ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo (2023) เต็มเรื่อง 

ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo (2023) เต็มเรื่อง  ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo เต็มเรื่อง (2023) สวนสัตว์ปั่นป่วน กลุ่มตงเป่ย บอกเล่าเรื่องราวของซุนเต๋อโหย่วผู้อำนวยการสวนสัตว์ดั้งเดิมที่ดำเนินกิจการสวนสัตว์ด้วยแนวทางแปลกๆมากมาอย่างสม่ำเสมอภายใต้แรงกดดันของขณะที่เปลี่ยนไปและก็แรงกดดันจากข้างใน เรื่องราวถูกวางรากฐานผ่านความเชื่อมโยงระหว่างบิดากับลูก บ่งบอกถึงปัญหาภายในสังคมที่จริงจริง อย่างเช่น สังคมแก่อันรุนแรงของตงเป่ย การสูญเสียวัยรุ่นรวมทั้งอื่นๆเมื่อเอ๋ยถึงผลตอบแทนด้านเศรษฐกิจแล้วก็ผลตอบแทนด้านจิตวิญญาณ มันบอกให้เห็นถึงค่าของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวในสังคมตอนนี้

ในเรื่องซุนเต๋อโหย่วรวมทั้งคนอื่นเป็นคนตัวเล็กๆปกติ ถึงพวกเขาจะเป็นคนเดินดิน แต่ว่ามีคุณค่าและก็พลังบวกที่ไม่ธรรมดา ซุนเสียวหู่ ลูกชายของเขาได้ให้คำปรึกษาในมุมมองของคนวัยหนุ่มสาว ซุนเสียวหู่ได้เรื่องตั้งมั่นเดิมกลับมาแล้วก็กลับสู่ถิ่นฐานบ้านช่อง ทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงความเด็ดเดี่ยวรวมทั้งหนักแน่นของหนุ่มสาวที่จะก้าวผ่านความสับสนนั้นไป อีกด้านสะท้อนให้มองเห็นถึงคำทางที่จิตวิญญาณของ “แผนนางแอ่นหวน” ที่ผลักดันโดยเมือง การแสดงการปรับปรุงสวนสัตว์ชี้ให้เห็นถึงจิตวิญญาณการต่อสู้ของคนเราในตงเป่ยของจีนที่ไม่เคยท้อหรือยอมยกธงขาว มีเพียงแต่การพัฒนาความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของคนและก็ครอบครัวแค่นั้นที่จะสามารถสร้างชีวิตที่ดียิ่งขึ้นได้

 

ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo (2023) เต็มเรื่อง 

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo (2023) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้หมุนรอบสวนสัตว์นอร์ธอีสเทิร์น สวนสัตว์ดิ้นรนที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆที่สวยในภาคอีสานของประเทศสหรัฐอเมริกา สวนสัตว์ที่นี้ดูแลงานโดยผู้ดูแลสวนสัตว์ที่น่ารักน่าเอ็นดูแม้กระนั้นสนุกสนาน คุณวิลสัน (แสดงโดยศิลปินตลกมีชื่อ) ซึ่งอุทิศชั่วชีวิตให้กับการดูแลสัตว์แต่ เมื่อจำเป็นต้องพบเจอปัญหาทางด้านการเงินรวมทั้งปริมาณผู้เข้าชมที่ต่ำลง อนาคตของสวนสัตว์ภาคอีสานก็เลยตกอยู่ในอันตราย ที่ห่วยไปกว่านั้นเป็น Ms. Thornton นักปรับปรุงเมืองผู้ฉลาดและก็มีความทะยานอยาก (สวมบทโดยดาราสาวมากเรื่องมากความสามารถ) ได้ตั้งเป้าหมายไปที่ที่ดินของสวนสัตว์เพื่อทำแผนการห้างสรรพสินค้าสุดหรู

ด้วยความขมักเขม้นที่จะกู้สวนสัตว์ นายวิลสันแล้วก็กลุ่มผู้ดูแลสวนสัตว์สุด ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo เต็มเรื่อง แปลกของเขาก็เลยคิดแผนการอันดี พวกเขาตกลงใจแสดงลักษณะเด่นเฉพาะของสัตว์ของตนเองในชุดนิทรรศการแบบตอบโต้และก็น่าทึ่ง พวกเขามั่นใจว่าการเน้นสัตว์ที่น่าทึ่งของสวนสัตว์ พวกเขาสามารถจุดประกายความพึงพอใจของมหาชนแล้วก็ยั่วยวนใจผู้เข้าชมได้มากขึ้น

การเดินทางเริ่ม: ผู้ดูแลสวนสัตว์เริ่มการเดินทางที่สนุกแล้วก็อบอุ่นหัวใจ  ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo (2023) เต็มเรื่อง   ศึกษาค้นพบความรู้ความเข้าใจที่หลบซ่อนอยู่ของสัตว์ ตั้งแต่ลิงชิมแปนซีผู้รักดนตรีแจ๊สไปจนกระทั่งเม่นวาดภาพ สัตว์แต่ละตัวมีความสามารถพิเศษที่คอยให้ท่านแสดง กลางทางพวกเขาเจอกับปัญหา อุบัติเหตุ แล้วก็เหตุการณ์ที่วุ่นวายแต่ว่าก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมายก่ายกอง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเสียงหัวเราะและก็ความอบอุ่นแก่ผู้ชม

พันธบัตรพิเศษ: ท่ามกลางการเสี่ยงภัย ภาพยนตร์เน้นย้ำให้มองเห็นถึงความสัมพันธ์ที่เยอะขึ้นระหว่างผู้ดูแลสวนสัตว์แล้วก็สัตว์ต่างๆเวลาที่พวกเขาใช้เวลาด้วยกัน คนดูแลสวนสัตว์ก็ตระหนักถึงจุดสำคัญของหน้าที่ของตัวเองที่มีต่อชีวิตของสัตว์ พวกเขารู้เรื่องว่าสวนสัตว์มิได้เป็นเพียงแต่สถานเริงรมย์แต่ว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับสิ่งมีชีวิตที่สวยพวกนี้ ซึ่งแต่ละตัวมีลักษณะท่าทางแล้วก็อารมณ์ที่แตกต่าง

พบเจอกับความท้า: Northeastern Zoo (2023) เมื่อวันเปิดสวนสัตว์ใกล้เข้ามา พวกเขาเจอกับความท้าที่นึกไม่ถึงซึ่งทำให้แผนของพวกเขาตกอยู่ในอันตราย คุณธอร์นตันเมื่อมีความคิดเห็นว่าสวนสัตว์เป็นที่นิยมมากขึ้น คุณก็เลยเพิ่มความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการปิดสวนสัตว์เพื่อผลตอบแทนของคุณเอง สิ่งนี้ก่อให้เกิดการเผชิญหน้าครั้งสำคัญระหว่างผู้ดูแลสวนสัตว์และก็กลุ่มของคุณ Thornton ซึ่งเต็มไปด้วยอีกทั้งอารมณ์ขันรวมทั้งอารมณ์

ตอนสุดท้ายที่อบอุ่นใจ: ในตอนสุดท้ายที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดี ผู้ดูแลสวนสัตว์และก็ความรู้ความเข้าใจอันน่าแปลกใจของสัตว์สามารถเอาชนะหัวใจชาวกรุงรวมทั้งแขกได้ สวนสัตว์ภาคอีสานได้รับการฟื้นฟื้นคืนชีพอย่างน่าแปลกเมื่อผู้คนแห่กันไปดูการจัดแสดงสัตว์ที่ไม่ธรรมดา ช่วยทำให้สวนสัตว์ปิดกระทำ ข้อสรุปอันอบอุ่นหัวใจชี้ให้เห็นถึงพลังของชุมชน ความเป็นจริงเป็นจัง รวมทั้งความแปลกประหลาดของอาณาจักรสัตว์

ความนึกคิดท้ายที่สุด: สวนสัตว์ปั่นป่วน กลุ่มตงเป่ย “สวนสัตว์ภาคอีสาน” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความอบอุ่นหัวใจแล้วก็เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกเพศทุกวัย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผสมระหว่างการเสี่ยงภัย น่าหัวเราะ และก็ธีมที่เป็นมิตรกับครอบครัว ทำให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ครึกครื้น ด้วยการแสดงที่น่าจำ ผู้แสดงที่น่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งเนื้อความที่สื่อความหมายเกี่ยวกับจุดสำคัญของการปกป้องคุ้มครองสัตว์ป่า “สวนสัตว์ภาคอีสาน” จะสร้างความตรึงใจไม่รู้จักลืมให้กับผู้ชม เตือนให้พวกเขาระลึกถึงความสวยงามรวมทั้งความอัศจรรย์ที่เจอในอาณาจักรสัตว์แล้วก็ค่าของความบากบั่นสำหรับการพบเจอกับความท้า

ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo (2023) เต็มเรื่อง 

รีวิวหนัง “Killer Book Club สัมพันธ์หนังสือคนร้าย

ดูหนังประเทศสเปนแบบหวานมันๆมาหลายเรื่องแล้ว ปรับโหมดมาสู่หนีการไล่ล่าตามแบบฉบับหนังตื่นเต้นสั่นประสาทกันสักนิด กับหนังสุดตื่นเต้น “Killer Book Club (El club de los lectores criminales)” ที่จะพาผู้ชมออกตามหาร่องรอยว่าคนไหนกันเป็นคนร้ายตัวตลกตัวจริง กับบรรยากาศชักชวนวังเวงและไม่น่าไว้ใจ มันเป็นสูตรสำเร็จมหกรรมฆ่าชั่วร้ายที่ยังมีผลให้เสียวได้ไม่ผันแปร

Killer Book Club เกิดเรื่องราวของกลุ่มนิสิตรักการอ่านงานด้านการเขียนแนวสยดสยองที่ชุมนุมกันตั้งสมาคม กระทั่งวันหนึ่งพวกเขาตกลงใจสวมหน้ากากตัวตลกแล้วก็ไล่ล่าขู่เข็ญคุณครูที่บากบั่นจะก่ออาชญากรรมทางเพศเพื่อนฝูงหญิงในสโมสร แต่ว่ามันแย่ลงกว่าเดิมเปลี่ยนเป็นเหตุไม่คาดคิด พวกเขาตกลงใจที่จะเก็บประเด็นนี้เอาไว้เป็นความลับ แต่ว่าต่อจากนั้นไม่นานได้มีนักเขียนนิรนามเผยตัวขึ้น พร้อมด้วยยุแหย่สมาชิกสมาคมว่าต้องมีการบวงสรวงชีวิตไปครั้งละคน

นี่เป็นผลงานดูแลหนังยาวเรื่องแรกของ “การ์ลอส อลอนโซ โอเจ” ที่เคยมีประสบการณ์ทำหนังสั้นรวมทั้งมิวสิควิดีโอฝั่งประเทศสเปนมานับเป็นเวลาหลายปีมานี้ ได้มือเขียนบทจากซีรีส์แนวสยองขวัญการฆาตกรรมดังๆจากประเทศสเปน อย่าง “การ์ลอส กราเซีย ไม่แรนดา” (จากซีรีส์ Los Protegidos: A.D.N. และก็ The Boarding School) ที่ถือได้ว่าสไตล์ร้อยเรื่องที่ค่อนข้างจะซ้ำซากจำเจรวมทั้งจับเอาสูตรสำเร็จหนังแนวนี้มาแต่งขึ้นใหม่ ท่ามกลางสมัยที่หนังแนว whodunit สร้างขึ้นมาเป็นดอกเห็ด

ดังนี้ก็จำต้องสารภาพว่า Killer Book Club  เป็นหนังที่สร้างบรรยากาศความคลางแคลงใจเอาไว้ได้ดิบได้ดีตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากต่างๆแล้วก็เหตุการณ์ที่เกี่ยวพันกับคน ถึงมันจะค่อนข้างจะเขินรวมทั้งเป็นพล็อตทื่ผู้ชมคงจะคาดการณ์ได้อย่างง่ายๆก็ตาม มันอาจะบ่อยๆกับหนังไล่ฆ่ากันของฮอลลิวูดตอนสมัยปี 2000s มีกลิ่นความเป็น Scream กับ I Know What You Did Last Summer แบบเชยๆแล้วอะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นโทนหนังก็เอามาปรับกับยุคสมัยใหม่ให้น่าดึงดูดดียิ่งขึ้น

แม้กระนั้นความแหลมคมคายของ Killer Book Club ก็ยังไม่ถึงขนาดสร้างเสน่ห์เจริญขนาดนั้น เนื่องจากหนังยังเต็มไปด้วยจุดบกพร่องในหลายๆจุด ซึ่งชอบยังพอกลบกระจัดกระจายข้อเสียต่างๆได้จากหนทางที่นักสร้างภาพยนตร์ถ่ายทอดออกมารวมทั้งพวกเขารู้ว่าผู้ชมอยากมองเห็นและก็ต้องการมองอะไร การดำเนินเรื่องค่อนข้างจะฉับไวแล้วก็รวดเร็วทันใจดีเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ หนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีจังหวะที่เชื่องช้า เพียงแค่ปลดปล่อยให้ผู้ชมมีความคิดว่ามันเกิดเรื่องใช่หรือหลอกเพียงเท่านั้น

ทางด้านการแสดงก็จัดว่ากลุ่มแคสติ้งนำออกมาได้ถูกใจ ถึงพวกเราจะมิได้รู้จักดีกับลีลาท่าทางการแสดงของพวกเขาสักเท่าไหร่ก็ตาม “เวกี เบลิลลา” จัดว่าแบกรับหนังทั้งยังหัวข้อนี้เอาไว้ได้ค่อนข้างจะใช้ได้ โชคดีที่คุณยังมีเพื่อนฝูงๆกลุ่มผู้แสดงสมทบมาช่วยแบ่งเบาภาระไปได้อยู่บ้าง แม้กระนั้นนับว่าอินเนอร์ทางการแสดงของคุณค่อนข้างจะทำออกมาก้าวหน้า ผู้ชมพร้อมที่จะงวยงงรวมทั้งงวยงงไปกับนักแสดงของคุณเองด้วย

 

ดูหนัง ออนไลน์ Northeastern Zoo (2023) เต็มเรื่อง 

รีวิวหนัง “Blue Beetle บลู บีเทิล

เริ่มต้นการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ออกมาอย่างงดงาม สำหรับ “Blue Beetle บลู บีเทิล” วีรบุรุษในจักรวาลดีซีรูปแบบใหม่ กับการคว้าตัวดาราเชื้อสายลาตินคนแรกมารับหน้าที่หลัก รวมทั้งเป็นที่แจ่มแจ้งต่อสายตาคนชอบดูหนังหลายต่อหลายท่าน เป็นอีกหนึ่งมุมมองที่น่าดึงดูดเมื่อมีการเล่ารายละเอียดของครอบครัวเป็นแกนหลัก พร้อมไปกับความขมักเขม้นสำหรับการจบตัวร้าย ทำให้ซูเปอร์วีรบุรุษสมาชิกใหม่คนนี้ของดีซี เกิดเรื่องที่น่าเฝ้าดูอย่างยิ่งจริงๆ

Blue Beetle บลู บีเทิล” เกิดเรื่องราของ ไฮเม่ เรเยส     บัณฑิตจบใหม่ เขาเดินทางกลับมาหาครอบครัว ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่ออนาคตของตน แต่พบว่าครอบครัวของเขากำลังตกอยู่ในวิกฤต แม้กระนั้นแล้วชะตากรรมก็ได้นำพาให้เขาเจอกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สค้างรับ ทันทีทันใด สค้างรับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ ไฮเม่ เรเยส โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมด้วยพลังยอดเยี่ยมที่ไม่บางทีอาจคาดการณ์ได้ นับจากนั้นชะตากรรมของ ไฮเม่ เรเยส ก็แปรไปตลอดไปเมื่อเขาได้เปลี่ยนเป็นซูเปอร์วีรบุรุษชื่อว่า บลู บีเทิล

ซูเปอร์วีรบุรุษผู้เพิ่มพลังของตัวเองผ่านความรักความประสงค์ดีที่มีให้นะครับห้องครัว เผยตัวตนรวมทั้งคาแรคเตอร์ของ ไฮเม่ เรเยส ออกมาตั้งแต่เริ่ม เมื่อเขานั้นรัก รวมทั้งต้องการแบ่งเบาภาระของครอบครัวที่กำลังตกอยู่ในที่นั่งทุกข์ยากลำบาก ซึ่งครอบครัวของเขามีคติสำหรับในการสู้กับปัญหาข้างหน้า เนื่องจากว่าพวกเราเป็นนักสู้ เขาไม่ตั้งใจเข้ามาดำเนินการให้กับ วิคตอเรีย คอร์ด ก่อนที่จะได้ทราบจะกับ เจนนี่ คอร์ด ในตอนต้นของเรื่องมีการเสริมสีสันความตลกขบขัน ดราม่าของครอบครัวเรเยสเข้ามาได้อย่างดีเยี่ยม โดยมี ไม่ลาโกร น้องสาวของเขาเป็นตัวละครที่รอตบมุกโบ๊ะบ๊ะอยู่เป็นประจำ

แต่ว่าชะตาชีวิตกลับพาให้เขาได้ก้าวเข้ามาในจุดที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการเกื้อกูล เจนนี่ คอร์ด  Rapidqueen  คุณมีความมุ่งหมายเดียวกับบิดาของคุณ ทำให้มีมุมมองสำหรับเพื่อการดูแลบริษัทต่างกับ วิคตอเรีย รวมทั้งเป็นชนวนที่มาของการเผชิญหน้ากันในคราวนี้ ซึ่ง ไฮเม่ ได้เป็นคนที่ถูกเลือกและก็รับพลัง พร้อมชุดเกราะจาก สติดอยู่รับ เศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาว ทำให้เขาถูกไล่ล่าจากฝั่งคนร้ายในทันทีทันใด

สำหรับรายละเอียด ตัวบทพวกเราคิดว่าค่อนจะทายใจทางได้ไม่ยากเท่าไรนัก ด้วยเชิงชั้นสำหรับในการเล่าที่ออกจะแตะต้องได้ในหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่เคยผ่านมาพอควร ไม่ว่าจะเป็น การได้รับพลังโดยบังเอิญ, การเป็นผู้ได้รับเลือก, ไม่รู้เรื่องในพลังของตนในระยะแรก, ถือคติไม่ฆ่าโจร, การปรับตัวกับพลัง มันเป็นช่วงๆรายละเอียดซึ่งสามารถดูภาพออกรวมทั้งเจอได้อยู่เป็นประจำ

รีวิวหนัง “NOWHERE”

ถ้าว่าคุณถูกใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจะต้องไม่พลาดประเด็นนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นบ่อยมากที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษเลื่อนลอยผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดคะเนเหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่ได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่จับเอามาทำเมื่อไรก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสถานการณ์การรบด้านในจากเหตุสามัญชนล้นเมือง สตรีตั้งครรภ์อยู่ในข่ายเป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวตั้งท้องจะต้องตกลงใจหาทางแอบหนีออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในครรภ์ คุณจะต้องแอบตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจำเป็นต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพียงคนเดียวได้ยังไง

นี่ได้ผลสำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า เขตผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย แล้วก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้จัดว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยทั่วไปเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แต่ว่าเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาเจริญ

NOWHERE จัดว่าตั้งประเด็นแล้วก็ปูเรื่องได้ค่อนข้างจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎแล้วก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้เน้นย้ำและก็ให้ความใส่ใจกับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของเพศหญิงแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะใส่ความแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่นักแสดงจำต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงแค่ประเด็นนี้เหตุการณ์ค่อนข้างจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่ผู้แสดงมีครรภ์ใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่เศร้าสร้อยโดยแท้จริง

รีวิวหนัง “Heart of Stone

รวมทั้งนี่เป็นโปรแกรมหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ประจำหน้าร้อนปีนี้จากทางเน็ตฟลิกซ์ หนังแอคชั่นสายสุดตื่นเต้น อย่าง “Heart of Stone ฮาร์ท ออฟ สโตน” ที่มาด้วยหมาดสุดจริงจังของทำการเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายที่อัดแน่นไปด้วยฉากบู๊บ้าคลั่งส์ตลอดทั้งเรื่อง โดยมีนักแสดงหญิงเป็นคนรับบทนำที่แสนจะกล้าแกร่ง พร้อมด้วยซ้ำเติมการเป็นราชินีขาบู๊ที่ทศวรรษอย่างเจิดแจ่มแจ้ง

Heart of Stone เกิดเรื่องราวของ เรเชล สโตน ข้าราชการหน่วยข่าวกรองหญิงที่เป็นเพียงแต่เดียวที่ยืดยืดสำหรับเพื่อการหน่วยงานรักษาความสงบอันทรงพลังอำนาจระดับนานาชาติ และก็คุณไม่ยินยอมให้กำเนิดการสิ้นไปของสำคัญอันล้ำค่ารวมทั้งอันตราย ตรงนั้นแปลว่าคุณจำเป็นต้องนำชีวิตตนเองเข้าไปเสี่ยงจากเหตุการณ์ที่คาดการณ์มิได้นานานับประการจากศัตรูที่คิดจะครองสิ่งนั้นแล้วก็เอาไปใช้ในทางการที่ไม่ถูก

ก็ดูเหมือนกับว่าหนังนี้เป็นการหลอมรวมสะสารไฮไลต์เด็ดๆจากหนังแอคชั่นดังๆแนวนี้อยู่หลายเรื่องมาผสมสร้างปั้นออกมาเป็น Heart of Stone โดยหนังมีกลิ่นความเป็น Mission: Impossible คลุกกับหนัง 007 ซ้ำยังมีความเอาจริงเอาจังสไตล์ John Wick ทั้งยังยังมีกลิ่นวีรบุรุษไอคอนิกตัวแม่ แบบที่เคยได้เห็นใน Salt หรือ Black Widow อะไรทำนอง ทุกสิ่งถูกนำแต่งออกมาเป็นหนังหัวข้อนี้ ที่บอกเลยว่ามันก็ค่อนข้างจะมีความสามารถจะเป็นแฟรนไชส์ใหม่ได้อยู่

แล้วก็นี่เป็นก็ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มเมืองผู้ดี “ทอม ฮาร์เปอร์” ที่ทิ้งระยะไปจากผลงานก่อน อย่าง The Aeronauts ไปราว3-4 ปีเลย ซึ่งการกลับมาคราวนี้ก็นับว่าเขามาถือจับหนังแอคชั่นอย่างสุดกำลังเป็นคราวนี้ เป็นหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ หนังบ็อกซ์บัสเตอร์จ้ะๆที่ก็ดูราวกับว่าเขาก็ทำตามอย่างใบสั่งจากบริษัทภาพยนตร์ได้ออกจะน่าพึงพอใจ แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มองเห็นเอกลักษณ์รวมทั้งลายเซ็นที่เป็นลักษณะของเขา ปรากฏออกมาในหนังประเด็นนี้สักเท่าไหร่เลย

Heart of Stone ที่จะว่าไปมันก็เป็นที่พล็อตสำเร็จรูปนั่นแหละ เพียงแค่การปรุงแต่งบทหนังและก็การเล่าเรื่องยังมีคุณภาพรวมทั้งสร้างประสิทธผลสำหรับในการความเบิกบานใจได้ดิบได้ดี สนองตอบสิ่งที่ผู้ชมปรารถนามองเห็นได้อย่างประจวบเหมาะ ก็เลยเปลี่ยนเป็นว่าหนังแอคชั่นนี้มองได้เพลิดเพลินรวมทั้งมันดีไปตลอด 2 ชั่วโมงของเรื่อง ถึงคอนเซ็ปต์แล้วก็แก่นของเรื่องจะบอบช้ำๆแล้วก็บ่อยๆกับหนังดังบางเรื่องไปบ้าง แม้กระนั้นพอเพียงกลับฝั่งมาใช้ผู้แสดงหลักเป็นหญิง ก็ทำให้น่าเชยชมได้อีกแบบอย่าง