีกทั้งพาเน็ม ความข้องเกี่ยวทั้งคู่เริ่มก่อตัวท่ามกลางเกมที่มีชีวิตเป็นพนัน

และก็ยังเป็นการเปิดอารีนาการแข่งฮังเกอร์ เกมส์ ซึ่งเต็มไปด้วยความป่าเถื่อนรวมทั้งไม่มีปราณีที่โลกไม่เคยมองเห็น
Panem is a dystopian nation divided  into twelve districts, ruled by the Capitol. As punishment for a failed rebellion many years before, each district must annually

choose two tributes, one boy and one girl between the ages of twelve and eighteen, to fight to the death in the annual Hunger Games, until one victor remains. The event is televised across the Capitol and all districts, who are forced to watch.