ดูหนัง soundtrack

ดูหนัง soundtrack แนะนำ Godzilla Minus One เล่าย้อนไปถึงเหตุกาณ์ในตอนปี 1945 ปีที่ประเทศญี่ปุ่นจำเป็นต้องยอมแพ้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ภาวะประเทศชาติในระยะเวลาข้างหลังการสู้รบเหลือเพียงเพียงแต่เศษซาก เปรียบเทียบกับการเซ็ตค่าประเทศเป็นศูนย์ใหม่อีกที แม้กระนั้นปรากฏว่าประเทศญี่ปุ่นยังจะต้องเจอหน้ากับภัยรุกรามจากอสูรกายน่าเกรงผ่าน ก็อดสิลลา เผยตัวขึ้น แล้วก็เป็นภัยต่อผู้คนที่กำลังหาทางลุกขึ้นยืนอีกรอบ ทำให้พวกเขาต้องหาทางจัดแจงมาประจันหน้ากับสัตว์ยักษ์ตัวนี้

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “ทาติดอยู่ชิ ยามาซะกิ”​ ที่เคยฝากฝั่งในหนังงานสร้างปังๆอย่าง Parasyte ทั้งคู่ภาค แล้วก็ปัจจุบันกับ Ghost Book โดยประเด็นนี้เขารับหน้าที่ทั้งยังดูแลและก็เขียนบทหนังเองทั้งหมดทั้งปวง นับได้ว่าเป็นงานสร้างที่ค่อนข้างจะจัดจ้าและก็ให้ความยำเกรงต้นฉบับอย่างไม่อ้อมค้อม แม้ว่าส่วนประกอบเรื่องราวในนั้นจะค่อนข้างจะเป็นสูตรสำเร็จรวมทั้งอยู่ในเซฟโซนทั่วๆไปของหนังประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นก็สามารถบิวท์ขึ้นให้แปลงเป็นความโหฬารได้

ดูหนัง soundtrack

ดูหนัง soundtrack ‘Godzilla Minus One’ ยังเล่าในเส้นเรื่องของตัวเองที่ไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาล Monsterverse ของ Legendary Entertainment และก็ Warner Bros. โดยการทำคะแนนรีวิวสูงขึ้นมากยิ่งกว่าทั้งยัง ‘Godzilla vs. Kong’ (76%), ‘Godzilla: King of the Monsters’ (42%) และก็ ‘Kong: Skull Island’ (75%) รวมทั้งยังสูงขึ้นมากยิ่งกว่าภาพยนตร์ ‘Godzilla’ ภาษาประเทศญี่ปุ่นก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่าง ‘Shin Godzilla’ (86%) อีกด้วย

ดังนี้ นักวิพากษ์วิจารณ์ต่างชาติให้ชูให้ ‘Godzilla Minus One’ เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ ‘Godzilla’ ที่เหมาะสมที่สุดตลอดไป โดยสรรเสริญส่วนประกอบของผู้แสดงมนุษย์ที่สะท้อนภาพสังคมประเทศญี่ปุ่นออกมาได้กระจ่าง รวมทั้งเป็นการกลับมาเริ่มแฟรนไชส์ ‘Godzilla’ ภาษาประเทศญี่ปุ่นได้อย่างถูกทางเพื่อสืบต่อภาคถัดไปในอนาคตได้

Parallels เป็นซีรีส์ทีวีแนววิทยาศาสตร์ประเทศฝรั่งเศสเกี่ยวกับสหายวัยรุ่นสี่ผู้ที่ได้รับผลพวงจากการทดสอบทางฟิสิกส์ซึ่งทำให้กาลอวกาศแตกหัก Rapidqueen นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของพวกเขาไปในแนวทางที่ต่างกัน ผลิตโดย Daïmôn Films และก็ Empreinte Digitale สำหรับบริษัท Walt Disney ซีรีส์นี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์บน Disney+ ช่วงวันที่ 23 เดือนมีนาคม 2022 ในประเทศฝรั่งเศส สหรัฐฯ และก็ประเทศอื่นๆ

เรื่องราวเหตุเกิดขึ้นในบ้านนอก มันเลยยิ่งดูเหมือนกับว่ากำลังจะพาเข้าป่าไปเรื่อย แต่ว่าก็เบาๆปลดปล่อยมุมมองออกมาชี้แจงในหัวข้อต่างๆให้รู้เรื่อง หนังออกวัยรุ่นนิดๆตามสไตล์ดิสนี่ย์ แต่ว่าจะมีกลิ่นเฉพาะของหนังยุโรปที่ทำนองว่าชีวิตบ้านนอก อยู่กับภูเขาและก็แมกไม้ ขนาดเป็นหนังไซไฟ ยังทดสอบสนามพลังกันท่ามกึ่งกลางเทือกเขา

Dexter: New Blood ดูหนัง soundtrack เป็นซีรีส์ลึกลับแนวดราม่าอาชญากรรมอเมริกันที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับ Showtime โดยเป็นภาคต่อของซีรีส์ Dexter ปรับปรุงโดยผู้แสดงซีรีส์เริ่มแรก Clyde Phillips และก็ดูแลโดย Marcos Siega รายการนี้มี Michael C. Hall และก็ Jennifer Carpenter ที่กลับมาสวมบท Dexter แล้วก็ Debra Morgan เป็นลำดับ ร่วมกับผู้แสดงใหม่ Jack Alcott, Julia Jones, Johnny Sequoyah, Alano Miller และก็ Clancy Brown เรื่องราวเกิดขึ้นสิบปีภายหลังจากเรื่องในตอนสุดท้ายของซีรีส์ต้นฉบับ “Remember the Monsters?” ซึ่งกระจายเสียงในปี 2013 โดยกระจายเสียงทีแรกๆทาง Showtime ในวันที่ 7 พ.ย. 2021

แรกเริ่มนับได้ว่าเป็นไม่นิซีรีส์ผู้เดียวๆแต่ว่าได้รับการรับรองในก.พ. พุทธศักราช 2566 ว่าซีซันลำดับที่สองซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่นักแสดงของแฮร์ริสัน ลูกชายของเด็กซ์เตอร์ กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเพื่อกระจายเสียงในคราวหลัง

ชอบใจสาวกเป็นอย่างยิ่ง ซีรี่ส์เสมอต้นเสมอปลายได้อย่างดีเยี่ยม จะต้องนั่งรอคอยกันดูเหมือนจะทุกอาทิตย์ รอคอยลุ้นโชคชะตาที่กำลังเล่นตลกกับอดีตกาลคนร้ายที่มานะกลับตัวกลับใจ Michael C. Hall กลับมาสวมบทบาทเป็น เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน / จิม ลินเซ่ย์ อีกรอบ กับ Jennifer Carpenter ที่มาเล่นบทเงาของ เดบร่า มอร์แกน น้องสาวเด็กซ์เตอร์ที่จากไปแล้ว Julia Jones (The Twilight Saga) เล่นบทเป็นแอนเจล่า บิชอป นายอำเภอ แฟนสาวของจิม Jack Alcott เป็น แฮริสัน มอร์แกน ลูกชายในเชื้อสายของเด็กซ์เตอร์ รวมทั้ง สาวน้อย Johnny Sequoyah (ฺBo Adam จากซีรี่ส์ Believe) เป็นออเดรย์ บิชอป ลูกเลี้ยงของแอนเจล่า

Riders of Justice (2020) แผนซุ่ม ทวงเที่ยงธรรม

เรื่องย่อ: มาร์คัส (แมดส์ มิคเคลสัน) จำต้องกลับมาบ้านเพื่อดูแลบุตรสาววัยรุ่นภายหลังจากเมียของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรางรถไฟที่น่าสงสาร แต่ว่าเมื่อผู้รอดพ้นจากความตายจากอุบัติเหตุรถไฟกล่าวถึงว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ มาร์คัสเริ่มสงสัยว่าเมียของเขาถูกฆ่าตายแล้วก็ได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่เพื่อตามหาคนที่จำเป็นต้องรับผิดชอบ

ประเด็นนี้แอ็คชั่นไม่มากมาย แต่ว่าก็รุนแรงดี ตลกขบขันนิดๆมีความดราม่าตรงที่แต่ละคนมีเงื่อนของตน คือเรื่องของผู้ที่มีการสิ้นไป มาอยู่รวมกันเพื่อจุดหมายเดียวกัน มิตรภาพเกิดขึ้น ราวกับได้เป็นครอบครัวใหม่ มีจุดหักมุมทำให้มีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจอีกข้างเลย แต่ว่าสงสัยตรงที่ไม่มีตำรวจเข้ามาเกี่ยวเนื่องเลย ฆ่ากันซะขนาดนั้น ทายใจเอาว่าน่าจะกวาดหมด

ดูหนัง soundtrack Seance (2021) บอกเล่าเรื่องราวเขย่าขวัญ ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนกินนอนหญิงล้วนแห่งหนึ่ง ภายหลังที่บรรดากรุ๊ปเพื่อนฝูงสาวตัวยุ่งตกลงใจเชิญวิญญาณนักเรียนผู้หญิงที่เคยเสียชีวิตในหอที่นี้ให้มาแสดงตัว ไม่นานนักเรื่องราวอาถรรพณ์ก็เกิดขึ้น ทำให้เด็กนักเรียนผู้หญิงคนหนึ่งตกจากหน้าต่างลงมาคอหักตายอย่างน่าน่ากลัว

ภายหลังสถานะการณ์สะเทือนใจคราวนั้น ไม่นานนักติดอยู่ไม่ลล์ (ซูกิ วอเตอร์เฮาส์) เด็กผู้หญิงคนใหม่ที่พึ่งจะย้ายมายังสถานศึกษาที่นี้ คุณเจอกับบรรดาเด็กหญิงตัวยุ่งที่พร้อมจะมีเรื่องมีราวกับคุณในทันทีในฐานะ “เด็กใหม่” ภายหลังเรื่องทะเลาะ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเกี่ยวเนื่องแบบพิศดาร เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับเรื่องลึกลับ เมื่อเริ่มมีนักเรียนเสียชีวิตอย่างพิศดาร ไม่นานนักความเหี้ยมโหดอำมหิตก็เริ่มคืบคลานเข้ามาหาพวกคุณครั้งละคน

“พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากทำหนังสยองขวัญแบบเดิมๆที่ผู้ชมจะนั่งทายใจตอนสุดท้ายได้ แต่ว่าในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้มันจะมีอะไรที่มากกว่าความน่าสะพรึงกลัวพวกนั้น ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ เรื่องราวอันเข้มข้นสลับซับซ้อนทั้งยังเรื่องผี เรื่องการสังหารลึกลับ และก็ยังเป็นการนับถือถึงหนังเชื้อสาย Giallo คลาสสิกอีกด้วย (หนังตื่นเต้นชนชาติอิตาลีที่นิยมสร้างออกมาในตอนสมัย 70s – 80s และก็ฯลฯเกิดของหนังแนว ‘ไล่เฉือน’ ในขณะนี้) ซึ่งทั้งสิ้นนี้ผมสามารถบอกได้เลยครับผมว่า ‘Seance คืนปลุกผี’ จะเป็นหนังที่ตอบปัญหาแฟนคลับสายสยดสยองทุกกรุ๊ป ทุกแนว ถึงแม้ว่าจะคุณจะถูกใจดูหนังผีไหมใช่ผีก็ตาม”

แต่คราว อาจจะจะต้องกล่าวว่าฉากลึกลับ เขย่าขวัญเมื่อบรรดาเหยื่อในหนังหัวข้อนี้โดนฆ่าไปครั้งละคน ระยะเวลาการเสียชีวิตของพวกเขาก็กล่าวได้ว่ามีวิธีการกระตุกขวัญ ปลุกอารมณ์คล้ายกับหนังไล่เฉือนสมัย 90 ชนิด Scream หรือ I Know what did you last summer ที่ไม่เน้นย้ำความแหวะของรอยแผล แม้กระนั้นย้ำการตัดต่ออันรวดเร็วทันใจ ฉับไว เปิดเผยให้มองเห็นเพียงแค่ความแหลมคมของอาวุธ แล้วก็อวัยวะของเหยื่อที่เกิดการโต้ตอบต่อความเจ็บจากการโดนรังควาน ได้อย่างน่าดึงดูดและก็มีสไตล์แบบที่พวกเราไม่ค่อยได้มองเห็นในหนังไล่เฉือนสมัยข้างหลังๆนี้

Magic Camp เป็นภาพยนตร์ครอบครัวแนวแฟนตาซีคอมเมดี้อเมริกันปี 2020

ดูหนัง soundtrack

ดูหนัง soundtrack ควบคุมโดย Mark Waters Micah Fitzerman-Blue, Noah Harpster, Matt Spicer, Max Winkler, Dan Gregor รวมทั้ง Doug Mand ปฏิบัติภารกิจเป็นคนเขียนบทร่วม โดยมีเรื่องมีราวราวต้นฉบับที่เขียนโดย

Gabe Sachs, Jeff Judah, Spicer รวมทั้ง Winkler แสดงนำโดย อดัม เดอเหล้าองุ่น, เจฟฟรีย์ แทมบอร์ แล้วก็ กิลเลียน จาคอบส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายบน Disney+ ช่วงวันที่ 14 เดือนสิงหาคม 2020 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกลบออกจาก Disney+ ตอนวันที่ 26 เดือนพฤษภาคม 2023

Race for Glory Audi vs Lancia (2024) ภาพยนตร์แข่งรถมักไม่มีชื่อเสียงในเรื่องความกลมกล่อม แต่ว่าโน่นเป็นกลิ่นของ “Race for Glory: Audi vs. Lancia” ภาพยนตร์ของผู้กำกับสเตฟาโน มอร์ดินีมีพื้นฐานมาจากการประลองระหว่างบริษัทยานยนต์ทั้งคู่ที่ระหว่างการแข่งขันชิงชัยแรลลี่ชิงชนะเลิศโลกปี 1983

ค่อนข้างจะหละหลวมๆถือได้ว่าเป็นการผลิตจำพวก “สารคดี” โดยใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นงบประมาณที่จำกัด อย่างต่ำก็เมื่อเทียบกับภาพยนตร์ของไมเคิล มานน์ มหากาพย์ “ Ferrari “ ซึ่งโชคร้ายสำหรับผู้ผลิตภาพยนตร์พวกนี้ที่นำหน้าในตลาด หรือในประเด็นนั้น “Rush” หรือชื่อที่คล้ายคลึงกัน “ Ford v Ferrari “ มันถูกยึดด้วยการแสดงที่เอาจริงเอาจังและก็เนื้อหาที่น่าดึงดูด แต่ว่าก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะก่อให้ผู้ชมไปสู่ร่องแปลกๆที่นักเล่าเรื่องได้ตกลงใจอย่างแจ่มแจ้งว่าจะปรับพฤติกรรมได้ยังไง

Race for Glory: Audi vs. Lancia เป็นภาพยนตร์แข่งรถปี 2024

ที่สร้างด้วยกันระหว่างอิตาลีและก็อังกฤษ ควบคุมโดย Stefano Mordini จากบทที่เขียนโดย Filippo Bologna, Mordini แล้วก็ Riccardo Scamarcio อำนวยการสร้างโดย Scarmarcio รวมทั้ง Jeremy Thomas

จาก Recorded Picture Company เหมือนกับเลโบวสกี้, HanWay Films รวมทั้ง Metropolitan Films; รวมทั้งร่วมกับแดเนียล บรูห์ลแล้วก็สกามร์สิโอในหน้าที่ดาราหนัง จากสถานะการณ์จริง ภาพยนตร์หัวข้อนี้นำเสนอถึงการประลองระหว่างกลุ่มของ Roland Gumpert ที่ขับขี่รถ Audi Quattro และก็กลุ่ม Cesare Fiorio ในรถยนต์แรลลี่ Lancia 037 สำหรับการแข่ง World Rally Championship ปี 1983

PAW Patrol The Movie (2021) ดูหนัง soundtrack ขั้นตอนน้องหมาสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่ เล่าราวเมื่ออุกกาบาตเวทมนตร์คาถาตกลงใส่แอดเวนพบร์ สิตี้ ก็ทำให้เหล่าหมาเที่ยวตรวจมีพลังพิเศษขึ้นมา สำหรับสมาชิกตัวเล็กจิ๋วที่สุดของกลุ่มอย่าง สกาย พลังพิเศษพวกนี้เช่นเดียวกับฝันที่เป็นจริง แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างกลับกันเมื่อคู่กรณีชั่วกับชั่วกัลป์ของเหล่าหมาเที่ยวตรวจอย่าง ฮัมดิงเกอร์ หนีออกจากคุกออกมาร่วมกลุ่มกับ วิคตอเรีย แวนซ์ นักวิทยาศาสตร์ผู้ลุ่มหลงในอุกกาบาต เพื่อจะลักขโมยพลังพิเศษแล้วก็สลับตัวเองให้แปลงเป็นยอดเยี่ยมคนร้าย

การกลับมาในคราวนี้มีรายละเอียดที่ผสมความแฟนตาซีเข้ามาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการนำอุกกาบาตเวทมนตร์คาถามาปูเรื่องราวให้เหล่าหมานั้นได้รับพลังยอดเยี่ยม รวมทั้งกล้าแกร่งมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในคราวนี้หมาตัวหลักเป็นสกาย สมาชิกตัวจิ๋วที่ขาดความเชื่อมั่น ด้วยรูปร่างที่เล็กมากยิ่งกว่าสมาชิกในกลุ่มซึ่งเป็นเงื่อนของนักแสดงที่ตกแต่งเสริมการให้ข้อคิดเตือนใจในความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเองได้อย่างดีเยี่ยม