doomovie win เช็กลิสต์กองทัพวีรบุรุษปี 2023 “มาร์เวล” จ่อไว้ 9 เรื่อง “ดีซี”

doomovie win ไม่น้อยหน้าส่ง 8 ไตเติ้ลถึงเวลามาละเลยช็อตไปสู่ปี 2023 ที่จะนับได้ว่าเป็นปีนี้แวดวงหนังซูเปอร์วีรบุรุษได้ช่องกลับมาใส่เกียร์เดินหน้าแบบสุดกำลังกันอีกที ภายหลังที่ล่วงเลยตอนวิกฤตและก็ปัญหาต่อการดำเนินการระหว่างเหตุการณ์วัววิด-19

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ก็เลยทำให้ในปีถัดไปฟ้าใหม่ที่จะถึงนั้น ผู้ชมจะต้องเตรียมรับมือกับแรงปะทะอย่างมากถ่วงจากผลงานโซนนี้ ด้วยเหตุว่าจัดแจงใส่รัวไม่ยั้งตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นหนังขึ้นใหญ่รวมทั้งซีรีส์ลงหน้าจอเล็กเริ่มที่จักรวาลที่หนักแน่นสุดๆณ เวลานี้ มาร์เวล สตูดิโอ กับในปี 2023

doomovie win

ที่พวกเขาได้จัดแจงผลงานปลดปล่อยออกสู่สายตาแฟนคลับแบบอัดแน่นไม่ธรรมดา เพราะเหตุว่าในพื้นฐานก็ได้ฝักใฝ่เอาไว้ถึง 9 เรื่องในปีเดียว doomovie win  ไม่ว่าจะเป็นหนังแล้วก็ซีรีส์ที่จะเชื่อมโยงอยู่ในจักรวาลเดียวกัน รวมทั้งถือว่าเป็นการเริ่มเปิดเฟสที่ 5 ของจักรวาลหนังมาร์เวลขึ้นอย่างเป็นทางการด้วย

รับหน้าที่เปิดเฟส 5 กับหนังภาคต่อของวีรบุรุษตัวจิ๋วที่สุดในจักรวาลกับ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ที่จะเป็นการมาเขย่าไทม์ไลน์และก็มัตว่ากล่าวเวิร์สครั้งสำคัญของมาร์เวลอีกที ซึ่งจะเป็นการระบุสตอปรี่ในตอน 2 เฟสนับตั้งแต่นี้ต่อไป โดยหนังลงคิวฉายเอาไว้วันที่ 17 เดือนกุมภาพันธ์ 2023 ที่ยังคงได้ “พอล รัดด์” กลับมารับบทบาทเป็น แอนท์แมน อีกเหมือนปกติก่อนที่จะส่งไม้ถัดไปให้ชาวกลุ่ม

“Guardians of the Galaxy Vol. 3” จะกลับมาสืบต่อการเสี่ยงอันตรายอีกรอบ ภายใต้การดูแลของ “เจมส์ กันน์” ที่ถือเป็นการทิ้งทวนของเขา (เพราะว่าภายหลังจากนี้จำต้องไปนั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างให้ฝั่งดีซีแล้ว) รวมทั้งชาวกลุ่มก็จะกลับมารวมกลุ่มอีกที นำกลุ่มโดย “คริส แพรตต์” โดยข้างหลังล็อกวันฉายเปิดหน้าร้อนในวันที่ 5 พ.ค. 2023 นี้

ตามมาด้วยอีกหนึ่งภาคต่อที่น่าจะเป็นหนังวีรบุรุษรวมพลังหญิงเข้มแข็งอีกหัวข้อจากมาร์เวล กับ “The Marvels” ที่นำกองทัพมาด้วยตัวแม่ กัปตันมาร์เวล แสดงนำโดย “บรี ลาร์สัน” ที่หนังได้ลงคิวฉายไว้วันที่ 28 ก.ค. 2023 นี้ และก็จำเป็นต้องมาลุ้นว่าในตอนช่วงหลังปีนั้น

มาร์เวลจะเซอร์ไพรส์ส่งหนังอีกสักเรื่องตามออกมาอีกไหม ด้วยเหตุว่าบ้างแผนการที่คิดแผนเอาไว้นั้นก็ประจันหน้ากับงานสร้างที่ช้ากว่าธรรมดาไปสักนิดสักหน่อยมาร์เวล สตูดิโอ คอนเฟิร์มลงคิวหนังใหญ่เอาไว้ 3 เรื่องสำคัญๆแม้กระนั้นฝั่งซีรีส์ก็แน่นไม่ใช่ย่อย

เนื่องจากพวกเขาจะมากับ 6 เรื่องในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็น ฤดูกาลใหม่ของ “What If…

ตอนต้นปี 2023 ต่อด้วยซีรีส์ใหม “Secret Invasion” ที่เล็งพรีเมียร์ตอนฤดูใบไม้ผลิ ซีรีส์ใหม่ “Echo” เล็งลงหน้าจอตอนหน้าร้อน เหมือนกับ ฤดูกาลใหม่ของ “Loki” ที่คงจะได้มองเห็นกันในมิ.ย. ตามมาด้วยการเปิดตัวฉายลำพังของ “Ironheart” ในช่วงปลายปี และก็จบท้ายปีกับ “Agatha: Coven of Chaos” ที่ตระเตรียมจะฟาดคุณถึงจอ

หันมามองสตูดิโอฝั่งตรงข้ามกันบ้าง ปี 2023 ก็น่าจะเป็นอีกปีที่เต็มไปด้วยความมุ่งหวังของ ดีซี สตูดิโอ ภายหลังที่เจอหน้ากับความเคลื่อนไหวแล้วก็เขย่าแผนผังประธานมาแบบจัดหนักจัดเต็ม มั่นใจว่าฟ้าใหม่ของดีซีบางทีอาจจะแจ่มใสก้าวหน้ากว่าที่เคยเป็น เนื่องจากว่าปีใหม่ที่จะถึงนี้นั้น doomovie win ดีซีจะอัดแน่นด้วยหนังวีรบุรุษของพวกเขาถึง 4 เรื่องจุกๆที่นับว่าจัดหนักกว่าปีไหนๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

doomovie win

เริ่มปีด้วยการกลับมาของวีรบุรุษสายสั้น “Shazam! Fury of the Gods” ที่พร้อมจะมาใส่เสียดแวดวงวีรบุรุษรวมทั้งผนึกกำลังกับครอบครัววีรบุรุษสำหรับในการประมือกับเหล่าคนร้ายกรุ๊ปใหม่ที่มีเป้าหมายที่ใหญ่มาก ซ้ำบางครั้งอาจจะได้มองเห็นเซอร์ไพรส์ในหัวข้อนี้ด้วย “แซคติดอยู่รี ลีวาย” ยังกลับมาสวมบทเดิม โดยหนังวางคิวฉายปัจจุบันไว้ในวันที่ 17 มี.ค. 2023 นี้

ต่อกันด้วยหนังฉายผู้เดียวที่แฟนคลับรอมานานแสนนานของ “The Flash” ที่จัดว่าโครงงานสร้างภาพยนตร์ที่ตะปุ่มตะป่ำพอได้ เพราะเหตุว่าปัญหาดราม่าของผู้แสดงนำฝ่ายที่เกิดขึ้นเรื่อยถึงกระนั้นหนังก็ยังมีสมรรถนะพอเพียงที่จะฉายโชว์ผู้ชมอยู่ถัดไป แล้วก็เรื่องราวของกางร์ปรี่

จะแปลงเป็นที่อื้อฉาว เมื่อออกฉายในวันที่ 16 เดือนมิถุนายน 2023 นี้ต่อมากับอีกหนึ่งการชี้แนะซูเปอร์วีรบุรุษใหม่ ที่เดิมคิดแผนจะเป็นเพียงแค่หนังสตรีมมิ่ง แต่ว่าได้รับคำบัญชาให้ยกฐานะขึ้นเป็นหนังเข้าโรง แปลงเป็นโปรดักชั่นที่ใหญ่เพิ่มขึ้น กับวีรบุรุษเชื้อสายละตินอเมริกาคนแรกของจักรวาลใน “Blue Beetle” ที่คิดแผนจะลงหน้าจอในวันที่ 18 เดือนสิงหาคม 2023 นี้

และก็ปิดทายปีด้วยภาคต่อเจ้ามหาสมุทรที่แฟนคลับนึกถึง “Aquaman and the Lost Kingdom” การกลับมาประจันหน้ากับศึกครั้งใหม่ในน่านน้ำห้วงมหาสมุทรที่เขาจำเป็นจะต้องพบเจอ “เจสัน โมโมอา” กลับมาอีกที พร้อมทั้งผู้กำกับ “เจมส์ วาน” ก็ยังร่วมสืบต่อ หนังลงคิวฉายเอาไว้

เป็นโปรแกรมส่งท้ายปีในวันที่ 25 ธ.ค. 2023ไม่เพียงเท่านั้น doomovie win ดีซีก็ยังมีสต็อกฝั่งซีรีส์สนใจเอาไว้ด้วยเช่นเดียวกัน เปิดฉากเปิดปีด้วยการส่งท้ายรวมทั้งปิดตำนานฉบับซีรีส์ของ “The Flash” ที่ถึงเวลาจบลงในฤดูกาล 9 ที่กำลังจะได้ยามพรีเมียร์ในฤดูใบไม้ผลิ 2023

ตามมาด้วยฤดูกาลที่ 3 ของ “Superman & Lois” พร้อมกับการกลับมาสืบต่อภารกิจ

ของคนร้ายที่โลกรักเขาใน “Peacemaker” ฤดูกาล 2 ตอนกลางปี รวมทั้งจบท้ายกับ “The Sandman” ซีรีส์ที่พึ่งจะชนะใจผู้ชมได้เรื่องปัจจุบัน จะกลับมาในฤดูกาลใหม่ช่วงปลายปี 2023 MARVEL

เป็นภาพยนตร์ที่มีจักรวาลของตนอย่างเห็นได้ชัด ที่เรียกว่า Marvel Cinematic Universe ซึ่งพวกเราจะได้ติดตามเรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเยอะแยะ และก็ภาพยนตร์ (รวมถึงซีรีส์) แต่ละหัวข้อนั้นจะเชื่อมโยงไปร่วมกัน ทำให้การตำหนิดตามภาพยนตร์ของจักรวาลนี้ได้อรรถรสเยอะขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ Lifestyle Asia ขอพาคนอ่านทุกคนไปพบกับลิสต์ หนัง MARVEL ในปี 2023

ที่แฟนมาร์เวลไม่สมควรพลาด มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง แต่ละเรื่องมีอะไรน่าดึงดูดบ้าง มาติดตามกันได้เลยKraven เป็นอีกหนึ่งคนร้ายใน Spider-Man ตัวสำคัญ ซึ่งผู้แสดงนี้จะเห็นว่าตนเองเป็นผู้ตามล่า ขณะที่แมงมุมน้อย Spider-Man ของพวกเรานั้นเป็นเหยื่อ doomovie win ซึ่งก็ได้โอกาสเป็นได้

ว่าไอ้แมงมุมของพวกเราบางครั้งก็อาจจะมาปรากฎตัวในรูปภาพยนตร์นี้ด้วย (แต่ว่าไม่ทราบว่าจะเป็นเวอร์ชั่น Tobey Maguire , Andrew Garfield หรือ Tom Holland) ซึ่งคนที่จะมารับบทเป็น Kraven ก็คือ Aaron Taylor-Johnson ซึ่งเคยมีบทแสดงมาแล้วในจักรวาล MCU เป็น Quicksilver ใน Age of Ultron และก็ถูกฆาตกรรมอย่างเร็ว

doomovie win

Ant-Man And The Wasp: Quantumania (ระบุฉาย 17 กุมภาพันธ์ 2023)Ant-Man and the Wasp: Quantumania เป็นการสืบต่อภาพยนตร์ที่อยู่ในดวงใจผู้ชมผู้คนจำนวนมาก โดยมีการรับรองแล้วว่า Scott Lang จะถูกสวมบทโดย Paul Rudd และก็ Hope van Dyne

ก็จะถูกรับบทบาทโดย Evangeline Lilly เป็นต้นว่าเดิม ตามมาด้วย Kang the Conqueror ตัวร้ายของเรื่องจะถูกสวมบทบาทโดย Jonathan Majors แต่ว่าที่น่าดึงดูดไปๆมาๆกกว่านั้นก็เป็นมีการเดาว่า Ant-Man 3 จะเป็นภาพยนตร์ของจักรวาล MCU เฟส 5 อีกด้วย!

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (ระบุฉาย 5 เดือนพฤษภาคม 2023)ถึงแม้ Guardians of the Galaxy Vol. 3 การผ่านตอนทุกข์ยากสำหรับการสร้างโกรธยะหนึ่ง Rapidqueen  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ Jame Gunn โดย Disney ตามหลังจากคำพูดตลกที่ไม่เหมาะสมของเขาบนทวิตเตอร์เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ถูกขุดขึ้นมาอีกที แม้กระนั้นท้ายที่สุดเขาก็ได้กลับมาอีกรอบภายหลังที่มีทั้งทีมงาน

รวมทั้งแฟนคลับออกมาคุ้มครองป้องกันเขาเยอะมากๆ doomovie win โดยเรื่องราวของภาค 3 นี้จะลงรายละเอียดเกี่ยวกับภูมิหลังของ Rocket Raccoon รวมทั้งให้โอกาสให้ Peter Quill ดีลกับ Gamora ที่มาจากอีกไทม์ไลน์หนึ่ง โดยกลุ่มผู้แสดงทั้งสิ้นได้รับการรับรองว่าจะกลับมาภายหลังจากปรากฏเป็นตัวละครรับเชิญจาก Guardians ใน Thor: Love and Thunder รวมถึง Adam Warlock แล้วก็ Chukwadi Iwuji

จะเล่นบทเป็น High Evolutionary ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าดึงดูดจาก Marvel Comic อีกด้วยภาพยนตร์ใน IP ของ Spider-Man เรื่องถัดไปเป็น Spider-Man: Across the Spider-Verse ซึ่งเป็นภาคต่อของ Spider-Man: Into the Spider-Verse ที่ฉายไปเมื่อปี 2018

โดยจุดที่น่าดึงดูดในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็คือ Gwen Stacy จะกลับมาในโลกของ Miles Morales เพื่อพาเขาไปสู่การเสี่ยงอันตรายใน Spider-Verse-Spanning อีกที รวมทั้งดูเหมือน Spider-Man 2099 (Oscar Isaac) เสมือนจะมีหน้าที่สำคัญเหมือนกัน