Deadpool & Wolverine (2024)

Deadpool & Wolverine (2024) วูล์ฟเวอรีนกำลังฟื้นจากการบาดเจ็บเมื่อเขาได้เจอกับเดดพูลจอมปากร้าย พวกเขาร่วมมือกันปราบศัตรูร่วมพวกเราได้สะสมภาพยนตร์หน้าร้อนอีกทั้งเรื่องดัง (รวมทั้งเรื่องกล้วยๆ) ทั้งผองที่คุณจำเป็นต้องจับตาดู รวมถึงภาพยนตร์ตะวันตกสองภาคของ Kevin Costner ภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมของ Eli Roth และก็ภาพยนตร์รีเมคของภาพยนตร์แนวโกธิกคลาสสิกจากสมัย 90 เรื่องThe Crow

เควิน ไฟกีรับหน้าที่ผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ในX-Men (2000)และก็ร่วม การออดิชั่นคราวแรกของ ฮิวจ์ แจ็คแมนสำหรับ Wolverine ไฟกีบอกว่า “สำหรับ แจ็คแมน รวมทั้งสำหรับผม แล้วก็ผมรู้สึกว่าสำหรับแฟนคลับของ Marvel ทุกคน มันอัศจรรย์มากมายที่เกิดขึ้นในตอน 23 ปีให้หลัง… การที่ฮิวจ์กลับมามันไม่น่าเชื่อมากมาย สำหรับตัวผมเอง โน่นเป็นจุดเริ่มของผม มันเป็นการออดิชั่นในกองถ่ายคราวแรกของเขา และก็เขาบินไปโตรอนโตเพื่ออ่านบทกับแอนที่นา ขว้างควิน

ผมคิดออกว่านั่งอยู่ข้างหลังกล้องถ่ายรูป ตอนออดิชั่นของเขา… มันราวกับเป็นวงจรครบวงจรเลยที่เขาจะกลับมาในหนังเรื่องใหม่ของเดดพูล”การพัฒนา ภาพยนตร์ Deadpool ภาคที่ 3 เริ่มขึ้นที่20th Century Foxในพ.ย. 2016 แต่ว่าถูกหยุดไว้ภายหลังที่สตูดิโอถูกซื้อโดย Disneyในมีนาคม 2019 การควบคุมนักแสดงถูกโอนไปยัง Marvel Studios ซึ่งเริ่มปรับปรุงภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับ Reynolds โดยประสมประสาน Deadpool กับ MCU และก็ยังคงเรต Rของ

Deadpool & Wolverine (2024)

Deadpool & Wolverine (2024) หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ที่ผ่านมา ทำให้เป็นภาพยนตร์ MCU เรื่องแรกที่มีเรตดัละโมบล่าวWendy Molyneux แล้วก็ Lizzie Molyneux-Logelinร่วมในพฤศจิกายน 2020 ในฐานะคนเขียนบท Reese แล้วก็ Wernick กลับมาจากภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาเพื่อเขียนบทใหม่ในมี.ค. 2022 เมื่อ Levy ได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับ พวกเขาพร้อมกับเรย์โนลด์รวมทั้งเวลส์มีปัญหาสำหรับการหาคำตอบของเรื่องราวในรูปภาพยนตร์ จวบจนกระทั่งแจ็คแมนDeadpool & Wolverineเป็น

ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ เชื้อชาติอเมริกันที่กำลังจะเข้าฉาย โดยอิงจากผู้แสดง Deadpoolและก็ Wolverine จาก Marvel Comicsผลิตโดย Marvel Studios , Maximum Effortและก็ 21 Laps Entertainmentรวมทั้งจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Picturesมีจุดหมายให้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 34ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) รวมทั้งเป็นภาคต่อของ Deadpool (2016) และก็ Deadpool 2 (2018) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดย Shawn Levyจาก

บทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ Ryan Reynolds , Rhett Reese , Paul Wernickและก็ Zeb Wells Reynolds แล้วก็ Hugh Jackmanสวมบทบาทเป็น Deadpoolและก็ Wolverineเป็นลำดับ ร่วมกับ Emma Corrinและก็ Matthew Macfadyenในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ Time Variance Authority (TVA) ดึง Deadpool ออกมาจากชีวิตที่สงบเงียบของเขารวมทั้งมอบหมายให้เขาทำภารกิจกับ Wolverine ซึ่งจะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของ MCUการพัฒนา ภาพยนตร์

Deadpool ภาคที่ 3 เริ่มขึ้นที่20th Century Foxในพฤศจิกายน 2016 แม้กระนั้นถูกยับยั้งไว้ภายหลังที่สตูดิโอถูกซื้อโดย Disneyในมี.ค. 2019 การควบคุมผู้แสดงถูกโอนไปยัง Marvel Studios ซึ่งเริ่มปรับปรุงภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับ Reynolds โดยประสมประสาน Deadpool กับ MCU และก็ยังคงเรต Rของภาพยนตร์ที่ผ่านมา ทำให้เป็นภาพยนตร์ MCU เรื่องแรกที่มีเรตดัขี้ตระหนี่ล่าวWendy Molyneux รวมทั้ง Lizzie Molyneux-Logelinร่วมในพฤศจิกายน2020

X-Men 4 Origins Wolverine (2009) กำเนิดวูล์ฟเวอรีน

ฉันจะกำหนดข้อมูลประจำตัวของฉันล่วงหน้า: ฉันเป็นลูกเจี๊ยบ ฉันเคยอ่านการ์ตูน X-Men มาก่อน แม้กระนั้นนานยาวนานหลายปีแล้ว ฉันจำทุกรายละเอียดของความเกี่ยวข้องและก็เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังมิได้ เพราะฉะนั้นฉันก็

เลยไม่ใช่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่อง X-men ตัวยง ฉันถูกใจหนัง X-Men ต้นฉบับและก็ X2ฉันตื่นเต้นมากมายเมื่อได้ยินว่าพวกเขากำลังสร้างภาพยนตร์ Wolverine เขาและก็กลวิธีเป็นตัวละครสองตัวที่ฉันติดอกติดใจจากการ์ตูนหัวข้อนี้ ส่วนวูล์ฟเว Deadpool & Wolverine (2024)

อรีนเป็นตัวละครที่เขียนบทก้าวหน้าที่สุดและก็เป็นเยี่ยมในผู้แสดงที่มีการแสดงเยี่ยมที่สุดในแฟรนไชส์ X-Men ฉันรู้สึกว่า “นี่คงจะดี!” ฉันนับถอยหลังวันที่มันออกมา แล้วก็ฉันก็ไปโรงแสดงละครและไม่ผิดหวัง แม้กระนั้นก็ไม่ตื่นเต้นเหมือน

กัน มันเป็นหนังระหว่างทางซึ่งดูราวกับว่าไม่เคยทราบว่าอยากได้เป็นอะไร แม้กระนั้นฉันจะกล่าวว่าไปดูเลยหากคุณเป็นแฟน X-Men หรือ Hugh Jackmanอาชญากรรมหลักที่เกิดขึ้นใน Wolverine อยู่ที่การเขียน ฉันชอบพูดเชือนแชมอ

ว่านักเขียนมิได้รับเครดิตพอเพียงสำหรับภาพยนตร์ดีๆแม้กระนั้นไม่มีการแสดงที่ดีสักมากแค่ไหน (ทุกคนใน Wolverine ทำเป็นดีกับสิ่งที่พวกเขาได้รับ) แล้วก็การดูแลที่โอเคสามารถปกปิดการเขียนแย่แบบนี้ได้ สคริปต์มีอยู่ทั่วสถานที่ มันมิได้มีความร่าเริงแม้กระนั้นให้ความรู้ความเข้าใจสึกประหลาดเสมือนหนัง X-Men สองภาคแรก ความฉลาดและก็ความฉลาดมากของ Wolverine ล้วนแล้วแต่ถูกลืมไปแล้ว โน่นบางทีก็อาจจะช่างเถิดหากพวกเขาเลือกที่จะทำให้วูล์ฟเว

อรีนเป็นตัวละครความมืดดำและก็แทบชั่วช้าที่เขาควรเป็นก่อนที่จะเขาจะความจำเสื่อม แต่ว่าพวกเขามิได้ เขาไม่ใช่คนดีหรือเลวทราม นี่เป็นวูล์ฟเวอรีนที่งง จำพวกของอีโมวูล์ฟเวอรีน มิได้อยู่เหนือวิธีการทำห่วยแตก แต่ว่ามิได้พอใจมันจริงๆด้วยเหตุว่ามันทำให้เขารู้สึกไม่ดี ไม่มีเส้นหรือพล็อตเรื่องที่น่าดึงดูดจริงๆดูราวกับว่านักเขียนไม่รู้จักด้วยว่าจะปรับปรุงความเกี่ยวข้องระหว่างวูล์ฟเวอรีนกับเซเบอร์ทูธได้เช่นไร แล้วก็เรื่องราวความรักที่สตูดิโอทำขึ้นเพียงแค่เพื่อเอาอก

Deadpool (2016) เดดพูล

บทภาพยนตร์ ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ออกจะสั้น สาระไม่ค่อยพบ เนื่องจากสั้นซะเยอะแยะ ความสลับซับซ้อนของบทแทบจะไม่มี ไม่มีเงื่อนอะไรให้คลี่คลาย หนังเป็นเส้นตรงสิ่งเดียว บทสำหรับพูดแทบไม่สำคัญอะไรเลย ย้ำขำๆยิ้ม หึหึ ฝรั่งบางทีก็

อาจจะถูกใจมุกแบบงี้แล้วก็อินกว่า แต่ว่าสำหรับชาวไทยพวกเราจำนวนมาก น่าจะเพียงแค่ หึหึ ล่ะมั้งขอรับ เว้นแต่เด็กตัวเล็กๆแดงบางทีก็อาจจะฮาขี้รั่วกระทั่งด้านข้างรำคานก็เป็นไปได้นะครับการเดินเรื่อง เป็นการเดินเรื่อง

ย้อนไปย้อนมา ซึ่งคงเป็นเพราะเหตุว่าให้กับธีมหนังกวนตรีน เลยจำเป็นต้องเล่าแบบต่างออกไปเป็นปกติ ตัวหนังจะต่างออกไปตรงเย้าแหย่ไปหมดทุกเรื่อง Deadpool & Wolverine (2024) เย้าแหย่ผู้ผลิต เย้าแหย่หนังเรื่องอื่น แล้วก็คุยกับผู้ชม มันเลยเป็นการสร้างสีสัน มิติที่ไม่

เหมือนกันกับเรื่องอื่นผู้แสดง ไรอัน เรย์โนลด์ แสดงดีเยี่ยมขอรับ ไม่น่าเชื่อว่าจะสั้นได้เหมือนจริงขนาดนี้ 555 ทั้งยังจับหนังสือผัู้ชายที่เย้ายวนที่สุดในโลกออกฉากบ่อยครั้งเกิ๊นนน 555 ไม่ค่อยอวยเลยวุ้ยยยVFX เป็นหนังที่โลเคชั่น

เบสิคพอเหมาะ อาศัย VFX ช่วยซะโดยมาก ก็นับว่าเข้าขั้นดีพอเหมาะพอควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากจบ อลังดีแอคชั่น/ต่อสู้ สำหรับคนชอบดูหนังความคาดหวังว่าจะบู๊อย่างคลั่งเลือดสาด มีนะครับ รวมทั้งเดือดจริงๆตายอย่างน่าสังเวชก็มี แต่ว่าเวลาต่อสู้นี่มองสมจริงสมจังมากมายจริงๆ

บางครั้งอาจจะสยดสยองไปบ้างแต่ว่ามันมองไม่เฟคมากแค่ไหน มันมองจริง มีบู๊ไม่เยอะแยะ แม้กระนั้นจัดเต็มทุกหน แต่ว่าข้อตำหนินิดหนึ่งจริงๆเวลาต่อสู้เนี่ย มันไวมากมายขอรับ ไวจนถึง Rapidqueen

มองไม่ทันเลย 5555ความเห็นโดยส่วนตัว ผมเห็นว่าหนังมันขายติ่งมากยิ่งกว่า หรือสำหรับผู้ที่ถูกใจผู้แสดงนี้มาก่อน ทำให้มองหัวข้อนี้แล้วอินไปกับผู้แสดงและก็ความสั้น แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่มิได้ติดตามหรือเป็นเอฟซีทุกวิถีทางมาก่อนอปิ้งผม ก็อาจบางครั้งก็อาจจะเฉยๆสะมากยิ่งกว่าส่วนตัวแล้ว ผมเห็นว่าประเด็นนี้เป็นหนังรักซะด้วย ครึ่งวีรบุรุษ(ของภรรยา) ไม่ใช่ของชาติ 555 ก็เลยบางครั้งก็อาจจะทายใจผิดทางไปจากแบบอย่างจำนวนมาก แล้วก็หนังหัวข้อนี้ติดเรตพอ