ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง  ลอส อิน เดอะ สตาร์ ยอรึม (ฮันจีไม่น) หญิงสาววัย 28 ปี ดำเนินงานเป็นไกด์นำเที่ยวในเมืองเล็กๆคุณดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆและไม่มีเหตุอะไรก็ตามแม้กระนั้นโลกของคุณกลับกันเมื่อคุณได้เจอกับชายลึกลับชื่อ ฮันซู (อีจองฮุน) ในงานงานเลี้ยงที่คุณเป็นเจ้าภาพ ฮันซูเป็นคนเขียนที่บรรลุเป้าหมาย เขาถูกยั่วยวนใจโดยเสน่ห์อันสงบเงียบของยอรึม

พวกเขาเริ่มใช้เวลาด้วยกันแล้วก็หลงรักอย่างเร็ว แต่ ความเกี่ยวข้องของพวกเขากลับสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อฮันซูเริ่มแสดงกริยาแปลกๆเขาชอบหลบซ่อนและก็ไม่ยอมรับที่จะเผยสมัยก่อนของเขา ยอรึมเริ่มสงสัยว่าฮันซูหลบซ่อนบางอย่างอยู่ คุณเริ่มสอบสวนแล้วก็ศึกษาค้นพบเรื่องจริงอันน่าตกใจเกี่ยวกับเขา เรื่องจริงนี้บางทีอาจทำลายความเกี่ยวเนื่องของพวกเขารวมทั้งแปลงชีวิตของคุณไปตลอดไป

 

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ 2023

Lost in the Stars เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมลึกลับของจีนปี 2022 ดูแลโดย Cui Rui แล้วก็ Liu Xiang แล้วก็แสดงนำโดย Zhu Yilong, Ni Ni และก็ Janice Man ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากภาพยนตร์ตลกของรัสเซียเรื่อง A Trap for Lonely Man ของ Alexey Korenev ในปี 1990 แล้วก็คนเขียนบทละครชาวประเทศฝรั่งเศส Robert Thomas ในปี 1960 เล่นบท Trap for a Lonely Man (Piege Pour un Homme Seul) บอกเล่าเรื่องราวของ Li Muzi เมียของ He Fei ที่ล่องหนไปอย่างลึกลับระหว่างการเดินทางวาระครบรอบสมรส เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องราวคดีสะเทือนใจ นักวิพากษ์วิจารณ์บางบุคคลเรียกสไตล์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “Hitchcockian”

หลี่มู่ซือ ภรรยาสาวของเห่อเฟย ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับระหว่างที่พวกเขาออกท่องเที่ยวชอบใจพบปะวันครบรอบแต่งงานกัน ระหว่างที่กำลังตามหาคุณอยู่นั้น หลี่มู่ซือก็กลับมาแสดงตัวอีกครั้งในพื้นที่ที่อยู่ไกลห่าง แม้กระนั้นเห่อเฟยกลับมีความรู้สึกว่าสตรีคนนี้ไม่ใช่ภรรยาคนเดิมที่เขาเคยรู้จัก ทำให้ เฉินม่าย ทนายสาวที่เข้ามาช่วยค้นหากรณีปัญหานี้และได้ศึกษาและทำการค้นพบร่องรอยก็่เบาๆปรากฏขึ้นทีละเล็กละน้อย

เหอเฟยแล้วก็เมียของเขา หลี่ มูซี กำลังสังสรรค์วาระครบรอบปี ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง  แรกของการสมรสของพวกเขาที่โรงแรมบนเกาะในบาร์ลันเดีย ซึ่งเป็นประเทศสมมุติในเอเซียอาคเนย์ เมื่อมูซีล่องหนไป ตำรวจท้องที่ก็ไม่ยอมรับที่จะเปิดการสืบสวน โดยอ้างถึงว่าไม่มีหลักฐานอาชญากรรม สองอาทิตย์ถัดมา เหอเฟยเจอหน้ากับตำรวจด้วยความโกรธเคืองรวมทั้งถูกไล่ออกจากสถานี แต่

ภาพยนตร์อาชญากรรมลึกลับ ลอส อิน เดอะ สตาร์ชายคนหนึ่งชื่อข้าราชการเจิ้ง ซึ่งบอกภาษาจีนได้ชำนาญ แสดงความเห็นอกเห็นอกเห็นใจต่อเขาบ้าง เหอเฟยตื่นมาในพรุ่งนี้รวมทั้งเจอหญิงที่ไม่เคยทราบอยู่ข้างในห้องของเขาซึ่งแกล้งทำเป็นมูซี คุณมีหนังสือเดินทางเลียนแบบที่มีชื่อของมูซี เหอเฟยเรียกข้าราชการเจิ้ง แต่ว่าพบว่าภาพถ่ายของมูซี่ในโทรศัพท์ของเขาถูกแทนที่ด้วยภาพถ่ายของหญิงที่ไม่รู้ นอกเหนือจากนั้น

สตรีคนนั้นยังทราบเนื้อหาส่วนตัวที่สนิทสนมซึ่งมีเพียงแต่ Muzi เพียงแค่นั้นที่ควรจะทราบ เหอเฟยไปที่ร้านจำหน่ายหนังสือเพื่อค้นหารูปภาพที่เอามาจากกล้องวงจรปิดที่เมียของเขาซื้อหนังสือ แต่ว่าภาพดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้ถูกแทนที่ด้วยภาพสตรีคนนั้นแทน ที่บาร์แห่งหนึ่ง เหอเฟยมองเห็นข่าวสารเกี่ยวกับทนายที่บรรลุความสำเร็จชื่อเฉินไม แล้วก็ว่าจ้างคุณให้พิสูจน์ว่าสตรีที่ไม่เคยทราบไม่ใช่มูซี

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด

กลับมาสู่วังวนหนังแอคชั่นนานาประการสไตล์แบรนด์ “พบราร์ด บัตเลอร์” กันอีกรอบ โดยในคราวนี้เปลี่ยนแปลงเข็มทิศไปดีเดือดอยู่ในแถบตะวันออกกลางที่แสนคุกรุ่น อีกทั้งลักษณะอากาศและก็เหตุการณ์ข้างใน เปลี่ยนมาเป็นหนังแอคชั่น อย่าง “Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด” ที่ร้อยเรียงเรื่องราวการไล่ล่าออกมาเดือดผุดๆไม่ได้มีความแตกต่างกับอากาศท่ามกลางความแล้งตลอดทั้งประเด็นนี้เลย

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด เล่าราวภายหลังที่ภารกิจของเขาถูกเผยโฉม ทอม แฮร์ริส สายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาก็เลยจำต้องต่อสู้เพื่อแอบหนีออกมาจากพรมแดนของศัตรูในอัฟกานิสถาน ร่วมกับล่ามชาวอัฟกันของเขา เพื่อไปยังจุดถอนตัวในกันดาฮาร์ ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็เป็นการที่เขาจำต้องหลบซ่อนจากกองทหารของศัตรูรวมทั้งสายต่างประเทศที่ถูกมอบหมายให้ตามล่าพวกเขา

รวมทั้งนี่เป็นกลับมาร่วมมกันอีกที ระหว่าง พบราร์ด บัตเลอร์ กับผู้กำกับ “ริค โรมาน วาก์” ที่เคยสร้าง Greenland กับ Angel Has Fallen มาด้วยกัน กับได้คนเขียนคนใหม่ “ไม่ตเชลล์ ลาฟอร์ทูน” มาปั้นเรื่องราวในสนามรบเดือดคราวนี้ให้ ที่ผลที่ออกมาดูท่าจะดีเดือดเพียงแค่หน้างานเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าเปลี่ยนเป็นว่า Kandahar เป็นหนังแอคชั่นที่เต็มไปด้วยความแห้ง พอเหมาะพอเจาะกับหน้าหนังอย่างยิ่งจริงๆ

เอาตรงๆพล็อตหนังก็มีความเหมือนกับหนังของ กาย ริตชี ที่เพิ่งจะฉายไปเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ อย่าง The Covenant อีกทั้งองค์ประกอบแล้วก็เหตุการณ์ต่างๆก็ใกล้เคียงกันอยู่ เพียงแต่ว่าจังหวะและก็โทนของทั้งคู่เรื่องช่างต่างกันอย่างมาก ตอนที่เรื่องโน่นเหล่าแบบดิบๆเชิงปลอบขวัญรวมทั้งแรงใจ แต่ว่าในหนังประเด็นนี้กลับมาในท่วงท่าที่ราบเรียบ กับการอัดใส่ข้อมูลต่างๆเข้ามา จนถึงแปลงเป็นกลบเสน่ห์ของหนังไปอย่างโชคร้าย

แน่ๆว่า Kandahar ยังคงวางแบบงานสร้างแอคชั่นระดับมหารอยดำออกมาก้าวหน้า การไล่ล่าแล้วก็ไล่ยิงกันเดือดๆยังสมราคาการเป็นหนังประจำค่าย G-Base ของ พบราร์ด บัตเลอร์ อยู่ เพียงหนังยังล้มเหลวในส่วนของบทหนังแล้วก็การเล่าเรื่องที่ไม่อาจจะเรียกสิ่งจูงใจผู้ชมได้เลย โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนครึ่งแรกที่มืดมนประหนึ่งว่าตัวหนังมากมายๆค่อยมาขยับเขยื้อนตัวเจริญขึ้นในตอนช่วงหลัง ที่น่าจะเป็นสิ่งที่ผู้ชมต้องการจะมองเห็นอะไรอย่างงี้มากยิ่งกว่า

รีวิวหนัง “Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องแดนนรก”

มันกลับมาอีกรอบ แล้วคราวนี้มิได้กลับมาลำพังๆแต่ว่ามีเพื่อนพ้องขึ้นมาจากร่องมหาสมุทรอันลึกลับด้วย และก็นี่เป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ภาคต่อที่บรรลุความสำเร็จด้วยดี(ในฝั่งตลาดหนังทวีปเอเชีย) สืบต่อในภาคใหม่คราวนี้เป็น “Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องเมืองนรก” ที่ยังคงความเพลิดเพลิน ความเพ้อฝัน แล้วก็ความขิง เอาไว้แบบเหนือทุกจินตนาการของทุกๆคน นั่งติดเบาะเอาไว้ให้ดีๆเพราะเหตุว่าน้องหลาม..ตระเตรียมเล่นงานทุกครั้ง!

Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องเมืองนรก ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง   ยังตามติดชีวิต โจนัส เทย์เลอร์ ที่กำลังทำการศึกษาเรียนรู้ลูกปลาฉลามเมกาโลดอนที่ถูกเอามากักไว้เพื่อศึกษาค้นคว้า ในตอนที่ทีมนักวิจัยบุคคลอื่นกลับออกไปตรวจสอบร่องห้วงมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาเจอกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ตรงนั้นทีมงานวิจัยตรวจเจอกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งเป็น วัวรโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในสมุทรขนาดใหญ่ที่พัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะที่นี้ ทีมนักวิจัยแล้วก็โจนัสควรต้องประจันหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวชั่วร้ายตัวใหม่ รวมทั้งการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

นี่เป็นภาคต่อจากหนังภาคแรกในปี 2018 ที่ยังคงยึดพล็อตเรื่องในจักรวาลเดิม นักแสดงที่รู้จักดี ก็แค่บางทีก็อาจจะแปลงกลุ่มผู้ผลิตไปนิดเดียว เนื่องจากว่าภาคนี้ “เบน วีตลีย์” ผู้กำกับหนังอังกฤษ อย่าง Rebecca หรือ High-Rise มารับหน้าที่แทน “จอน เทอร์เทิลท็อบ” โดยที่หนังยังคงได้ 3 ทหารเสือ อย่าง “จอน โฮลเบอร์”, “อีริช โฮลเบอร์” และก็ “ดีน หน้าจอร์การิส” กลับมานั่งปลุกปั้นบทในหนังภาคถึงแม้ว่าจะเว่อวังยอดเยี่ยมอีกรอบ

 

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย”

จะกำเนิดอะไรขึ้น..ถ้าหากพวกเราสามารถย้อนเวลากลับมาค้นหาตัวฆาตกรโรคจิตในสมัยก่อนได้  Rapidqueen  เพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าที่จะเกิดขึ้น มันเปลี่ยนมาเป็นพล็อตภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเรื่องปัจจุบัน อย่าง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย” ที่เป็นการประสมประสานหนังคลาสสิกดังๆมานำยำรวมกันเป็นของกินจานใหม่ที่ได้รสในอีกแนวทางแม้กระนั้นยังรู้จักดี

Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย เล่าราวปัญหาที่ยังอยากได้การคลี่คลาย เมื่อฆาตกรโรคจิตอันโด่งดัง อย่าง Sweet Sixteen ที่ก่อเหตุฆ่าเด็กผู้หญิงวัย 16 ในคืนวันฮาโลวีน ด้วยผู้กระทำระหน่ำแทง 16 แผล ได้กลับมาแสดงตัวแล้วก็ก่อเหตุอีกรอบในอีก 35 ปีถัดมา และก็เหยื่อรายปัจจุบันของซึ่งก็คือคนใกล้ตัวของ เจมี ทำให้คุณได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปในปี 1987 ซึ่งเป็นตอนเวลาก่อนที่จะเรื่องโศกเศร้าพวกนี้จะเริ่มขึ้น

ก็แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ก็เสมือนเป็นส่วนประกอบของหนังคลาสสิกดังๆอย่าง Back to the Future กับ Scream ซึ่งก็ตามอย่างนั้นล่ะ เนื่องจากว่าหนังเองก็อ้างอิงไอเดียเกี่ยวกับกลิ่นของความอมตะของพวกนั้นไว้ภายในตัวหนังด้วย โดยสำเร็จการงานควบคุมของ “ที่นาห์นัทชกา คาน” โปรดิวเซอร์การ์ตูนซีรีส์มีชื่อ อย่าง American Dad! ที่กลับมาจับจับงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่อีกรอบหนึ่ง

Totally Killer เป็นเยี่ยมในโปรเจกต์ของ Blumhouse สตูดิโอผู้มีความชำนาญการสร้างคอนเทนท์เขย่าขวัญในยุคนี้ โดยหนังก็มีกลิ่นความเป็นหนัง Slasher ปกติ แม้กระนั้นดัดแปลงแก้ไขและก็หยอดให้ร้ายคอมเมดี้เข้าไป เพิ่มเสน่ห์ด้วยกิมไม่กความ Nostalgia ที่กำลังนิยมสำหรับเพื่อการแทรกสอดเข้าไปในคอนเทนท์ของยุคนี้