Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก รวมทั้งแปลงเป็นพวกหนีเข้าเมือง ตอนนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบริมทะเลในสาธารณรัฐโดมินิกัน รวมทั้งดำรงชีวิตแบบที่จะต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) อย่างเดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมอุตสาหะเริ่มชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขาทราบดีว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการเสียชีวิตอันน่าอนาถของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจำต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งเพื่อนรักแล้วก็ศัตรูของเขาอย่างข้าราชการไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์)

เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบให้จำต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน มันก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมรวมทั้งไบรอันจะต้องสร้างความเชื่อมั่นต่อกันขึ้นมาใหม่ ถ้าหากพวกเขาต้องการเอาชนะศัตรู รวมทั้งทวงแค้นให้กับเหตุเรื่องเศร้าที่ศัตรู Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  ตัวร้ายทำต่อครอบครัวเล็กๆของพวกเขา การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่ายไม่ถูกกฎหมาย หมายคือการคั่นซึมเข้าไปในพวกกลุ่มโจรที่ขนผงขาวชั้นยอดผ่านชายแดนจากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์เกือบจะวิ่งผ่านมิได้

ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันดังเช่นว่า แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) รวมทั้งฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแค่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถจัดแจงสิ่งที่ดอมแล้วก็ไบรอันอยาก รวมทั้งคำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่ การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่ายไม่ถูกต้องตามกฎหมาย หมายความว่าการคั่นซึมเข้าไปในเหล่าโจรที่ขนผงขาวชั้นเลิศผ่านชายแดนจากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์เกือบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันดังเช่น แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) แล้วก็ฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแต่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถเตรียมพร้อมสิ่งที่ดอมแล้วก็ไบรอันอยากได้

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

และก็คำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่ Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 

เมื่อดอม, มีอา (บรูว์สเตอร์) น้องสาวของเขา รวมทั้งไบรอัน ได้กลับมาสัมผัสความสัมพันธ์แบบครอบครัวที่เคยพังทลายไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ผู้สนับสนุนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลุ่มนี้พบว่าพวกเขาจำต้องเล่นเอาล่อเอาเถอะสำหรับในการซิ่งที่นำพาพวกเขาไปถึงจุดมุ่งหมาย ขณะนี้ จากการปล้นขบวนรถคอนวอยในเขตบ้านนอกที่เต็มไปด้วยเทือกเขาของสาธารณรัฐโดมินิกัน จนกระทั่งอุโมงค์ที่คดไปคดมาสร้างผ่านทะเลทรายของประเทศเม็กซิโก ชายสองคนนี้ต้องหาแนวทางที่เยี่ยมที่สุดที่จะเอาคืน มันก็คือการช่วยสนับสนุนขอบเขตจำกัดของทุกๆอย่างที่เป็นได้เมื่อพวกเขานั่งอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้

ชูกลุ่มซิ่ง แรงทะลุไมล์ จำหน่ายโดย บริษัท ยูไนเต็ด ระหว่างชาติ พิคพบร์ส (ฟาร์อีสต์) ระบุฉายหนัง 2 เดือนเมษายน 2552 เรื่องย่อหนัง FAST AND FURIOUS 4 จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในลอสแอนเจลิส แล้วก็ธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตไปทั่วทั้งโลกนับจากมีการเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา ขณะนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ นักแสดงหลักทั้งยัง 4

ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาพบกันอีกเป็นครั้งแรก รวมทั้งพวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกสิ่งเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล แล้วก็พอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทท้ายที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีทุ่งนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ รวมทั้งหน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนหรูที่ผ่านการแก้ไขไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ

รวมทั้งยังซิ่งโล้ดไปถึงต่างประเทศเมืองทุ่งนา

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

ในรูปภาพยนตร์ทริลเลอร์ เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปี แล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล)  อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก และก็เปลี่ยนเป็นพวกหนีเข้าเมือง ขณะนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบหาดในสาธารณรัฐโดมินิกัน แล้วก็ดำเนินชีวิตแบบที่จำต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) เพียงอย่างเดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมมานะเริ่มชีวิตใหม่ แต่ว่าเขาเข้าใจดี ว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการเสียชีวิตอันน่าสงสาร ของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจำต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งยัง

เพื่อนรักและก็ศัตรูของเขาอย่างข้าราชการ ไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบ ให้จำต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน ซึ่งก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมและก็ไบรอันจำเป็นต้องสร้างความเชื่อถือต่อกันขึ้นมาใหม่ จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกกฎหมายในลอสแอนเจลิส รวมทั้งธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั้งโลกนับจากมีการเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา เวลานี้ ในเรื่องราวบทใหม่ ผู้แสดงหลักอีกทั้ง 4 ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาเจอะกันอีกเป็นครั้งแรก และก็พวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มขึ้น

วิน น้ำมันดีเซล (The Pacifier, xXx) รวมทั้งพอล วอล์กเกอร์ (Flags of Our Fathers, Eight Below) กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทในที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีท้องนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากการที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ (Lost, Resident Evil) และก็หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ (Chuck, The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning) Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนโก้เก๋ที่ผ่านการแก้ไขไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ และก็ยังซิ่งโล้ดไปถึงประเทศนอกเมืองที่นาในรูปภาพยนตร์ทริลเลอร์แอ็กชั่นที่สุดตื่นเต้นจากความสามารถการควบคุมของ จัสติน หลิน (The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Better Luck Tomorrow)

เป็นระยะเวลานาน 8 ปีแล้วนับจากที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก และก็แปลงเป็นพวกหนีเข้าเมือง ตอนนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆข

อบชายทะเลในสาธารณรัฐโดมินิกัน รวมทั้งดำเนินชีวิตแบบที่จำเป็นต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (มิเชลล์ โรดริเกซ) เพียงอย่างเดียวจากสมัยก่อนของเขา ดอมอุตสาหะเริ่ม ชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขาทราบดีว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่

การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่าย ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

หมายคือการคั่นซึมเข้าไปในพวกกลุ่มโจรที่ขนผงขาวชั้นเลิศผ่านชายแดน จากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์เกือบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันเช่น แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) และก็ฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ)  Rapidqueen  เป็นคนเพียงแค่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถเตรียมการสิ่งที่ดอมรวมทั้งไบรอันอยาก และก็คำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่ เมื่อดอม, มีอา (บรูว์สเตอร์) น้องสาวของเขา รวมทั้งไบรอัน ได้กลับมาสัมผัสความสัมพันธ์แบบครอบครัวที่เคยพังทลายไปเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

ผู้ช่วยเหลือที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลุ่มนี้พบว่าพวกเขาจะต้องเล่นเอาล่อเอาเถอะสำหรับในการซิ่งที่นำพาพวกเขาไปถึงจุดหมาย เวลานี้ จากการปล้นขบวนรถคอนวอยในบริเวณต่างจังหวัดที่เต็มไปด้วยเทือกเขาของสาธารณรัฐโดมินิกัน  จนกระทั่งอุโมงค์ที่ลดเลี้ยวสร้างผ่านทะเลทรายของประเทศเม็กซิโก ชายสองคนนี้ต้องหาวิถีทางที่ยอดเยี่ยมที่จะล้างแค้น มันก็คือการสนับสนุนขอบเขตจำกัดของทุกๆอย่างที่เป็นได้เมื่อพวกเขานั่งอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้

จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกกฎหมายในลอสแอนเจลิส Fast แล้วก็ธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตไปทั้งโลกนับจากมีการก่อเกิดภาพยนตร์ ภาคแรกเมื่อ 9 ปี ที่แล้ว ตอนนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ นักแสดงหลักทั้งยัง 4 ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาเจอะกันอีก เป็นครั้งแรก รวมทั้งพวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน

ที่ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล รวมทั้งพอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทในที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีทุ่งนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ และก็หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนหรูที่ผ่านการปรับปรุงไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ

ตรงเวลากว่า 8 ปี ที่ Dom หลบซ่อนออกมาจากอเมริกา

แล้วก็ดำรงชีวิตหลบๆแอบซ่อนๆในเกาะสาธารณรัฐโดนิไม่กัน และก็ยังยึดอาชีพดักชิงทรัพย์อาทิเช่นเดิม แต่ว่าโดมินิคกลับไม่แฮปปี้ ก็เลยได้หนีไปเนื่องจากวิตกกังวลว่าแม้ถูกจับขึ้นมา ไม่อยากที่จะให้ Letty ซวยไปด้วย คุณเลยตกลงใจหาวิธีช่วยและก็ติดต่อไปพบ Brian  เพื่อช่วยทางการทำภารกิจจับพ่อค้ายาตัวใหญ่ของประเทศเม็กซิโก Braga แม้กระนั้นดันเกิดเหตุบกพร่อง ทำให้คุณเสียชีวิต เมื่อ Dom ทราบก็เลยพากเพียรสืบเสาะหามูลเหตุ

ก็เลยอุตสาหะแทรกซึมเข้าไปแก๊งค์ Braga และก็ทำให้เขาได้กลับมาพบ Brian แล้วก็ทำความเข้าใจอีกรอบ จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกกฎหมายในลอสแอนเจลิส รวมทั้งธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกนับตั้งแต่มีการเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปี ที่แล้ว ขณะนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ ผู้แสดงหลักอีกทั้ง 4 ตัว

จากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาพบกันอีกเป็นครั้งแรก และก็พวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล แล้วก็พอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทในที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีทุ่งนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ และก็หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนหรูที่ผ่านการปรับแก้ไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ